menu

Theo dõi bán tải điện GMC Hummer EV nặng 4,1 tấn tung bay mạnh mẽ trong quá trình thử nghiệm

19:24 - 08/04/2022

Thông qua bộ phim tài liệu thú vị, ta có thể nhận thấy rằng GMC đã dồn rất nhiều tâm huyết để phát triển xe bán tải điện Hummer EV.

GMC Hummer EV là một trong những mẫu bán tải điện thu hút sự chú ý nhất trên thị trường lúc này. Lý do không hề khó hiểu khi nó mang vai trò phục sinh cái tên Hummer, đồng thời có những thông số kỹ thuật vô cùng ấn tượng, xứng tầm “siêu bán tải” đích thực.

Để giúp mọi người thêm phần hiểu về năng lực của mẫu xe bán tải điện mới, nhà sản xuất GMC mới đây có phát hành một video phim tài liệu gọi là “Revolution”, bao gồm nhiều cảnh chiếc Hummer EV chinh phục những địa hình thử thách trong quá trình thử nghiệm. Bên cạnh việc thể hiện năng lực của xe mới và đào sâu hơn về các mục tiêu của nhóm kỹ sư, họ cũng thực hiện một vài cú nhảy hoành tráng, một điều hiếm thấy đối với một phương tiện nặng cỡ này.

Video phim tài liệu "Revolution" về GMC Hummer EV

Bộ phim tài liệu giải trí này có thời lượng gần 1 tiếng đồng hồ, vì vậy nếu bạn chỉ muốn xem cảnh Hummer EV thực hiện cú nhảy, thì hãy tua nhanh tới phút 34. Thật khó để không cảm thấy phấn khích khi bạn xem và lắng nghe một cỗ máy nặng khoảng 4,1 tấn tung bay trên không và rồi tiếp đất mạnh mẽ, nhưng chiếc Hummer EV quả thực đã làm được điều đó một cách đẹp mắt.

Chiếc bán tải đã làm rất tốt,” một trong những người lái thử cho biết. “Không có gì bị hỏng, không có gì bị rò rỉ. Theo tôi biết, tất cả các bộ phận vẫn còn nguyên.” Đây là những lời nhận xét khiến người mua cảm thấy an tâm vô cùng, cho dù GMC có khuyên các khách hàng tiềm năng rằng đừng nên bắt chước.

Tại một thời điểm trước cú nhảy trong video, chiếc Hummer EV được đưa ra địa hình tuyết để thực hiện các động tác bẻ lái như chuyển làn đột ngột ở tốc độ cao để đội ngũ kỹ sư tiếp tục công việc phát triển và tinh chỉnh. Ngay từ giai đoạn đầu, mẫu bán tải điện to lớn đã gây ấn tượng với sự nhanh nhẹn và khả năng bị lật ngửa tối thiểu. Một người lái thử đã mô tả việc drift chiếc xe trên mặt băng là "không bình thường" đơn giản vì nó quá cân bằng. Sau đó, chiếc xe cũng được thử nghiệm trên địa hình đá hiểm trở, nơi chế độ bò ngang như cua Crab Mode được kiểm nghiệm.

Nói chung, bộ phim là một cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về sự phát triển và tinh chỉnh của một chiếc xe bán tải chạy điện hoàn toàn đang gây xôn xao. Theo những tuyên bố trước đây, GMC Hummer EV sẽ có công suất 1.000 mã lực và 1.626 Nm mô-men xoắn cực đại, cho phép gia tốc từ 0-96 km/h trong khoảng 3 giây. Giá bán lẻ khuyến nghị của nó khởi điểm từ 108.700 USD (tương đương 2,48 tỷ đồng).

Đánh giá: