menu

Thêm Toyota Land Cruiser 2022 được chủ bấm ra siêu biển tứ quý, lần này là ở tỉnh Phú Thọ

14:54 - 19/10/2021

Chiếc xe Toyota Land Cruiser 2022 hiếm hoi ở tỉnh Phú Thọ đã được chủ nhân bấm biển số trong chiều ngày 17 tháng 10 năm 2021. Đáng chú ý là chiếc xe này ra biển tứ quý 9.

Trong các cuộc đua về xe sang biển đẹp, các dòng xe Lexus LX570 hay Toyota Land Cruiser lại luôn gây bất ngờ vì sở hữu số lượng biển VIP khá nhiều. Và khi dòng xe Toyota Land Cruiser thế hệ mới được phân phối chính hãng tại dải đất hình chữ S, giới mê biển lại có dịp xôn xao bàn tán về các loại siêu biển được gắn trên mẫu xe được mệnh danh là "tàu tuần dương mặt đất”.

Hình ảnh chiếc biển số 19A-399.99 đã gây xôn xao mạng xã hội vào chiều ngày 17/10

Hình ảnh chiếc biển số 19A-399.99 đã gây xôn xao mạng xã hội vào chiều ngày 17/10

Sau khi hình ảnh chiếc xe Toyota Land Cruiser 2022 ở Hà Tĩnh đeo biển tứ quý 8 khiến không ít người xuýt xoa trước độ mát tay của chủ nhân, đến tay, thông tin chúng tôi có được là 1 siêu biển đã được đeo lên một chiếc xe Toyota Land Cruiser 2022 khác.

Lần này, một chủ nhân sinh sống ở tỉnh Phú Thọ đã khá mát tay khi bấm được chiếc biển số 19A-399.99, hay còn được gọi là tứ quý 9 cho chiếc xe Toyota Land Cruiser thế hệ mới của mình. Nhìn chiếc biển số cũng đủ thể hiện sự uy tín và đẳng cấp của chủ xe.

Còn đây là hình ảnh chiếc biển số đã về tay 1 chủ nhân sở hữu xe Toyota Land Cruiser thế hệ mới

Còn đây là hình ảnh chiếc biển số đã về tay 1 chủ nhân sở hữu xe Toyota Land Cruiser thế hệ mới

Chiếc xe Toyota Land Cruiser 2022 hiếm hoi xuất hiện ở tỉnh Phú Thọ đã được chủ nhân bấm biển số trong chiều ngày 17 tháng 10 năm 2021. Đáng chú ý là chiếc xe này ra biển tứ quý 9, 1 trong những siêu biển mà giới doanh nhân hay sưu tập biển rất yêu thích.

Tất nhiên là việc bấm ra biển số tứ quý 9 cho xe Toyota Land Cruiser thế hệ mới cũng đồng thời giúp giá trị xe tăng lên đáng kể nhưng ở tầm người mua xe này, việc bán lại là gần như không có. Ngoài ra, dãy số 399.99 cũng khá đẹp với con số 39 tượng trưng cho thần tài nhỏ và tam hoa 9 thể hiện sự quyền uy, lộc, trường thọ của chủ nhân.

Nhiều khả năng chiếc xe Toyota Land Cruiser 2022 biển tứ quý 9 ở tỉnh Phú Thọ được chủ nhân mua chính hãng. Điểm nhấn là việc xe sở hữu bộ mâm 6 chấu đơn cỡ lớn. Ngoài ra là nhiều chi tiết xe được mạ crôm bóng loáng.

Đây không phải là chiếc xe Toyota Land Cruiser thế hệ mới đầu tiên ở Phú Thọ nhưng lại là chiếc ra biển cực đẹp duy nhất

Đây không phải là chiếc xe Toyota Land Cruiser thế hệ mới đầu tiên ở Phú Thọ nhưng lại là chiếc ra biển cực đẹp duy nhất

Hiện tại, giá xe Toyota Land Cruiser thế hệ mới theo diện phân phối chính hãng là 4,06 tỷ đồng nhưng khách hàng muốn nhận xe sớm phải chi ra số tiền gần nửa tỷ đồng để "lót tay". Còn những chiếc xe Toyota Land Cruiser 2022 nhập Trung Đông được các công ty tư nhân chào bán trên 6 tỷ đồng.

Ngoài chiếc biển siêu VIP tứ quý 9, hệ truyền động của xe Toyota Land Cruiser thế hệ mới ở tỉnh Phú Thọ sẽ không khác gì hàng chục xe khác đang lăn bánh trên dải đất hình chữ S này.

Xe sử dụng hệ thống động cơ mới với máy xăng V6, dung tích 3.5 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 409 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. "Trái tim" này của Toyota Land Cruiser 2022 sẽ đồng hành cùng hộp số tự động 10 cấp hoàn toàn mới.

Ảnh: MXH

Đánh giá:
Quảng cáo