menu

Thanh Hóa: Bốc biển "san bằng tất cả" 567.89, chủ chiếc Hyundai Accent đời cũ được "gạ" bán lại xe với giá gấp 3

19:21 - 12/11/2020

Chủ nhân của chiếc ô tô Hyundai Accent đời cũ tại Thanh Hóa đã được cư dân mạng gọi là "bàn tay vàng trong làng bốc biển".

Trong nhiều năm qua, việc những chiếc xe sang tiền tỷ lắp biển số đẹp tại Việt Nam đã không còn hiếm. Vì thế, hình ảnh những chiếc xe "cỏ" nhưng đeo biển số đẹp luôn thu hút sự chú ý hơn cả. Chiếc Hyundai Accent dưới đây là một ví dụ điển hình.

Đoạn chia sẻ về chiếc Hyundai Accent biển đẹp trên mạng xã hội

Đoạn chia sẻ về chiếc Hyundai Accent biển đẹp trên mạng xã hội

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh chiếc Hyundai Accent đời cũ nhưng đeo biển số mới được coi là rất đẹp. Theo đó, chiếc Hyundai Accent đời khoảng 2008 tại Thanh Hóa này đã được chủ nhân bấm biển số "36A-567.89" khiến cư dân mạng xôn xao.

Biển số 567.89 được coi là rất đẹp dành cho chiếc Hyundai Accent

Biển số "567.89" được coi là rất đẹp dành cho chiếc Hyundai Accent

Chiếc Hyundai Accent đời khoảng 2008 lắp biển số san bằng tất cả

Chiếc Hyundai Accent đời khoảng 2008 lắp biển số "san bằng tất cả"

Theo quan niệm dân gian Việt Nam, "567.89" là biển số xe rất đẹp. Có người gọi đây là biển số tiến. Cũng có người dịch biển số này thành "san bằng tất cả". Không chỉ dễ nhớ, biển số này còn được cho là sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho chủ xe.

Theo chủ xe, đã có người sẵn lòng mua lại chiếc Hyundai Accent đời cũ này với giá khoảng 700 triệu đồng. Cái giá này gấp hơn 3 lần so với số tiền 200 triệu đồng mà chủ nhân của chiếc Hyundai Accent đã bỏ ra để mua xe. Tuy nhiên, chủ nhân của chiếc Hyundai Accent lại từ chối bán xe.

Chủ nhân của chiếc Hyundai Accent được gạ bán lại xe với giá gấp 3

Chủ nhân của chiếc Hyundai Accent được "gạ" bán lại xe với giá gấp 3 lần

Sau khi xuất hiện trên mạng, hình ảnh chiếc Hyundai Accent đời sâu với biển số "36A-567.89" đã lập tức nhận được nhiều bình luận của cộng đồng cư dân mạng. Không ít người đã gọi chủ nhân của chiếc Hyundai Accent này là "bàn tay vàng trong làng bốc biển".

Bên cạnh đó, còn có người cũng cho rằng biển số đẹp như thế này mà lắp trên chiếc Hyundai Accent đời cũ là... phí. "Biển khủng mà gắn trên con xe cũ, phí quá", tài khoản Đ.K viết. "Đúng là hoa nhài cắm bãi phân trâu", tài khoản K.C bình luận. "Nói hơi buồn nhưng hơi phí biển", tài khoản T.H lên tiếng.

Trên thực tế, đây không phải là chiếc ô tô đầu tiên gây xôn xao tại Việt Nam vì biển số độc, lạ trong tháng 11 này. Vào hồi đầu tháng, hình ảnh chiếc ô tô VinFast Fadil tại Nghệ An với biển số "749.53" cũng từng được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và xuất hiện trên khắp các mặt báo.

Chiếc ô tô VinFast Fadil với biển 49.53 tại Nghệ An

Chiếc ô tô VinFast Fadil với biển "49.53" tại Nghệ An

Bị coi là "đại hạn" theo quan niệm của người Việt Nam nhưng biển số "37A-749.53" lại giúp chủ sở hữu của chiếc VinFast Fadil được các thành viên của một diễn đàn tặng đủ loại quà, từ máy hút bụi hoặc máy bơm mini để trong xe, gói dọn khoang máy chống chuột, tẩu sạc ô tô đến miễn phí 3 tháng rửa xe và 1 gói chăm sóc xe chi tiết. Thêm vào đó là những món quà như giảm giá khi tổ chức tiệc khao xe và "bao" uống café sáng trọn đời. Chủ nhân của chiếc VinFast Fadil đương nhiên đã rất vui vẻ nhận những lời chúc và "cơn mưa quà tặng" này.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Lamborghini Huracan EVO bí ẩn nhất Việt Nam lộ ảnh có mặt tại Hà Nội

Lamborghini Huracan EVO bí ẩn nhất Việt Nam lộ ảnh có mặt tại Hà Nội

Tin xe8 giờ trước

Đây chính là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO đầu tiên có mặt tại dải đất hình chữ S. Hình ảnh chụp lại cho thấy, siêu bò xuất hiện trong 1 garage chăm sóc ...

Hé lộ nguyên nhân siêu phẩm hypercar McLaren Elva đến Việt Nam dù không thể đăng ký được biển số

Hé lộ nguyên nhân siêu phẩm hypercar McLaren Elva đến Việt Nam dù không thể đăng ký được biển số

Tin xe9 giờ trước

Đơn vị mang chiếc xe McLaren Elva đầu tiên về nước cho biết đây chỉ là 1 sự kiện của hãng McLaren tại châu Á, không liên quan việc mở đại lý xe chính hãng. Dù ...

Siêu xe "4 Không" Mclaren Elva đã có mặt tại Việt Nam?

Siêu xe "4 Không" Mclaren Elva đã có mặt tại Việt Nam?

Tin xe10 giờ trước

Một số hình ảnh về chiếc xe bí ẩn với thiết kế lạ mắt tại Hà Nội đã khiến nhiều người đồn đoán rằng đây chính là siêu xe McLaren Elva.