menu

Tesla Cybertruck 2024 với màu đen mờ xuất hiện ở Miami, xe bán tải EV hạng nặng mới cho các dân chơi thích độc lạ

15:43 - 14/12/2023

Tại thị trường Mỹ, Tesla Cybertruck 2024 được bán ra với 3 phiên bản, với giá thấp nhất từ 1,4 tỷ đồng. Chiếc xe mới bị bắt gặp có màu đen mờ thực chất là sản phẩm của thay áo bằng đề-can.

Vào ngày 30/11/2023, Tesla đã chính thức tổ chức sự kiện ra mắt phiên bản thương mại của mẫu xe bán tải thuần điện Cybertruck tại nhà máy Gigafactory ở thành phố Austin, bang Texas, Mỹ. Cũng trong sự kiện này, những chiếc Tesla Cybertruck 2024 đầu tiên đã được bàn giao cho khách hàng.

Trong khi Tesla khẳng định rằng thân xe bằng thép không gỉ của Cybertruck đặc biệt chắc chắn, không ít khách hàng đã tò mò rằng việc thay đổi màu sơn cho chiếc xe bán tải của Tesla liệu có khả thi, giải đáp vấn đề này, một công ty ở Deerfield Beach, Florida đã có câu trải lời khi họ mới đóng gói một trong những chiếc Cybertruck đầu tiên để chuẩn bị cho sự xuất hiện của Tesla tại sự kiện Art Basel ở Miami và nó mang đến cho những người sở hữu chiếc EV điều gì đó đáng mong đợi.

Tesla Cybertruck 2024 với màu đen mờ xuất hiện ở Miami, xe bán tải EV hạng nặng mới cho các dân chơi thích độc lạ

Để làm cho chiếc Cybertruck này nổi bật hơn cả một mẫu xe thông thường, đơn vị này đã phủ toàn bộ ngoại thất xe bằng màu đen mờ, bằng lớp đề-can cao cấp. Một loạt hình ảnh và video quay lại cho thấy, nhờ các tấm thân gần như phẳng hoàn toàn, các người thợ trông dễ dán hơn so với một chiếc xe có những đường cong hoặc nếp gấp phức tạp hơn.

Chưa hết, để tạo điểm nhấn, chiếc xe bán tải Tesla này còn có các tấm đề-can màu xanh sáng và hồng được dán trên cửa sau với dòng chữ Cybertruck. Hiện tại, giới truyền thông đang quan tâm liệu rằng doanh số bán hàng của Tesla Cybertruck 2024 sẽ bùng nổ như Model 3 và Model Y đã đạt được hay không.

Tại thị trường Mỹ, Tesla Cybertruck 2024 có giá dao động từ 60.990 - 99.990 USD cho 3 phiên bản. Theo kế hoạch, 2 phiên bản AWD và Cyberbeast sẽ có mặt trên thị trường trước. Đến năm 2025, hãng Tesla mới bắt đầu bán bản RWD ra thị trường.

Ở bản cao cấp nhất là Cyberbeast, chiếc xe bán tải điện Tesla Cybertruck 2024 có công suất tối đa 845 mã lực và thời gian tăng tốc từ 0-96 km/h chỉ 2,6 giây. Vận tốc tối đa của xe tăng lên 209 km/h trong khi phạm vi di chuyển giảm xuống còn 515 km. Nếu có thêm pin bổ sung như phiên bản AWD, Tesla Cybertruck Cyberbeast 2024 có thể chạy được 708 km.

Đánh giá: