Tay golf lập kỷ lục thế giới khi đánh bóng vào trong một chiếc BMW M8 đang di chuyển ở cách xa 277 mét

11:34 - 02/05/2021

Phải mất nhiều lần đánh thì Marcus Armitage mới có thể thiết lập kỷ lục mới thành công.

Các hãng xe ô tô thiết lập Kỷ lục Guinness Thế giới đã không còn là một chuyện lạ, tuy nhiên năm 2021 dường như là một năm tốt để các hãng xe thi nhau lập nên những kỷ lục mới. Trong tháng 2, nhà sản xuất xe Trung Quốc đã thiết lập kỷ lục bức tranh xếp hình xe lớn nhất trên thế giới. Cũng trong thời gian đầu năm 2021, Kia đã lập Kỷ lục Guinness Thế giới cho thành tích nhiều máy bay không người lái cùng bắn pháo hoa nhất khi hé lộ logo mới của mình.

Video tay golf chuyên nghiệp Marcus Armitage lập Kỷ lục Guinness Thế giới với "cú đánh xa nhất rơi vào trong một chiếc ô tô đang di chuyển"

Mặc dù thật dễ dàng để chúng ta ngồi ở nhà rảnh rỗi và chế giễu những thành tựu "ngớ ngẩn" này, nhưng chúng thực sự tốn rất nhiều thời gian, sự phối hợp và lập kế hoạch để thực hiện thành công. Tay golf chuyên nghiệp Marcus Armitage là người hiểu rõ điều này khi anh ấy cũng vừa thiết lập một Kỷ lục Guinness mới và cũng liên quan đến xe ô tô. Nhưng một người chơi golf và một chiếc BMW M8 Competition Convertible thì có thể cùng nhau lập nên kỷ lục gì?

Hình ảnh cắt từ video

Cụ thể, thử thách trong trường hợp này là thiết lập kỷ lục cho “Cú đánh golf xa nhất rơi vào trong một chiếc ô tô đang di chuyển”. Kỷ lục mà Marcus Armitage phải đánh bại là 273 yard (249,6 mét), một khoảng cách được thiết lập vào năm 2012. Rõ ràng, nỗ lực lập kỷ lục này không chỉ đòi hỏi một cú xoay người hoàn hảo từ Armitage bởi người lái BMW còn phải cố gắng sử dụng sức mạnh của chiếc xe để bắt kịp quỹ đạo bay của quả bóng, hoặc phanh thật mạnh nếu anh ta vượt quá nó. Như chúng ta thấy trong video, Armitage đã thất bại vô số lần trước khi đạt được thành công như mong muốn.

Hình ảnh cắt từ video

Tại một thời điểm, quả bóng golf đã đập trúng và làm nứt kính chắn gió của của chiếc M8 Convertible. Ở một lần khác, quả bóng đã hạ cánh vào bên trong ô tô nhưng sau đó lại nảy ra ngoài. Kết quả cuối cùng là một cú đánh thành công với khoảng cách 303 yard (277 mét), dễ dàng đánh bại kỷ lục trước đó. Tay đua Paul O'Neill của BMW Motorsport là người đầu tiên nhận ra rằng kỷ lục thế giới trước đó đã bị phá vỡ khi tiếng hét của anh vang lên từ buồng lái. Armitage cũng vỡ òa trong niềm vui sướng khi anh ấy biết rằng quả bóng đã hạ cánh một cách hoàn hảo vào trong xe.

Duy Thành

DMCA.com Protection Status
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video quay khoảnh khắc xe máy tự đâm vào cột điện khiến 3 phụ nữ tử vong tại Quảng Ninh

Video quay khoảnh khắc xe máy tự đâm vào cột điện khiến 3 phụ nữ tử vong tại Quảng Ninh

Tai nạn giao thông51 phút trước

Vụ tai nạn nghiêm trọng tại thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, đã khiến 2 người tử vong tại chỗ và 1 người không qua khỏi ở bệnh viện.

Video: Ô tô mất lái, trượt dài trên đường trước khi tông vào cây trên vỉa hè ở Bắc Kạn

Video: Ô tô mất lái, trượt dài trên đường trước khi tông vào cây trên vỉa hè ở Bắc Kạn

An toàn giao thông3 giờ trước

Đoạn video quay lại cảnh chiếc xe ô tô bị mất kiểm soát, sau đó, xe bị trượt bánh, xoay ngang trên mặt đường và trượt dài về phía vỉa hè trước khi bên hông xe ...

Estrema Fulminea - Hypercar 2.040 mã lực, 0-320 km/h trong dưới 10 giây - chính thức được vén màn

Estrema Fulminea - Hypercar 2.040 mã lực, 0-320 km/h trong dưới 10 giây - chính thức được vén màn

Khám phá3 giờ trước

Hypercar điện nguồn gốc Ý này sẽ được sản xuất giới hạn 61 chiếc, và mỗi chiếc sẽ có giá khoảng 2 triệu Euro.