menu

Tậu Mercedes-AMG G63 ở Việt Nam, doanh nhân này chốt đơn Rolls-Royce Cullinan Black Badge ở nước ngoài

14:17 - 02/05/2022

Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan Black Badge đã được doanh nhân Việt mua về sau tai nạn không mong muốn với chiếc siêu SUV Lamborghini Urus trên cao tốc không giới hạn tốc độ ở Đức. Bộ sưu tập xe của đại gia này gần như đã đầy đủ các thương hiệu lớn.

Mới đây, thông tin về việc một doanh nhân Việt đang có chuyến công tác và mua sắm cùng vợ ở Đức đã nhận bàn giao lại chiếc xe siêu SUV Lamborghini Urus sau gần 9 tháng xa cách đã nhận được sự quan tâm của giới mê xe trong nước và nhiều người còn để lại bình luận chúc mừng vợ chồng đại gia này.

Trước khi chiếc siêu SUV Lamborghini Urus trở về garage của mình, doanh nhân này cùng vợ đã chốt mua 1 chiếc xe SUV để tiện có xe đi công việc cũng như mua sắm mỗi lần sang Đức chơi. Thương hiệu được đại gia này lựa chọn cũng rất khéo khi là tên tuổi mà hãng xe mình chưa sở hữu phiên bản nào, đó là một chiếc UV siêu sang của Rolls-Royce và đến đây nhiều người dễ dàng đoán ra là Cullinan nhưng đại gia này không chơi bản thường mà còn sắm Rolls-Royce Cullinan Black Badge.

Tậu Mercedes-AMG G63 ở Việt Nam

Tậu Mercedes-AMG G63 ở Việt Nam

Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan Black Badge đã được doanh nhân Việt mua về sau tai nạn không mong muốn với chiếc siêu SUV Lamborghini Urus trên cao tốc không giới hạn tốc độ ở Đức.

Với sự có mặt của Rolls-Royce Cullinan Black Badge, bộ sưu tập xe của đại gia này khá đầy đủ các thương hiệu lớn khi trước đó đã có chiếc xe Bentley phiên bản Continental GT, Ferrari với 488 GTB, Lamborghini có Urus và Aventador SVJ Roadster giới hạn 800 xe, hãng xe Mercedes-Benz được đại gia này chốt mua Mercedes-Maybach S680 cũng như Mercedes-AMG G63.

Doanh nhân Việt mới đưa vợ mua sắm ở Đức trên chiếc xe Rolls-Royce Cullinan Black Badge

Doanh nhân Việt mới đưa vợ mua sắm ở Đức trên chiếc xe Rolls-Royce Cullinan Black Badge

Ở ngoại thất của xe Rolls-Royce Cullinan Black Badge đa phần sẽ sở hữu màu sơn đen đi kèm các chi tiết vồn mạ crôm nay được sơn đen đúng như tên phiên bản xe. Thậm chí ngay cả logo "thiếu phụ bay" Spirit of Ecstasy đã gắn liền với chiều dài lịch sử của hãng xe Rolls-Royce cũng được sơn tối màu. Ngoài ra là bộ mâm 5 chấu kép sắc sảo hoàn thành 2 tông màu cùng với kẹp phanh màu đỏ.

Những chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan phiên bản Black Badge còn được tăng sức mạnh đáng kể, xe được trang bị động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít nhưng sản sinh công suất tối đa 592 mã lực, mạnh hơn 29 mã lực và mô-men xoắn cực đại tăng 50 Nm lên mức 900 Nm so với bản tiêu chuẩn.

Động cơ của SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan Black Badge sẽ đồng hàng cùng với hộp số tự động ZF 8 cấp, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và hệ thống đánh lái 4 bánh hoàn toàn mới.

Đánh giá: