menu

Tài xế xe tải này đã khéo léo sửa chữa đèn hậu bị hỏng với một chai nước giải khát

00:15 - 28/07/2019

Ngay cả cảnh sát cũng cảm thấy ấn tượng với sức sáng tạo và độ khéo tay của tài xế xe tải này.

Có rất nhiều cách hợp pháp và chuẩn xác để sửa chữa một đèn hậu bị hỏng, nhưng một tài xe đầu kéo ở Longmont, Colorado, Mỹ, đã phát hiện ra một phương pháp sửa tạm mới mà vừa đơn giản lại vừa hài hước là gắn tạm một chai nước giải khát màu đỏ vào vị trí đèn hậu. Tất nhiên là cũng nói rõ ràng cách này không đúng theo luật một chút nào.

Chỉ với một chai nước giải khát màu đỏ, một bóng đèn và một chút băng dính, tài xế xe tải đã tạo nên một đèn hậu tạm thời

Dựa theo kênh Denver7, tài xế xe tải này khẳng định là đang trên đường đi sửa đèn hậu khi lực lượng cảnh sát địa phương yêu cầu anh ta dừng lại. Các sĩ quan có xác nhận rằng tài xế, người làm việc cho một công ty dầu mỏ, có nói là anh ta có biết về vấn đề và sẽ giải quyết nó cẩn thận. Nhờ sự nhanh trí và cách sửa chữa tạm thời của tài xế xe tải, các sĩ quan cảnh sát đã cảm thấy thú vị đến độ không viết cho anh ta một vé phạt.

Không rõ là cách sửa chữa mang tính tạm bợ này mang tới hiệu quả thực sự đến đâu. Về cơ bản, tài xế đã đặt một bóng đèn ở phía sau và một chai nước màu đỏ ở phía trước, khi bật bóng đèn lên thì ánh sáng có thể chiếu xuyên qua chia nước ở một mức độ nào đó. Luật pháp của bang Colorado nói rằng một chiếc xe phải có đèn màu đỏ hoặc hổ phách có thể nhìn thấy được từ khoảng cách ít nhất 30 mét trong điều kiện ánh sáng mặt trời bình thường.

Thông báo của cảnh sát địa phương trên Facebook

Trong một thông điệp có phần hài hước, cảnh sát địa phương có nói trên Facebook rằng, “Trong khi chúng tôi đánh giá cao sự khéo léo của đèn hậu này, nó không phải là một giải pháp vĩnh cửu.” Những bình luận phản hồi của người khác cũng là rất tích cực, với một số người khen sự sáng tạo của tài xế xe tải và độ kiên nhẫn, thấu hiểu của cảnh sát.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Hãng xe nào đã phải triệu hồi lần đầu tiên? Nguyên nhân là gì? Đây là câu trả lời

Hãng xe nào đã phải triệu hồi lần đầu tiên? Nguyên nhân là gì? Đây là câu trả lời

Khám phá29 phút trước

Quá trình triệu hồi xe được thực hiện đúng cách sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm và một phương tiện an toàn để lái mỗi ngày.

Không chỉ cánh mày râu, giới chị em cũng xiêu lòng trước Land Rover Defender

Không chỉ cánh mày râu, giới chị em cũng xiêu lòng trước Land Rover Defender

Tin xe2 giờ trước

Land Rover Defender mới đây đã được chiến thắng giải “Mẫu xe phụ nữ yêu thích nhất thế giới” của năm 2021, cho thấy thị hiệu về bốn bánh của phái yếu trên khắp ...

Giật mình với bản thiết kế xe cào cào điện KTM EX-C Freeride EV đẳng cấp vừa được hé lộ

Giật mình với bản thiết kế xe cào cào điện KTM EX-C Freeride EV đẳng cấp vừa được hé lộ

Tin xe máy2 giờ trước

Mẫu xe cào cào KTM EX-C Freeride điện hoàn toàn khác biệt được sinh ra trên nền đồ họa được một sinh viên nước ngoài thiết kế khiến nhiều biker phải trầm trồ.