menu

Tài xế trẻ người Nga liều lĩnh điều khiển xe chui gầm xe đầu kéo như trong “Fast & Furious”

23:17 - 30/07/2021

Màn trình diễn mạo hiểm này của Evgeny Chebotarev đang lan truyền trang mạng thời gian gần đây.

Nếu phải lựa chọn một cảnh hành động ưng ý nhất của loạt phim “Fast & Furious”, bạn sẽ chọn cảnh nào? Trải qua nhiều phần phim, “Fast & Furious” đã mang đến cho khán giả nhiều cảnh hành động hết sức kịch tính, nhưng đối với tài xế người Nga trong video dưới đây, cảnh ấn tượng nhất là cảnh cướp chiếc xe đầu kéo bằng 3 chiếc Honda màu đen, trong đó có 1 chiếc chui qua gầm xe đầu kéo tại một thời điểm. Vì vậy, anh ta đã tái hiện màn mạo hiểm đó ngoài đời thực bằng một chiếc Mazda Miata.

Video tài xế trẻ người Nga điều khiển chiếc Mazda Miata chui qua gầm xe đầu kéo

Tài xế trẻ người Nga trong video có tên Evgeny Chebotarev, và căn cứ theo những hình ảnh được đăng tải trên trang Instagram của anh ta, Evgeny là một người có niềm đam mê với các màn biểu diễn mạo hiểm bằng ô tô. Thậm chí anh ta còn tuyên bố đã mạo hiểm tính mạng bản thân đến 61 lần. Nói một cách ngắn gọn, Evgeny là một chàng trai vô cùng liều lĩnh, luôn thích chơi đùa với cái chết.

Video góc quay khác

Quay trở lại với video mạo hiểm ở trên, nó chỉ dài chưa đến 30 giây, ghi lại đúng cảnh Evgeny điều khiển chiếc Miata tiến đến từ phía sau, từ từ chui vào gầm xe đầu kéo, rồi dần thoát ra bên kia. Tất nhiên, trong trường hợp này thì không hề có vụ cướp nào cả, và tài xế xe đầu kéo biết rõ những gì đang xảy ra. Dù vậy, đây vẫn là một hành động hết sức nguy hiểm vì không có lấy một biện pháp an toàn phòng trường hợp xấu nào cả.  

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Hyundai Custo 2022 chính thức được bán ra thị trường, rẻ bằng một nửa so với Kia Carnival

Hyundai Custo 2022 chính thức được bán ra thị trường, rẻ bằng một nửa so với Kia Carnival

Tin xe2 phút trước

Ở thị trường Trung Quốc, mẫu MPV 7 chỗ Hyundai Custo 2022 được chia thành 5 bản trang bị với giá từ 169.800 - 218.800 Nhân dân tệ (594 - 770 triệu đồng).

Honda Việt Nam sắp ra mắt một mẫu xe máy mới vào ngày 29/9 tới đây

Honda Việt Nam sắp ra mắt một mẫu xe máy mới vào ngày 29/9 tới đây

Tin xe máy8 phút trước

Sự kiện ra mắt xe mới của Honda Việt Nam vào ngày Thứ 4, 29/9 có sự tham gia của rapper G.Ducky.

Nobe 500 - Mẫu xe bán tải điện nhỏ bé, phong cách thiết kế cổ điển, hứa hẹn ra mắt năm 2022

Nobe 500 - Mẫu xe bán tải điện nhỏ bé, phong cách thiết kế cổ điển, hứa hẹn ra mắt năm 2022

Tin xe16 giờ trước

Nobe 500 có khả năng sẽ trở thành một mẫu xe bán tải điện độc lạ ở thị trường châu Âu trước khi đi sang những nơi khác.