menu

Tài xế chờ gần 7 tiếng đồng hồ vẫn không đổ được xăng cho chiếc Bentley Flying Spur của Cristiano Ronaldo

20:56 - 01/10/2021

Vì cuộc khủng hoảng nhiên liệu diễn ra tại Anh quốc trong vài ngày qua, tài xế lái chiếc Bentley Flying Spur của Cristiano Ronaldo đã phải chờ từ chiều đến tối mà vẫn chẳng đổ được xăng cho xe.

Trong thời gian 1 tuần qua, nước Anh đã phải trải qua cuộc khủng hoảng nhiên liệu trầm trọng. Nhiều trạm xăng dầu tại các thành phố lớn của xứ sở sương mù rơi vào tình trạng cạn kiệt nhiên liệu. Nguyên nhân dẫn đến cuộc khủng hoảng này là do giá nhiên liệu quốc tế tăng cao. Bên cạnh đó, các công ty xăng dầu tại Anh không có đủ tài xế để vận chuyển nhiên liệu tới trạm xăng dầu.

Cuộc khủng hoảng xăng dầu đã khiến người dân Anh quốc phải chờ rất lâu mới có thể đổ được nhiên liệu cho xe. Thậm chí, có người chờ vài tiếng đồng hồ tại trạm xăng dầu rồi lại phải về tay không. Tài xế lái chiếc Bentley Flying Spur mới tậu của cầu thủ Cristiano Ronaldo là một trong số những người thiếu may mắn đó.

Hôm qua, ngày 30/9/2021, chiếc Bentley Flying Spur của tiền đạo người Bồ Đào Nha đã bị bắt gặp tại một cây xăng Shell chỉ cách sân nhà của câu lạc bộ Manchester United vài km. Đi cùng với chiếc Bentley Flying Spur là chiếc SUV hạng sang Range Rover chở 2 vệ sĩ riêng của Ronaldo.

Chiếc Bentley Flying Spur của Ronaldo xuất hiện tại trạm xăng vào lúc hơn 2 giờ chiều

Chiếc Bentley Flying Spur của Ronaldo xuất hiện tại trạm xăng vào lúc hơn 2 giờ chiều, cùng với chiếc Range Rover chở 2 vệ sĩ

Được biết, chiếc Bentley Flying Spur của tiền đạo mới chuyển về chơi cho Quỷ Đỏ đã có mặt tại cây xăng vào lúc 14 giờ 20 phút. Người tài xế và 2 vệ sĩ hi vọng rằng xe bồn sẽ đến để tiếp nhiên liệu cho trạm xăng. Tuy nhiên, đến 21 giờ cùng ngày, họ nhận ra là xe bồn sẽ không đến nên đã rời đi. Như vậy, tài xế của chiếc Bentley Flying Spur đã phải chờ khoảng 6 tiếng 40 phút mà chẳng đổ được xăng cho xe.

Đến 9 giờ tối cùng ngày, tài xế vẫn chưa đổ được xăng cho chiếc Bentley Flying Spur của Ronaldo

Đến 9 giờ tối cùng ngày, tài xế vẫn chưa đổ được xăng cho chiếc Bentley Flying Spur của Ronaldo

"Ngay cả với đống tiền của mình, Ronaldo cũng phải chịu chung cảnh với chúng tôi thôi." một người chứng kiến sự việc nói với phóng viên tờ The Sun. "Hai vệ sĩ của Ronaldo đã chờ vài tiếng đồng hồ, rõ ràng là hi vọng xe bồn sẽ đến trạm xăng nhưng sau đó họ buộc phải lái xe đi. Hai người đàn ông đó có vẻ rất chán với cảnh chờ đợi trong cơn mưa. Ronaldo có lẽ đã về nhà như bất kỳ người nào khác nếu gặp phải tình trạng này."

Như thông tin đã đưa, đây là Bentley Flying Spur mới mà Ronaldo mua sau khi quay về đầu quân cho câu lạc bộ Manchester United. Tại Anh quốc, chiếc xe sang này được cho là có giá lên đến 250.000 Bảng (khoảng 7,8 tỷ đồng).

Ronaldo sau khi ký hợp đồng với Manchester United đã mua chiếc Bentley Flying Spur này

Ronaldo sau khi ký hợp đồng với Manchester United đã mua chiếc Bentley Flying Spur này

Cách đây không lâu, Ronaldo từng gây thắc mắc khi lái chiếc Bentley Flying Spur này đến sân tập. Điều khiến nhiều người ngạc nhiên chính là vô lăng nằm bên trái (tay lái thuận) của chiếc xe này, trái ngược với những chiếc ô tô khác tại Anh.

Ronaldo lái chiếc Bentley Flying Spur đến sân tập cách đây không lâu

Ronaldo lái chiếc Bentley Flying Spur đến sân tập cách đây không lâu

Ngoài Bentley Flying Spur mới mua, Ronaldo hiện còn sở hữu bộ sưu tập xe cực "khủng". Theo tờ The Sun của Anh quốc, khi mua nhà, cầu thủ này luôn đòi hỏi phải có đủ chỗ để chứa bộ sưu tập xe có tổng trị giá khoảng 17 triệu Bảng (530 tỷ đồng) của mình.

Dù gấp 5 lần mức lương bình quân tại Anh quốc nhưng chiếc Bentley Flying Spur vẫn rẻ so với những chiếc ô tô khác trong bộ sưu tập của tiền đạo 35 tuổi. Hiện Ronaldo đang sở hữu chiếc Ferrari Monza trị giá 1,4 triệu Bảng, Bugatti Chiron (2,15 triệu Bảng) và Bugatti Veyron Grand Sport (1,7 triệu Bảng). Bên cạnh đó là chiếc Mercedes-Benz G-Class độ Brabus trị giá 516.000 Bảng mà Ronaldo được bạn gái Georgina Rodriguez tặng vào năm ngoái.

Đánh giá: