menu

Sự kiện trình diễn ô tô mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show chính thức trở lại Việt Nam

12:14 - 09/09/2022

Sau 3 năm tạm hoãn, cuối cùng chuỗi sự kiện trình diễn ô tô của tay đua Russ Swift cũng trở lại tại Việt Nam trong sự mong đợi của rất nhiều người.

Sau thời gian tạm hoãn từ năm 2019, đến ngày 5/9/2022, Motor Image Việt Nam (MIV) đã chính thức thông báo về sự trở lại của Russ Swift - tay đua huyền thoại người Anh nổi tiếng với những màn trình diễn ô tô chính xác cao. Tay đua Russ Swift hiện đang nắm giữ 3 Kỉ lục Guinness thế giới.

Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra liên tiếp ở ba thành phố chính tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến những màn biểu diễn đặc trưng đầy phấn khích mang thương hiệu Russ Swift như đỗ xe ngược chữ J, quay xe Donut và vũ khúc xe bằng những mẫu xe Subaru. 

Siêu trình diễn ô tô mạo hiểm Subaru của Russ Swift chính thức trở lại Việt Nam sau 3 năm tạm hoãn.

Sự kiện trình diễn ô tô mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show chính thức trở lại Việt Nam sau 3 năm tạm hoãn

Tại đây, người hâm mộ sẽ có cơ hội chứng kiến những màn biểu diễn ô tô chuẩn xác hàng đầu thế giới của Russ Swift, bao gồm đi xe hai bánh hay drift xe đáng kinh ngạc và đầy phấn khích. Ngoài ra, những khách hàng đam mê thể thao ô tô tốc độ cao sẽ có cơ hội thưởng ngoạn màn biểu diễn đỉnh cao của Russ Swift khi đồng hành cùng những chiếc xe Subaru hiệu suất cao.

Chuỗi sự kiện Subaru Russ Swift Stunt Show 2022 sẽ bắt đầu tại Đà Nẵng vào ngày 24 - 25/9, tiếp theo đến Hà Nội vào ngày 1 - 2/10 và sau cùng là tại Triển lãm Ô tô Quốc tế 2022 ở Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 27 - 30/10.

Chuỗi sự kiện diễn ra trong tháng 9 và 10, tại 3 thành phố lớn của Việt Nam.

Chuỗi sự kiện diễn ra trong tháng 9 và 10 tại 3 thành phố lớn của Việt Nam.

Chương trình Siêu trình diễn ô tô mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show 2022 hứa hẹn mang đến cơ hội đặc biệt để thưởng lãm tận mắt những màn trình diễn ô tô mạo hiểm nhưng cũng đầy phấn khích của Kỉ lục gia Guinness thế giới cho các fan yêu thích cảm giác mạnh. Russ Swift sẽ trình diễn khả năng vận hành phi thường của mẫu SUV Forester, mẫu xe thể thao BRZ mới nhất và mẫu xe WRX hoàn toàn mới, tất cả đều sở hữu động cơ Subaru Boxer - “trái tim” của từng chuyển động.

Cùng với màn Siêu trình diễn ô tô mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show 2022, Sự kiện trải nghiệm các công nghệ an toàn hàng đầu Subaru SATD - lễ hội lái thử đặc trưng Subaru - cũng sẽ diễn ra đồng thời tại các địa điểm trên để mang đến những trải nghiệm lái chân thật dành cho các khách hàng địa phương đến tham dự chương trình.

Bên cạnh các màn biểu diễn đỉnh cao, khán giả có thể lái trải nghiệm các mẫu xe của Subaru.

Bên cạnh các màn biểu diễn đỉnh cao, khán giả có thể lái trải nghiệm các mẫu xe của Subaru.

Để đăng ký nhận vé miễn phí và trải nghiệm cảm giác lái đầy thú vị và đặc biệt trên những chiếc xe Subaru với công nghệ an toàn tiên tiến Subaru EyeSight, thưởng thức những màn biểu diễn ngoạn mục của các mẫu xe thể thao Subaru hoàn toàn mới, độc giả có thể truy cập tại đây.

Đánh giá:
Tag