menu

Sờ tận tay từng bộ phận của GMC Hummer EV SUV 2024 mới ra mắt

23:49 - 07/04/2021

GMC Hummer EV SUV 2024 là tâm điểm thu hút sự chú ý của những người đam mê xe điện off-road vào lúc này.

GMC Hummer EV SUV 2024 ra mắt là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất tuần này, và không lâu sau đó, nhiều đơn vị truyền thông và YouTuber địa phương đã có cơ hội tiếp cận mẫu xe điện này.

Trong khi một số người có thể nghĩ rằng Hummer EV SUV chỉ đơn giản là một phiên bản biến đổi từ bán tải đã ra mắt trong năm ngoái, GMC thực tế đã tạo ra không ít điểm thay đổi. Đáng chú ý nhất, trục cơ sở của bản SUV có kích thước ngắn hơn 226 mm so với bản bán tải. Chiều dài thân vỏ xe cũng ngắn hơn 508 mm so với bản bán tải, nhưng điều đó không có nghĩa đây là một chiếc SUV nhỏ bé. Cụ thể, nó vẫn có chiều dài 4.999 mm và trục cơ sở 3.218 mm.

Video "Car and Driver" khám phá tổng thể GMC Hummer EV SUV 2024

Video từ “Car and Driver” ở trên đây cung cấp cho chúng ta một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về Hummer EV SUV 2024, nhưng video từ YouTuber “JerryRigEverything” mới thực là thú vị khi nó không chỉ tập trung vào thiết kế bên ngoài mà còn đề cập cả những công nghệ làm nên xe. Ví dụ, YouTuber này đã có cơ hội tìm hiểu sâu về công nghệ pin cung cấp năng lượng cho chiếc SUV mui mở.

Sử dụng công nghệ pin Ultium mới của General Motor, Hummer EV SUV có 20 mô-đun pin khác nhau và trong mỗi mô-đun này là 24 cục pin kiểu túi. Nói chung, điều này có nghĩa là pin pin của mẫu SUV hoàn toàn mới có dung lượng gần tương đương với 10.000 pin điện thoại thông minh.

Video "JerryRigEverything" sờ tận tay từng bộ phận của GMC Hummer EV SUV 2024

Theo nhà sản xuất, phiên bản cao cấp là Edition 1 với hệ truyền động 3 mô tơ điện, sản sinh công suất 830 mã lực và 15.592 Nm mô-men xoắn cực đại. Trong khi con số này yếu hơn 1.000 mã lực ở phiên bản bán tải Edition 1, nó vẫn thừa đủ để làm nên một chiếc SUV điện cực nhanh. Trên thực tế, nó có thể gia tốc từ 0-96 km/h trong chỉ 3,5 giây.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Honda tiếp tục đầu tư vào mô tô thể thao, kỳ vọng đưa các tay đua Việt Nam vươn tầm thế giới

Honda tiếp tục đầu tư vào mô tô thể thao, kỳ vọng đưa các tay đua Việt Nam vươn tầm thế giới

Tin tức xe máy17 giờ trước

Nằm trong định hướng chung phát triển hoạt động đua xe thể thao, đặc biệt với mục tiêu sẽ phát triển văn hóa mô tô thể thao lành mạnh và chuyên nghiệp tại Việt ...

Thanh niên 9X ở Tây Nguyên tiết lộ giá mua siêu xe Lamborghini Huracan, đây là ô tô thứ 2 trong đời

Thanh niên 9X ở Tây Nguyên tiết lộ giá mua siêu xe Lamborghini Huracan, đây là ô tô thứ 2 trong đời

Tin xe17 giờ trước

Sau 1 năm tậu về nhà chiếc xe Mazda 6, thanh niên sinh năm 1998 ở xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã gây choáng nhiều người khi sở hữu chiếc ô tô thứ ...

Dưới 700 triệu chọn mua bản cao nhất của Kia K3 2022 hay bản tiêu chuẩn của Mazda3?

Dưới 700 triệu chọn mua bản cao nhất của Kia K3 2022 hay bản tiêu chuẩn của Mazda3?

Đánh giá xe18 giờ trước

Câu trả lời có lẽ đã vô cùng rõ ràng khi bản cao nhất của Kia K3 2022 vẫn rẻ hơn 10 triệu đồng so với bản tiêu chuẩn của Mazda3.