menu

Sờ tận tay thiết kế ngoại thất và nội thất của nguyên mẫu GMC Hummer EV 2022

17:46 - 27/10/2020

Kể từ hôm ra mắt cho tới nay, GMC Hummer EV 2022 đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm.

Những fan hâm mộ xe bán tải đang có cảm xúc lẫn lộn về GMC Hummer EV 2022 mới ra mắt bởi họ cuối cùng đã được thấy chiếc xe sau nhiều tháng trì hoãn, nhưng sự kiện ra mắt lại chẳng phải livestream hấp dẫn gì. Tất cả những gì chúng ta nhận được chỉ là một đoạn video CGI dài 5 phút giới thiệu khả năng đi địa hình của chiếc “siêu bán tải điện”, mà không nhìn thấy chiếc xe thật được giới thiệu trên sân khấu như mong đợi.

Kể từ lúc ra mắt thế giới trong tuần trước, GMC đã phát hành thêm vài video CGI nữa về mẫu Hummer mới. Đồng lúc đó, chúng ta cũng thấy nhiều YouTuber đăng tải video tìm hiểu kỹ càng về chiếc bán tải điện tân tiến. Trong số đó, video từ “Speed Phenom” dưới đây có lẽ là hấp dẫn nhất bởi anh ta có cơ hội trải nghiệm tận nơi một chiếc Hummer EV nguyên mẫu thử nghiệm với trang bị, thiết kế khá hoàn chỉnh cả trong lẫn ngoài.

Video "Speed Phenom" trải nghiệm tận nơi nguyên mẫu GMC Hummer EV 2022

Nguyên mẫu này đóng vai trò thể hiện phiên bản Edition 1 mà có giá 112.595 USD với đầy đủ trang bị. Nó mang màu trắng và nội thất “Lunar Horizon”, chưa kể phần nóc xe gồm 3 mảnh trong suốt mà được tháo ra như ta thấy trong video. Sau đó, người xem còn có cơ hội thất cửa hậu MultiPro hoạt động ra sao, qua đó chứng minh đây là một nguyên mẫu khá hoàn chỉnh chứ không phải là để trưng bày một chỗ. Đáng tiếc, chúng ta chưa thể kiểm nghiệm tính năng “Bò như Cua” cũng như khả năng gia tốc từ 0-96 km/h trong chỉ 3 giây của chiếc xe này.

Ngoài ra, video này còn là một cơ hội tốt để chúng ta thấy một số tính năng nổi bật khác của GMC Hummer EV 2022, bao gồm màn hình thông tin giải trí kích thước lớn 13,4 inch cùng bảng đồng hồ kỹ thuật màn 12,3 inch. Hệ thống điều khiển điều hòa được đặt nằm riêng và có tín hiệu đọc kỹ thuật số riêng để tiện sử dụng. Bước ra bên ngoài, “Speed Phenom” cũng thử kiểm nghiệm cốp trước và nó sẽ đủ rộng lớn để chứa các mảnh nóc xe.

Hiện tại, Hummer EV vẫn là một “viên kim cương thô” và sẽ còn trải nghiệm nhiều sự thay đổi nữa trong tương lai. Theo kế hoạch, phiên bản Edition 1 sẽ tới tay khách hàng trong mùa thu năm 2021. Một năm sau đó, phiên bản EV3X sẽ ra mắt thị trường với giá mềm hơn 99,995 USD, với pheien bản EV2X rẻ hơn nữa sẽ ra mắt vào mùa xuân 2023 tại giá 89,995 USD. Phiên bản tiêu chuẩn EV2 rẻ nhất dự kiến ra mắt vào mùa xuân 2024 với giá 79.995 USD.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Khám phá1 giờ trước

Cấu trúc bay này có thể sử dụng cho những mục đích như theo dõi ô nhiễm không khí, giám sát dân số, hay theo dõi dịch bệnh.

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Tin xe15 giờ trước

Chiếc xe McLaren Elva được đăng tải đang trên đường về Việt Nam thuộc bản không có kính chắn gió và gần như chắc chắn không thể đăng kiểm tại Việt Nam. Nếu như ...

Dân mạng tò mò màu sơn của Maserati MC20 đầu tiên về nước, siêu xe đắt đỏ đầu tiên của "cây đinh ba"

Dân mạng tò mò màu sơn của Maserati MC20 đầu tiên về nước, siêu xe đắt đỏ đầu tiên của "cây đinh ba"

Tin xe16 giờ trước

Đã có 3 chiếc xe Maserati MC20 được các công ty nhập khẩu tư nhân chào hàng các đại gia Việt và khẳng định sớm mang về nước. Tuy nhiên, hiện chưa rõ là chiếc xe ...