menu

Sở hữu Pagani Huayra chưa đủ, Minh "Nhựa" còn sưu tập cả giày và nón cho "tông xuyệt tông", nghe giá hết hồn

16:28 - 11/12/2023

Thậm chí đôi giày và chiếc nón của A Bathing Ape sản xuất lấy cảm hứng từ mẫu xe thần gió của Pagani còn có màu xanh, trùng hợp với ngoại thất từng được dán màu đề-can của tay chơi xe này.

Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi là Minh "Nhựa", con trai duy nhất của đại gia Phạm Văn Mười, chính điều này đã giúp cho 8X này thỏa mãn niềm đam mê xe cộ từ khá sớm, với nhiều chiến mã đắt tiền, cả Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay, thậm chí, có nhiều xe còn chưa xuất hiện chiếc thứ 2 tại dải đất hình chữ S, điều này cho thấy, Minh "Nhựa" là 1 tay chơi xe khá đẳng cấp.

Nói đến dàn "vợ 2" của Minh "Nhựa", có lẽ nhiều người sẽ ấn tượng đến chiếc xe được mệnh danh là "thần gió", Pagani Huayra, bởi lẽ hãng siêu xe Ý chỉ sản xuất đúng 100 xe coupe, và Minh "Nhựa" đã rất chịu chơi khi mang 1 chiếc về nước. Tuy nhiên, sở hữu Pagani Huayra chưa đủ, Minh "Nhựa" còn sưu tập cả giày và nón cho "tông xuyệt tông".

Cụ thể, trong bài đăng trên trang cá nhân của mình gần đây, Minh "Nhựa" có khoe về việc sưu tập cả 1 đôi giày và chiếc nón có liên quan đến Pagani, hai món đồ chơi này do thương hiệu A Bathing Ape sản xuất và rất nhanh chóng cháy hàng. Cụ thể đó là 1 đôi giày A Bathing Ape Pagani có màu xanh Navy Blue rất đẹp mắt, cùng 1 chiếc mũ lưỡi trai cũng đến từ thương hiệu đồ khá nổi tiếng của Nhật Bản.

Theo tìm hiểu, đôi giày và chiếc nón của A Bathing Ape sản xuất lấy cảm hứng từ mẫu xe thần gió của Pagani còn có màu xanh, trùng hợp với ngoại thất từng được dán màu đề-can của tay chơi xe này, nhưng hiện nay, Pagani Huayra đã được chủ xe cho về màu zin cam sẫm. Giá trị cho giày và nón của thương hiệu A Bathing Ape mới được Minh "Nhựa" chia sẻ có giá trị trên 10 triệu đồng.

Pagani Huayra sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép do Mercedes-AMG sản xuất. "Trái tim" này giúp Pagani Huayra sản sinh công suất tối đa 720 mã lực tại vòng tua máy 5.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm tại dải vòng tua máy 2.250-4.500 vòng/phút.

Nội công này trên Pagani Huayra sẽ kết hợp cùng hộp số tuần tự 7 cấp với ly hợp đơn, nhờ đó, "thần gió" Pagani Huayra của Minh “Nhựa” chỉ mất khoảng thời gian 2,8 giây để có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

Đánh giá: