menu

Siêu xe mui trần bắt mắt này thực chất là cỗ máy đua xe mô phỏng của Ford dành cho các streamer

18:56 - 25/12/2021

Ford đã bổ sung thêm một vài nâng cấp thú vị cho Team Fordzilla P1 kể từ khi chính thức giới thiệu nó trong năm ngoái.

Trong năm ngoái, hãng Ford đã mời những người chơi video game từ đội tuyện thể thao điện tử Team Fordzilla để thiết kế nên một chiếc xe đua thế giới ảo. Sau gần 250.000 game thủ bình chọn thiết kế, kết quả có được là chiếc Team Fordzilla P1, một chiếc xe đua ảo cực ấn tượng mà trông giống như một phiên bản tương lai hóa của mẫu Ford GT huyền thoại.

Ford thậm chí còn đưa chiếc P1 đó vào đời thực dưới dạng một mô hình kích thước thật trước khi biến nó thành cỗ máy đua xe mô phỏng thượng thừa dành cho những tay đua mô phỏng cuồng nhiệt. Giờ đây, chiếc Team Fordzilla P1 đặc biệt ấy đã được nâng cấp với khả năng phát trực tuyến mới, đang được trình diễn tại sự kiện Gamergy 21 ở thành phố Madrid, Tây Ban Nha, nơi nó được khoác lên mình lớp sơn màu đen mới, lấy cảm hứng từ thế giới trò chơi điện tử.

Được thiết kế cho những “streamer” đua xe mô phỏng, phiên bản Team Fordzilla P1 nâng cấp có tích hợp 3 camera 4K độ phân giải cao tập trung vào các bộ phận bàn đạp, vô lăng, và khuôn mặt, cũng như một màn hình lớn. Nó cũng được trang bị một máy tính trạm HP Z4, và người chơi điều khiển chiếc xe đua ảo của họ bằng vô lăng và bàn đạp tích hợp.

Để tăng thêm cảm giác nhập tâm, người chơi cũng có thể đeo tai nghe thực tế ảo HP Reverb G2. Khi cỗ máy mô phỏng không được sử dụng, hệ thống ánh sáng tăng cường ở phía trước và phía sau sẽ nhấp nháy nhẹ nhàng, bắt chước hơi thở của một người đang ngủ. Khi được sử dụng, các đèn hậu sẽ được đồng bộ hóa với phanh của người chơi để kết nối khán giả bên ngoài với những hành động đang diễn ra.

Một hệ thống âm thanh tích hợp cũng góp phần tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Nền tảng phát trực tuyến Team Fordzilla P1 tân tiến này đang được giới thiệu tại sự kiện thể thao điện tử Gamergy và lễ hội game ở Madrid, Tây Ban Nha trong tháng này, cho phép các khách tham quan thử nghiệm cỗ máy đua xe mô phỏng mới lạ của Ford.

"Xe đua P1 là một dự án thiết kế phi thường, và là một máy đua xe mô phỏng đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Sự phát triển mới nhất này với công ty HP cho phép chúng ta có thể phát trực tiếp sự phấn khích đó đến nhiều người hơn và giúp họ nhìn thấy những khả năng trong tương lai của đua xe mô phỏng", Emmanuel Lubrani, quản lý cấp cao về truyền thông thương hiệu của Ford Châu Âu, cho biết.

Đánh giá:
Quảng cáo