menu

Siêu xe Lamborghini Huracan đỗ trước cổng nhà bị vẽ bậy lên ngoại thất, biết được thủ phạm chủ xe chỉ "câm nín"

20:36 - 21/09/2022

Hình ảnh "nóc nhà" cùng 3 cô gái chăm chỉ vẽ và viết lên bộ áo chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đắt tiền, sở hữu bản độ khủng của mình đã khiến vị đại gia ngao ngán nhưng cũng không dám làm gì. Rất may là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này đã được dán áo đề-can nên việc vẽ này không gây ra ảnh hưởng gì nghiêm trọng cho màu sơn của xe.

Việc các siêu xe đỗ trước nhà hay các khu vực không có người trông coi và bị các em nhỏ hay những người xấu tính ngồi lên, cào xước và thậm chí vẽ bậy lên ngoại thất xe đã không còn là chuyện hiếm gặp. Nhiều người chọn cách giải quyết im lặng, cũng có đại gia nhờ luật pháp vào cuộc để xử lý các vụ việc này.

Mới đây, một đại gia sinh sống ở quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đã chia sẻ câu chuyện về chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 độ khủng của mình dù được vệ sĩ canh cẩn thận nhưng vẫn bị vẽ bậy lên ngoại thất, thậm chí hình ảnh người này chia sẻ còn cho thấy, các "họa sĩ" này rất hào hứng sáng tác trên bộ áo màu xanh được dán bằng đề-can.

Tui dặn vệ sĩ bảo vệ bọn trẻ mà quên nói bảo vệ chiếc xe khỏi bọn trẻ, chủ xe Lamborghini Huracan bị vẽ bậy lên ngoại thất chia sẻ

"Tui dặn vệ sĩ bảo vệ bọn trẻ mà quên nói bảo vệ chiếc xe khỏi bọn trẻ", chủ xe Lamborghini Huracan bị vẽ bậy lên ngoại thất chia sẻ

Nghe đến đây nhiều người cảm thấy chủ xe vừa may mắn khi chỉ cần lột bỏ lớp áo đề-can này ra là xong. Nhưng câu chuyện đằng sau còn bất ngờ hơn vì dù biết được thủ phạm rõ ràng nhưng chủ xe chỉ "câm nín", không dám làm phật ý.

Người bày trò vẽ lên chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này chính là vợ của chủ xe và có sự giúp sức rất nhiệt tình của 3 nàng công chúa. Có vẻ như đã chán vẽ trên giấy hay máy tính bảng, niềm hứng thú mới là cầm bút lông vẽ trên siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đã khiến 3 cô con gái của chủ xe rất nhiệt tình trong việc sáng tạo. Ngoài những nét vẽ nguệch ngoạc và hình ảnh các con vật ra, các cô con gái còn rất lấy lòng bố khi ghi "con yêu ba", kiểu này ai nỡ phạt những nàng công chúa của mình.

Sau khi bị 3 cô con gái và "nóc nhà" vẽ bậy lên ngoại thất, vị đại gia này đã bị bắt gặp lái chiếc siêu xe đắt tiền của mình sang 1 garage chuyên chăm sóc xe ở Thành phố Thủ Đức nhưng chưa rõ có phải để lột bộ áo này ra để dán màu mới hay không.

Rất may các nét vẽ bằng bút lông không bôi được này thực hiện trên 1 lớp áo đề-can, không phải sơn zin của siêu xe Lamborghini Huracan

Rất may các nét vẽ bằng bút lông không bôi được này thực hiện trên 1 lớp áo đề-can, không phải sơn "zin" của siêu xe Lamborghini Huracan

Nguyên bản chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 bị vẽ bậy có màu sơn đỏ và sau khi được chủ nhân cho độ body kit kết hợp của 3 hãng độ xe là 1016 Industries, Vorsteiner và cuối cùng là Novitec đã dán màu áo xanh lá đẹp mắt.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4  sử dụng khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 601 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 560 Nm nhưng nay đã được thông nòng công suất lên 618 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 575,5 Nm, lý do cho sự khác biệt này đến từ ống xả độ Ryft giúp xe tăng công lực thêm 17 mã lực ở công suất và 15,5 Nm ở mô-men xoắn cực đại.

"Trái tim" trên của siêu xe Lamborghini Huracan sẽ kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, nhờ đó, siêu bò này chỉ mất thời gian 3,2 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa lên đến 325 km/h.

Đánh giá: