menu

Siêu xe Lamborghini Diablo GT đẹp tuyệt này thực chất chỉ là một chiếc Acura NSX

01:47 - 26/04/2022

Bản sao siêu xe Ý được chế tạo dựa trên khung gầm Acura NSX này đang tìm kiếm một chủ nhân mới.

Nếu bạn từng mong muốn sở hữu một chiếc Lamborghini nhưng chưa bao giờ có đủ điều kiện tài chính, vậy thì bạn có thể muốn cân nhắc tìm kiếm một bản sao chất lượng nào đó. Theo lịch sử, đa số chiếc xe bản sao đều có chất lượng khá tệ và lộ rõ bản chất “sao chép” của chúng, nhưng chiếc Lamborghini Diablo GT này đang làm mờ ranh giới giữa thật và giả.

Phía trước của chiếc Lamborghini Diablo GT nhái

Ở cái nhìn đầu tiên, chiếc xe này trông có vẻ như là mọt chiếc Diablo GT quý hiếm vốn chỉ được sản xuất giới hạn 80 chiếc, nhưng bên dưới thân vỏ siêu xe Ý đẹp mắt kia thực chất là khung gầm của một chiếc Acura NSX. Người thực hiện biến đổi chiếc xe quả thực đáng khen, và từ bên ngoài, chúng ta khó có thể nhận ra sự khác biệt giữa bản sao và hàng thật. Thân vỏ xe dường như có tỷ lệ chính xác và thậm chí còn có cửa cắt kéo đặc trưng thương hiệu.

Phía bên của chiếc Lamborghini Diablo GT nhái

SIêu xe bản sao vẫn có động cơ V6 nguyên bản của NSX, mặc dù ống hút gió Lamborghini giả đã giúp che đậy nó khi nắp động cơ được mở ra. Bạn có thể nghĩ rằng đây là một bản sao được trang bị hẳn động cơ V12, nhưng đáng tiếc là mọi chuyện sẽ bại lộ khi người lái nhấn chân ga. Một chiếc Diablo GT thực sự có động cơ V12 dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất 575 mã lực, trong khi động cơ V6 dung tích 3.0 lít từ NSX chỉ có công suất 270 mã lực mà thôi.

Phía sau của chiếc Lamborghini Diablo GT nhái

Đáng tiếc, nội thất của siêu xe nhái này lại không hề được thuyết phục như vẻ ngoài. Một khi bước vào bên trong, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra mặt táp lô và cụm điều khiển trung tâm nguyên bản của Acura rõ ràng không khớp với một chiếc Lamborghini Diablo thật, chứ đừng nói đến phiên bản GT hoang dại hơn.

Nội thất của chiếc Lamborghini Diablo GT nhái

Siêu xe nhái này hiện được rao bán trên eBay với mức giá mua ngay là 175.000 USD (tương đương 4 tỷ đồng). Đây là một số tiền không nhỏ đối với một chiếc xe bản bao, nhưng thực tế thì ngay cả những chiếc NSX nguyên bản ngày nay cũng có thể có giá bán lại lên tới 200.000 USD, chưa đừng nói đến giá của một siêu xe Ý với động cơ V12.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Toyota Fortuner sắp có thêm phiên bản mild hybrid tiết kiệm nhiên liệu

Toyota Fortuner sắp có thêm phiên bản mild hybrid tiết kiệm nhiên liệu

Tin xe3 giờ trước

Toyota Fortuner phiên bản mild hybrid mới được đồn là sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Thái Lan vào năm sau.

Cặp đôi xe Mercedes-Benz của Đàm Thu Trang: G63 đúng màu xanh yêu thích, S450 Luxury thể hiện sự sang trọng

Cặp đôi xe Mercedes-Benz của Đàm Thu Trang: G63 đúng màu xanh yêu thích, S450 Luxury thể hiện sự sang trọng

Tin xe4 giờ trước

Với việc tậu chiếc xe sang Mercedes-Benz S450 Luxury thế hệ mới, trong garage xe của vợ chồng Đàm Thu Trang vẫn có 2 đại diện đến từ hãng xe với logo ngôi sao 3 ...

Cục Hải quan khẳng định vẫn thu đủ thuế với ô tô nhập khẩu dưới dạng quà biếu, tặng

Cục Hải quan khẳng định vẫn thu đủ thuế với ô tô nhập khẩu dưới dạng quà biếu, tặng

Tin xe5 giờ trước

Bên cạnh đó, Cục Hải quan cũng tiếp nhận phản ánh của báo Tiền Phong, cam kết sẽ điều tra và nghiêm trị nếu phát hiện sai phạm.