menu

Siêu xe Lamborghini Diablo GT đẹp tuyệt này thực chất chỉ là một chiếc Acura NSX

01:47 - 26/04/2022

Bản sao siêu xe Ý được chế tạo dựa trên khung gầm Acura NSX này đang tìm kiếm một chủ nhân mới.

Nếu bạn từng mong muốn sở hữu một chiếc Lamborghini nhưng chưa bao giờ có đủ điều kiện tài chính, vậy thì bạn có thể muốn cân nhắc tìm kiếm một bản sao chất lượng nào đó. Theo lịch sử, đa số chiếc xe bản sao đều có chất lượng khá tệ và lộ rõ bản chất “sao chép” của chúng, nhưng chiếc Lamborghini Diablo GT này đang làm mờ ranh giới giữa thật và giả.

Phía trước của chiếc Lamborghini Diablo GT nhái

Ở cái nhìn đầu tiên, chiếc xe này trông có vẻ như là mọt chiếc Diablo GT quý hiếm vốn chỉ được sản xuất giới hạn 80 chiếc, nhưng bên dưới thân vỏ siêu xe Ý đẹp mắt kia thực chất là khung gầm của một chiếc Acura NSX. Người thực hiện biến đổi chiếc xe quả thực đáng khen, và từ bên ngoài, chúng ta khó có thể nhận ra sự khác biệt giữa bản sao và hàng thật. Thân vỏ xe dường như có tỷ lệ chính xác và thậm chí còn có cửa cắt kéo đặc trưng thương hiệu.

Phía bên của chiếc Lamborghini Diablo GT nhái

SIêu xe bản sao vẫn có động cơ V6 nguyên bản của NSX, mặc dù ống hút gió Lamborghini giả đã giúp che đậy nó khi nắp động cơ được mở ra. Bạn có thể nghĩ rằng đây là một bản sao được trang bị hẳn động cơ V12, nhưng đáng tiếc là mọi chuyện sẽ bại lộ khi người lái nhấn chân ga. Một chiếc Diablo GT thực sự có động cơ V12 dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất 575 mã lực, trong khi động cơ V6 dung tích 3.0 lít từ NSX chỉ có công suất 270 mã lực mà thôi.

Phía sau của chiếc Lamborghini Diablo GT nhái

Đáng tiếc, nội thất của siêu xe nhái này lại không hề được thuyết phục như vẻ ngoài. Một khi bước vào bên trong, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra mặt táp lô và cụm điều khiển trung tâm nguyên bản của Acura rõ ràng không khớp với một chiếc Lamborghini Diablo thật, chứ đừng nói đến phiên bản GT hoang dại hơn.

Nội thất của chiếc Lamborghini Diablo GT nhái

Siêu xe nhái này hiện được rao bán trên eBay với mức giá mua ngay là 175.000 USD (tương đương 4 tỷ đồng). Đây là một số tiền không nhỏ đối với một chiếc xe bản bao, nhưng thực tế thì ngay cả những chiếc NSX nguyên bản ngày nay cũng có thể có giá bán lại lên tới 200.000 USD, chưa đừng nói đến giá của một siêu xe Ý với động cơ V12.

Đánh giá: