menu

Siêu xe Ferrari 458 Italia ít chạy nhất Việt Nam bất ngờ bị bắt gặp tại bãi xe với ngoại thất bám bụi dày đặc

08:41 - 01/08/2022

Không rõ chủ nhân đã xảy ra sự cố gì với chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia mà lại để xe tại 1 garage sửa xe khiến ngoại thất bám bụi dày đặc. Đây được cho là siêu xe Ferrari 458 Italia ít chạy nhất Việt Nam, xe thuộc sở hữu của 1 doanh nhân Hà Nội và được mang về nước hơn 8 năm qua.

Mới đây, trên mạng xã hội Tik Tok lan truyền đoạn video quay lại cảnh một chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu vàng, mang biển số 29A bị bắt gặp đỗ tại 1 garage sửa xe ở Hà Nội với ngoại thất bám bụi dày đặc khiến không ít cư dân mạng xót của.

Hiện không rõ chủ nhân đã xảy ra sự cố gì với chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia mà lại để siêu ngựa tại 1 garage sửa xe trong nhiều tháng qua.

Người đăng tải video cho hay, chủ xe bị mất chìa khóa nên đành để ngựa chiến ở bãi xe, tuy nhiên, nguyên nhân này không thuyết phục vì đại lý Ferrari Việt Nam đã có, chỉ cần đưa xe đến, chứng minh nguồn gốc là có ngay chìa khóa mới.

Chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia mới bị bắt gặp phủi bụi tại 1 garage xe ở Hà Nội rất hiếm khi lăn bánh ngoài đường, chiếc xe Ferrari 458 Italia này đã được mang về nước hơn 1 thập kỷ qua nhưng được cho là chưa trải qua đời chủ thứ 2, xe mang màu sơn vàng rất nổi bật và còn gây ấn tượng với biển số đẹp.

Còn đây là hình ảnh xe lúc mới về nước
Còn đây là hình ảnh xe lúc mới về nước

Còn đây là hình ảnh xe lúc mới về nước

Siêu xe Ferrari 458 Italia vẫn sử dụng động cơ V8, dung tích 4.5 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, siêu xe Ferrari 458 Italia mất khoảng thời gian 3,4 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 325 km/h.

Đánh giá: