menu

Siêu bán tải Toyota Tundra 2022 đầu tiên về Việt Nam sở hữu siêu biển độc ngũ quý 4 của đầu 51K

10:08 - 04/11/2022

Chiếc xe bán tải hạng nặng Toyota Tundra Limited 2022 với màu sơn xanh đẹp mắt sau nhiều tuần ở 1 công ty nhập khẩu tư nhân Hà Nội đã được vận chuyển vào Sài thành và chủ nhân đã may mắn bấm được biển số 51K-444.44 hay còn gọi ngũ quý 4.

Vào cuối tháng 5 đầu năm nay, hình ảnh khui công một chiếc xe siêu bán tải hạng nặng Toyota Tundra thế hệ mới đầu tiên về Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của giới nhà giàu trong nước. 3 tháng sau đó, chiếc xe bán tải Toyota Tundra 2022 này đã xuất hiện tại 1 showroom chuyên bán xe sang ở Hà Nội.

Và đến nay, hình ảnh của chiếc Toyota Tundra thế hệ mới lại 1 lần nữa khiến giới chơi xe xôn xao khi siêu bán tải hạng nặng này đã có chủ nhân cũng như đã hoàn thành xong các thủ tục về thuế, đăng ký luôn biển số để giúp xe có thể lăn bánh.

Những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy, chủ nhân của chiếc xe siêu bán tải hạng nặng Toyota Tundra thế hệ mới với màu sơn xanh đẹp mắt đã may mắn bấm được biển số 51K-444.44 hay còn gọi ngũ quý 4.

Như vậy, chiếc biển số ngũ quý 4 duy nhất của đầu số 51K đã thuộc về xe Toyota Tundra thế hệ mới đầu tiên cập bến Việt Nam. Không ít người đã tỏ ra ghen tỵ khi chủ xe đã may mắn bấm được biển VIP cho chiếc xe độc lạ này.

Trước đó, chiếc xe bán tải khủng long Toyota Tundra 2022 này lúc mới về nước được chào bán với mức giá từ 4,5 tỷ đồng đến 4,9 tỷ đồng, nhưng hiện tại, với việc xe mang biển số ngũ quý 4 của đầu số mới nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh giá trị của xe có thể tăng lên nhiều.

Chiếc xe bán tải hạng nặng Toyota Tundra thế hệ mới mang biển ngũ quý 4 thuộc bản Limited, xe sử dụng động cơ xăng i-FORCE V6, tăng áp kép, dung tích 3.5 lít, sản sinh công suất tối đa 389 mã lực và mô-men xoắn cực đại 649 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Đánh giá: