menu

Rolls-Royce Phantom biển cực đẹp của gia đình ông Bùi Thành Nhơn, tỷ phú đô la thứ 7 tại Việt Nam mới được Forbes công bố

20:04 - 09/04/2022

Ông Bùi Thành Nhơn đã lần đầu tiên lọt vào danh sách những tỷ phú đô la do tạp chí Forbes công bố gần đây. Doanh nhân này cùng con trai sở hữu hàng trăm siêu xe, xe thể thao và xe siêu sang đủ chủng loại. Trong đó, chiếc Rolls-Royce Phantom biển cặp thần tài lớn được trưng dụng làm xe chở các khách VIP đến tham quan các địa điểm du lịch của tập đoàn Nova Group.

Vào ngày 5 tháng 4 vừa qua, tạp chí Forbes đã công bố danh sách các tỷ phú thế giới năm 2022 và đứng thứ 1.053 là cái tên Bùi Thành Nhơn, một trong những "ông trùm" lĩnh vực bất động sản phía Nam. Như vậy, đây cũng là lần đầu tiên mà Chủ tịch Nova Group lọt vào danh sách tỷ phú USD của Forbes. Ông Bùi Thành Nhơn cũng là tỷ phú đô la thứ 7 tại Việt Nam được công bố. Thứ hạn của đại gia này là ở vị trí thứ 4 với khối tài sản quy đổi 66,3 nghìn tỷ đồng.

Ngay sau khi thông tin ông Bùi Thành Nhơn đã lần đầu tiên lọt vào danh sách những tỷ phú đô la do tạp chí Forbes công bố gần đây, người ta càng bất ngờ hơn về độ chơi xe của doanh nhân này cùng con trai khi sở hữu hàng trăm siêu xe, xe thể thao và xe siêu sang đủ chủng loại với tổng giá trị phải trên 500 tỷ đồng. Nếu nói về bộ sưu tập xe siêu sang tại dải đất hình chữ S này khó ai so sánh được với gia đình tỷ phú đô la thứ 7 tại Việt Nam.

Trong 1 sự kiện đón khách VIP bay từ Tp.HCM đi Phan Thiết, 2 chiếc xe siêu sang là Rolls-Royce Phantom và Bentley Flying Spur đã được mang ra chở khách

Trong 1 sự kiện đón khách VIP bay từ Tp.HCM đi Phan Thiết, 2 chiếc xe siêu sang là Rolls-Royce Phantom và Bentley Flying Spur đã được mang ra chở khách

Trong số gần 10 xe siêu sang nằm trong garage của gia đình tỷ phú đô la thứ 7 tại Việt Nam, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom có ít nhất một chiếc xuất hiện và mang biển số rất đẹp mắt, 51A-979.79. Như vậy, biển số chiếc xe Rolls-Royce Phantom của gia đình ông Bùi Thành Nhơn mang hàm ý cặp thần tài lớn.

Sau khi đã mua về 2 chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 Pullman để sử dụng, gia đình ông Bùi Thành Nhơn đã điều chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom biển cặp thần tài lớn cùng 1 số siêu xe hay xe siêu sang khác làm xe chở các khách VIP đến tham quan  địa điểm du lịch của tập đoàn Nova Group.

Rolls-Royce Phantom của ông Bùi Thành Nhơn thuộc thế hệ cũ

Rolls-Royce Phantom của ông Bùi Thành Nhơn thuộc thế hệ cũ

Dòng xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thể hiện sự đẳng cấp cũng như quyền lực cho các chủ nhân sở hữu do có giá bán đắt đỏ và khách hàng có thể tùy biến những gì mình thích lên 1 chiếc xe ô tô mà không phải lo sợ hãng xe Rolls-Royce không thể thực hiện được.

Tương tự như các đại gia khác, ông Bùi Thành Nhơn và con trai cũng thích các xe siêu sang và Rolls-Royce Phantom luôn là lựa chọn hàng đầu của gia đình tỷ phú đô la thứ 7 tại dải đất hình chữ S này. Rolls-Royce Phantom đang trải qua thế hệ thứ VIII trong khi đó, chiếc xe Rolls-Royce Phantom của ông Bùi Thành Nhơn cho làm xe chở khách thuộc thế hệ thứ 7, phiên bản đầu xe.

Rolls-Royce Phantom có giá trên 50 tỷ đồng dành cho thế hệ mới, còn những xe thuộc thế hệ thứ 7 đã qua sử dụng từ 12 tỷ đồng

Rolls-Royce Phantom có giá trên 50 tỷ đồng dành cho thế hệ mới, còn những xe thuộc thế hệ thứ 7 đã qua sử dụng từ 12 tỷ đồng

Chiếc xe Rolls-Royce Phantom này rất hay xuất hiện ở Phan Thiết

Chiếc xe Rolls-Royce Phantom này rất hay xuất hiện ở Phan Thiết

Giá xe Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ VII lúc về nước không dưới 19 tỷ đồng, đó còn chưa kể nếu các biển số đẹp được gắn lên dòng xe siêu sang này còn làm giá trị xe tăng lên đáng kể. Được biết, con trai của ông Bùi Thành Nhơn là 1 người chơi siêu xe lâu năm và rất mê biển số đẹp nên không có gì lạ khi đại gia này sưu tầm chiếc Rolls-Royce Phantom biển cặp thần tài lớn.

"Trái tim" của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom mang biển đẹp thần tài lớn của gia đình tỷ phú đô la thứ 7 tại dải đất hình chữ S này vẫn sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực ở vòng tua máy 5.350 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 720 Nm ở vòng tua 3.500 vòng/phút. Xe đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Ảnh: Nova World

Đánh giá:
Quảng cáo