menu

Rolls-Royce Ghost xuất hiện trong biệt thự lúc bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt

09:12 - 25/03/2022

Hình ảnh chụp lại căn biệt thự của bà Nguyễn Phương Hằng vào tối ngày 24 tháng 3 cho thấy có chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II và Lexus LX570 đỗ trong sân. Ngoài ra, chiếc xe MPV Kia Carnival đời mới cũng được nhìn thấy ra vô nhà nữ đại gia mới bị Công an Tp.HCM khởi tố, bắt tạm giam.

Chiều tối ngày 24 tháng 3 năm 2022, Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam).

Hình ảnh chụp lại căn biệt thự của bà Nguyễn Phương Hằng vào tối ngày 24 tháng 3 cho thấy, có rất đông người dân hiếu kỳ tụ tập đứng xem, lực lượng chức năng phải điều tiết giao thông khá khó khăn, trong khi đó, trước và bên trong căn biệt thự của nữ đại gia này liên tục các xe ô tô ra vào, Công an cũng đang làm việc vất vả. Tại thời điểm trên, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II và Lexus LX570 đỗ trong sân biệt thự nhà bà Nguyễn Phương Hằng.

Bà Nguyễn Phương Hằng tại cơ quan điều tra

Bà Nguyễn Phương Hằng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Thông Tin Chính Phủ

Chiếc xe Kia Carnival tiến vào biệt thự của bà Nguyễn Phương Hằng, phía bên trong có xe Lexus LX570 đang đỗ

Chiếc xe Kia Carnival tiến vào biệt thự của bà Nguyễn Phương Hằng, phía bên trong có xe Lexus LX570 đang đỗ. Ảnh: MXH

Đến hơn 19 giờ 30 phút tối, chiếc xe MPV Kia Carnival đời mới cũng được nhìn thấy ra vô nhà nữ đại gia mới bị Công an Tp.HCM khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng để phục vụ công tác điều tra.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II có mặt tại biệt thự của bà Nguyễn Phương Hằng vào chiều tối hôm qua rất hay được nữ đại gia này sử dụng. Đây là một phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của dòng xe Rolls-Royce Ghost đời cũ.

Trước khi bị bắt giữ, bà Nguyễn Phương Hằng rất hay sử dụng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II

Trước khi bị bắt giữ, bà Nguyễn Phương Hằng rất hay sử dụng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II. Ảnh: MXH

Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng mua chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II được hơn 5 năm, nguyên bản xe có màu đen nhưng lúc tậu về từ 1 showroom bán xe đã qua sử dụng, nữ đại gia đã cho dán lại màu cam rất nổi bật nhưng 2 năm trở lại đây, chiếc Rolls-Royce Ghost Series II đã được trả về màu sơn gốc. Giá xe Rolls-Royce Ghost Series II tại Việt Nam trên 16 tỷ đồng đến 21 tỷ đồng, tùy theo sức khỏe của xe cũng như biển số có dễ nhớ hay không.

Rolls-Royce Ghost Series II được cho là 1 trong 2 cận vệ thân tín của nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng trước khi bị Công an Tp.HCM bắt giữ. Xe sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 592 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 780 Nm.

Cặp xe Rolls-Royce của nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng, chiếc Rolls-Royce Wraith màu trắng hiện đã dán màu hồng còn Rolls-Royce Ghost Series II màu cam để về màu sơn gốc là đen

Cặp xe Rolls-Royce của nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng, chiếc Rolls-Royce Wraith màu trắng hiện đã dán màu hồng còn Rolls-Royce Ghost Series II màu cam để về màu sơn gốc là đen. Ảnh: MXH

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II cần đến thời gian 4,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Đánh giá: