menu

Rolls-Royce Cullinan biến hóa thành xe off-road kiểu overlander nhờ gói độ trị giá 3,7 tỷ đồng

01:01 - 09/04/2022

Với khoảng sáng gầm nâng cao, những trang bị tăng cường tính off-road và thậm chí một chiếc lều mở ra trên nóc, chiếc Rolls-Royce Cullinan này là một phương tiện lý tưởng cho những chuyến đi xa.

Bạn biết mình là một người rất giàu có khi phương tiện off-road kiểu overlander của bạn là một chiếc Rolls-Royce Cullinan độ đặc biệt. Chiếc xe overlander độc đáo trong ảnh dưới đây là một sản phẩm đến từ hãng độ xe Delta4x4 của Đức, và những trang bị độ mới giúp nó sẵn sàng đưa mọi người vào một hành trình off-road đầy tiện nghi. Nhà sản xuất cho biết rằng chiếc xe là đơn hàng ủy quyền từ một khách hàng sống tại Ả Rập.

Chiếc Cullinan này có lắp đặt một thanh cản va lớn với tổng cộng 6 đèn chiếu sáng gắn trên nó. Các tấm chắn bùn phía trước đều được độ riêng để có thể tích hợp một ống thở đẹp mắt, đặt điểm hút gió ngay phía trên nóc xe. Giá đỡ trên nóc xe có thêm 4 đèn phụ và chở theo các thiết bị hữu ích như ván giải cứu bánh xe, một chiếc xẻng, và các can nhiên liệu.

Ngoài ra, trên giá đỡ còn có một cái lều, vì vậy chủ xe có thể tận hưởng một đêm ngủ trên chiếc Cullinan của mình. Không dễ nhìn thấy trong các bức cảnh ở đây, nhưng chiếc xe cũng được bổ sung thêm nhiều tấm bảo vệ dưới gầm dành cho những phụ tùng máy móc quan trọng,

Delta4X4 có thể lắp đặt một bộ nâng hệ thống treo 80 mm với giá 15.000 euro. Chiếc Cullinan này đi trên bộ la-zăng 20 inch phối hợp bộ lốp địa hình Mickey Thompson 33 inch, một lựa chọn cũng có chi phí 15.000 euro. Trong khi đó, 14.000 euro là giá dành cho những tấm chắn bùn được nới rộng để lắp vừa bộ lốp mới. Với tất cả các bộ phận này, chiếc SUV off-road sang trọng giờ đây có khoảng sáng gầm cao hơn khoảng 150 mm so với xe tiêu chuẩn.

Công ty độ xe Delta4X4 nói rằng việc chuyển đổi hoàn toàn cho một chiếc Cullinan sẽ có chi phí khoảng 150.000 euro (tương đương 3,7 tỷ đồng). Dĩ nhiên, số tiền này chưa bao gồm tiền mua chiếc Rolls-Royce Cullinan ban đầu. Nói một cách khác, chiếc SUV đi địa hình cực sang này là một phương tiện hết sức đắt đỏ, nằm ngoài tầm với của đa số người.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Ngán ngẩm cảnh "tạt đầu" xe, phạt mạnh mà vẫn không chừa

Ngán ngẩm cảnh "tạt đầu" xe, phạt mạnh mà vẫn không chừa

Tư vấn pháp luật9 giờ trước

Việc "tạt đầu" xe khác sẽ bị xử phạt lên đến 12 triệu đồng đối với ô tô, 5 triệu đồng đối với xe máy. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người ngang nhiên vi phạm và ...

Không hỗ trợ giảm giá, hãng tặng gói gia hạn bảo hành tới 2 năm cho khách mua Toyota Innova từ tháng 7

Không hỗ trợ giảm giá, hãng tặng gói gia hạn bảo hành tới 2 năm cho khách mua Toyota Innova từ tháng 7

Tin thị trường14 giờ trước

Chương trình khuyến mãi mới của Toyota Innova tuy cũng hấp dẫn nhưng không thiết thực bằng việc giảm giá trực tiếp.

Toyota Urban Cruiser Hyryder 2022 chính thức trình làng, phả hơi nóng lên Kia Seltos và Hyundai Creta

Toyota Urban Cruiser Hyryder 2022 chính thức trình làng, phả hơi nóng lên Kia Seltos và Hyundai Creta

Tin xe15 giờ trước

Điểm nhấn của Toyota Urban Cruiser Hyryder 2022 chính là 2 hệ truyền động hybrid tiết kiệm xăng và trang bị nội thất khá đầy đủ.