menu

Rolls-Royce Cullinan biến hóa thành xe off-road kiểu overlander nhờ gói độ trị giá 3,7 tỷ đồng

01:01 - 09/04/2022

Với khoảng sáng gầm nâng cao, những trang bị tăng cường tính off-road và thậm chí một chiếc lều mở ra trên nóc, chiếc Rolls-Royce Cullinan này là một phương tiện lý tưởng cho những chuyến đi xa.

Bạn biết mình là một người rất giàu có khi phương tiện off-road kiểu overlander của bạn là một chiếc Rolls-Royce Cullinan độ đặc biệt. Chiếc xe overlander độc đáo trong ảnh dưới đây là một sản phẩm đến từ hãng độ xe Delta4x4 của Đức, và những trang bị độ mới giúp nó sẵn sàng đưa mọi người vào một hành trình off-road đầy tiện nghi. Nhà sản xuất cho biết rằng chiếc xe là đơn hàng ủy quyền từ một khách hàng sống tại Ả Rập.

Chiếc Cullinan này có lắp đặt một thanh cản va lớn với tổng cộng 6 đèn chiếu sáng gắn trên nó. Các tấm chắn bùn phía trước đều được độ riêng để có thể tích hợp một ống thở đẹp mắt, đặt điểm hút gió ngay phía trên nóc xe. Giá đỡ trên nóc xe có thêm 4 đèn phụ và chở theo các thiết bị hữu ích như ván giải cứu bánh xe, một chiếc xẻng, và các can nhiên liệu.

Ngoài ra, trên giá đỡ còn có một cái lều, vì vậy chủ xe có thể tận hưởng một đêm ngủ trên chiếc Cullinan của mình. Không dễ nhìn thấy trong các bức cảnh ở đây, nhưng chiếc xe cũng được bổ sung thêm nhiều tấm bảo vệ dưới gầm dành cho những phụ tùng máy móc quan trọng,

Delta4X4 có thể lắp đặt một bộ nâng hệ thống treo 80 mm với giá 15.000 euro. Chiếc Cullinan này đi trên bộ la-zăng 20 inch phối hợp bộ lốp địa hình Mickey Thompson 33 inch, một lựa chọn cũng có chi phí 15.000 euro. Trong khi đó, 14.000 euro là giá dành cho những tấm chắn bùn được nới rộng để lắp vừa bộ lốp mới. Với tất cả các bộ phận này, chiếc SUV off-road sang trọng giờ đây có khoảng sáng gầm cao hơn khoảng 150 mm so với xe tiêu chuẩn.

Công ty độ xe Delta4X4 nói rằng việc chuyển đổi hoàn toàn cho một chiếc Cullinan sẽ có chi phí khoảng 150.000 euro (tương đương 3,7 tỷ đồng). Dĩ nhiên, số tiền này chưa bao gồm tiền mua chiếc Rolls-Royce Cullinan ban đầu. Nói một cách khác, chiếc SUV đi địa hình cực sang này là một phương tiện hết sức đắt đỏ, nằm ngoài tầm với của đa số người.

Đánh giá: