menu

Rộ tin đồn Huấn "hoa hồng" mới là người mua Kia Sonet ngũ quý 9, tặng thêm Honda SH cho chủ xe

11:05 - 17/04/2022

Mức giá đồn đoán để mua lại Kia Sonet ngũ quý 9 được cho là 1,6 tỷ đồng, ngoài ra Huấn "hoa hồng" còn tặng cho chủ xe một chiếc Honda SH trị giá 88 triệu đồng.

Hôm qua, 16/5, Huấn "hoa hồng" đã có mặt tại nhà chủ xe Kia Sonet ngũ quý 9 tại Nghệ An để mua lại chiếc SUV cỡ nhỏ này. Cư dân mạng đồn đoán mức giá để mua lại chiếc Kia Sonet mang biển số "VIP" nhất Nghệ An này là 1,6 tỷ đồng, cao hơn 2 lần mức giá niêm yết của xe, chưa bao gồm phí đăng ký ra biển.

Kia Sonet ngũ quý 9

Huấn "hoa hồng" có mặt tại Nghệ An để mua chiếc Kia Sonet ngũ quý 9

Ngoài ra, còn có thông tin cho rằng dân chơi xe này còn tặng thêm cho con trai của chủ xe một chiếc Honda SH có giá khoảng 88 triệu đồng. Nếu việc Huấn "hoa hồng" mua  lại chiếc Sonet ngũ quý 9 là đúng sự thật thì dân chơi này vừa bổ sung thêm một chiếc ôtô ngũ quỹ nữa vào bộ sưu tập của mình. Trước đó Huấn "hoa hồng" còn sở hữu một chiếc Ford Ranger dán decal crôm vàng và mang biển số ngũ quý 5 nổi bật.

Kia Sonet ngũ quý 9

Huấn "hoa hồng" nhận chiếc Kia Sonet ngũ quý 9 tại Hà Nội

Trong giới chơi số đẹp, số 9 được quan niệm là tượng trưng cho sự vĩnh cửu, khi biển số có 5 con số 9 liên tục, tượng trương cho sự trường cửu lại càng độc và mang ý nghĩa tốt hơn.

Kia Sonet 2022 mang thiết kế SUV cỡ A, cạnh tranh trực tiếp với Toyota Raize, có kích thước tổng thể là 4.120 x 1.790 x 1.642 mm trong khi chiều dài cơ sở đạt 2.500 mm. Kia Sonet sở hữu thiết kế ngoại thất thể thao, lưới tản nhiệt với tạo hình dạng "mũi hổ" đặc trưng của hãng xe Hàn Quốc nhưng được vuốt mềm hơn.

Nổi bật hơn cả ở phần đầu xe có lẽ là cản trước màu bạc tăng thêm chất hầm hố. Trên phiên bản cao cấp nhất, xe sẽ được trang bị hệ thống đèn full LED và đèn tự động bật/tắt. Xe sở hữu thiết kế 5 chỗ truyền thống và bộ mâm đúc 16 inch. 

Tại Việt Nam, Kia Sonet chỉ có duy nhất một tùy chọn động cơ à máy xăng Smartstream 1.5G, cho công suất tối đa 113 mã lực tại tua máy 6.300 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 144 Nm tại tua máy 4.500 vòng/phút. Đi kèm với động cơ là hộp số loại vô cấp thông minh Smartstream IVT hoặc hộp số sàn 6 cấp.

Hiện tại, Kia Sonet đang được bán ra thị trường Việt Nam với 4 phiên bản, gồm Deluxe MT, Deluxe, Luxury, và Premium. Trong đó bản Deluxe MT có giá thấp nhất là 499 triệu đồng, 3 phiên bản còn lại lần lượt có giá niêm yết 554 triệu đồng, 594 triệu đồng, và 624 triệu đồng.

Đánh giá: