menu

Quá nhiều bộ áo để lựa chọn, đại gia dán hẳn màu trắng-đen cho Mercedes-AMG G63 để khỏi phải suy nghĩ

20:16 - 09/06/2022

Ban đầu chủ nhân phân vân không biết nên thay áo màu đen hay trắng cho xe Mercedes-AMG G63 của mình nên quyết định được đưa ra là chia đôi xe Mercedes-AMG G63 thành 2 màu sắc này. Tất nhiên bộ áo mới đã giúp chiếc xe SUV hạng sang này trông nổi bật lên hẳn cùng chiếc biển cặp 37.

Có lẽ với nhiều đại gia, mỗi lần muốn thay áo cho các siêu xe, xe thể thao hay SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 cần phải suy nghĩ rất nhiều liệu xem xe phù hợp màu nào và bản thân mình cũng đang chờ đợi điều gì ở lần đổi màu sơn ngoại thất cho xe theo phương pháp dán đề-can. Có không ít người chọn đi chọn lại vẫn chưa ra màu áo cho xe Mercedes-AMG G63 và phải nhờ đơn vị dán xe tư vấn hộ.

Ban đầu, chủ nhân của một chiếc xe Mercedes-AMG G63 phân vân không biết nên thay áo màu đen hay trắng cho xe của mình nên quyết định nhanh chóng được đưa ra là chia đôi xe Mercedes-AMG G63 thành 2 màu sắc này để khỏi phải suy nghĩ nhiều.

Tất nhiên là bộ áo mới đã giúp chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 trông nổi bật lên hẳn so với màu sơn nguyên bản của xe. Chưa hết, để chia đôi 2 màu đen và trắng này ra, một sọc đề-can màu đỏ đã được sử dụng mang đến cái nhìn khá ấn tượng.

Ngoài bộ áo mới, chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 này cũng gây sự chú ý không nhỏ khi còn sở hữu biển số cặp 37 khá đẹp mắt. Chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 này thuộc đời 2020 và từng nằm trong 1 bộ sưu tập xe khá khủng của đại gia lan đột biến. Chiếc xe này từng được dán màu vàng.

Chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 này mang 2 màu trắng và đen. Xe hiện đang được rao bán

Chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 này mang 2 màu trắng và đen. Xe hiện đang được rao bán

Còn đây là nội thất của xe với tông màu đỏ làm chủ đạo

Còn đây là nội thất của xe với tông màu đỏ làm chủ đạo

Chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 mang biển cặp 37 thuộc thế hệ W463 thứ 2 nên trang bị khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải tua máy 2.500 - 3.500 vòng/phút.

Sức mạnh này được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động AMG Speedshift Plus 9 cấp, nhờ đó, "ông vua địa hình" Mercedes-AMG G63 chỉ mất thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 220 km/h.

Ảnh: Anh Lượng

Đánh giá: