menu

Pagani Utopia giá gần 60 tỷ đồng bất ngờ bốc khói, lý do là 1 khách đã táy máy tay chân bấm vào nút này

10:08 - 24/08/2023

Đây có lẽ là kỷ niệm mà hãng xe Ý sẽ không bao giờ mong muốn lặp lại, rất may, không có thiệt hại về người cũng như sự cố này của xe Pagani Utopia đã được xử lý 1 cách triệt để.

Pagani Utopia chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 99 chiếc trên toàn cầu và giá trị của mỗi chiếc khoảng 2,5 triệu đô la, tương đương 60 tỷ đồng, điều này, biến đây là 1 trong những xe Pagani đắt đỏ nhất từng được ra mắt, dưới dạng 1 phiên bản hoàn toàn mới.

Tại tuần lễ xe hơi Monterey diễn ra gần đây, Pagani cũng đã làm cho mình 1 gian hàng và tất nhiên, Utopia là nhân vật chính để giới nhà giàu tại Mỹ có thể thưởng thức trọn vẹn nhất 1 siêu phẩm Pagani mới ra lò, tuy nhiên, điều không may đã xảy ra với hãng xe Ý.

Pagani Utopia giá gần 60 tỷ đồng bất ngờ bốc khói, lý do là 1 khách đã táy máy tay chân bấm vào nút này

Cụ thể, một sự cố đã xảy ra với chiếc siêu xe triệu đô Pagani Utopia khiến các vị khách tham dự được một phen hú vía. Đoạn video quay lại cho thấy, có khói bốc ra rất gần với khoang hành khách của chiếc Pagani Utopia, thậm chí, khói nhiểu đến mức bao trùm cả chiếc siêu xe.

Điều này đã khiến không ít khách tham quan hoảng sợ, số khác lo cho số phận của chiếc siêu xe triệu đô Pagani Utopia có thể nhanh chóng bốc lửa, bị thiêu rụi hoàn toàn, tuy nhiên, sự cố này đã nhanh chóng được dập tắt và giải thích.

Đích thân ông Cristopher - Giám đốc tiếp thị của Pagani - hay còn được nhiều người biết đến là con trai của Horacio Pagani - đã giải thích về sự cố bất ngờ này: "Một vị khách của sự kiện đã chạm vào công tắc bên trong xe và kích hoạt bình chữa cháy tự chứa trong động cơ”. Đến đây, mọi người mới thở phào nhẹ nhõm.

Đánh giá: