menu

Ong làm tổ trong lưới tản nhiệt của siêu xe mui trần Lamborghini Gallardo độc bản tại Việt Nam

08:46 - 12/08/2022

Do ít khi được ông Đặng Lê Nguyên Vũ sử dụng, vì thế, bên trong lưới tản nhiệt hình tổ ong của chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder bản 50 năm đã được các chú ong chiếm đóng và làm tổ.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một đàn ong làm tổ trong lưới tản nhiệt của một chiếc siêu xe đã khiến không ít người bất ngờ, hình ảnh được chia sẻ cho thấy, đây là một chiếc Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder 50th Anniversary chỉ có đúng 1 chiếc tại Việt Nam và chủ nhân của siêu bò mui trần không ai khác ngoài ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Có vẻ như sở hữu hàng trăm chiếc xe khác nhau nên ông Đặng Lê Nguyên Vũ ít khi đụng tới chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder bản 50 năm, vì thế, những chú ong đã bay vào bên trong lưới tản nhiệt, ở hốc gió bên hông đầu xe, để làm tổ. Những hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy, tổ ong tương đối nhỏ và còn có vài con ong đang quấn lấy mái ấm của mình.

Cận cảnh tổ ong trên xe Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder 50th Anniversary

Cận cảnh tổ ong trên xe Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder 50th Anniversary

Vụ việc ong làm tổ bên trong lưới tản nhiệt của siêu xe mui trần Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder 50th Anniversary đã nhận được sự quan tâm của giới mê xe trong nước. Trước đó, trên các truyền thông quốc tế từng đưa tin Sheikh Hamdan Bin Mohammed Bin Rashid Al Maktoum - Hoàng tử Dubai phải "cách ly" chiếc xe Mercedes-Benz G-Class của mình vì có chim làm tổ trên nắp capô. Ngoại thất xe bám bụi dày đặc và nắp capô của xe nhanh chóng được các con chim chọn làm nơi "hạ sinh".

Nếu ai đó chưa biết ông Đặng Lê Nguyên Vũ vì sao lại để ong làm tổ trong lưới tản nhiệt của mình thì đây là câu trả lời, vị doanh nhân này trong suốt 6 năm sở hữu xe Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder bản kỷ niệm 50 năm chỉ mới khiến đồng hồ công tơ mét của xe tăng thêm gần 99 km so với lúc mua từ một công ty nhập khẩu tư nhân.

Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder 50th Anniversary tại sự kiện trưng bày xe ở Buôn Ma Thuột vào tháng 6 năm 2022

Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder 50th Anniversary tại sự kiện trưng bày xe ở Buôn Ma Thuột vào tháng 6 năm 2022

Với số đồng hồ trên, gần như chiếc xe mui trần Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder 50th Anniversary dùng phần lớn thời gian để "ngủ" trong các garage xe của ông Vũ tại Sài thành hay Tây Nguyên. Điều này giúp các con ong dễ dàng làm tổ.

Hiện Chủ tịch Trung Nguyên sở hữu hơn 30 siêu xe cùng hàng trăm xe thể thao, xe siêu sang hay xe SUV nên gần như không thể sử dụng hết số xe này. Người ta chỉ hay thấy vị doanh nhân này lái xe thể thao của Aston Martin, Porsche, BMW hay vài siêu xe nổi bật như Ferrari Roma và Mercedes-Benz SLS AMG.

Đánh giá: