menu

Nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân - vợ mới cưới của "vua cá Koi" Thắng Ngô - từng chia sẻ ảnh ngồi thử siêu xe của ông anh

17:59 - 08/05/2022

Chiếc siêu xe này hiện chỉ có duy nhất một xe được mang về nước để phục vu cho đại gia kín tiếng ở thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Xe mang tên gọi Lamborghini Huracan STO, một siêu xe đua đường phố đúng nghĩa mà bất cứ tay chơi xe nào cũng thèm muốn được sở hữu.

Trong những ngày qua, việc ông Ngô Văn Thắng, được mệnh danh là "vua cá Koi" tại Việt Nam lên xe hoa lần thứ 2 đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong đó, danh tính của người vợ mới cưới của đại gia này đã được dân mạng săn lùng và cũng thuộc diện nổi tiếng khi là 1 nữ ca sĩ có tên gọi Hà Thanh Xuân, từng được biết đến với album Không Giờ Rồi mang dòng nhạc bolero.

Ngoài những hình ảnh quá trình hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật được vợ mới cưới của "vua cá Koi" Thắng Ngô chia sẻ lên mạng xã hội, nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân còn đăng tải các hình ảnh đi du lịch, nhìn ngắm đàn cá Koi khủng hay cả việc ngồi thử siêu xe của một ông anh.

Nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân trong 1 lần du lịch ở Ninh Bình

Nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân trong 1 lần du lịch ở Ninh Bình. Ảnh: FBNV

Vợ mới cưới của vua cá Koi Thắng Ngô còn chia sẻ ảnh cùng dàn cá Koi cực khủng, phía xa là chiếc xe Range Rover Evoque cũng xuất hiện trong dàn xe đưa dâu của Hà Thanh Xuân vừa qua

Vợ mới cưới của "vua cá Koi" Thắng Ngô còn chia sẻ ảnh cùng dàn cá Koi cực khủng, phía xa là chiếc xe Range Rover Evoque cũng xuất hiện trong dàn xe đưa dâu của Hà Thanh Xuân vừa qua. Ảnh: FBNV

Chiếc siêu xe này hiện chỉ có duy nhất một xe được mang về nước để phục vu cho đại gia kín tiếng ở thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Xe mang tên gọi Lamborghini Huracan STO, một siêu xe đua đường phố đúng nghĩa mà bất cứ tay chơi xe nào cũng thèm muốn được sở hữu.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO từng được nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân có dịp nhìn ngắm và ngồi thử sau vô lăng được mang về nước từ tháng 10 năm 2021, xe được nhập không chính hãng và nhanh chóng bàn giao cho chủ nhân, là 1 đại gia kín tiếng ở Vũng Tàu.

Sau khi mua chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO này, doanh nhân Vũng Tàu từng mang xe lên Sài thành để đăng kiểm khí thải nhưng vẫn chưa rõ đã có biển số hay chưa.

Cận cảnh siêu xe đua đường phố Lamborghini Huracan STO độc nhất Việt Nam

Cận cảnh siêu xe đua đường phố Lamborghini Huracan STO độc nhất Việt Nam. Ảnh: MXH

Hình ảnh xe Lamborghini Huracan STO độc nhất Việt Nam lúc mới về nước

Hình ảnh xe Lamborghini Huracan STO độc nhất Việt Nam lúc mới về nước. Ảnh: Công Khanh

Còn đây là khoang lái xe Lamborghini Huracan STO

Còn đây là khoang lái xe Lamborghini Huracan STO. Ảnh: Công Khanh

Hiện tại thị trường Việt Nam đã có hơn 16 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đang lăn bánh nhưng chỉ có đúng một chiếc xe Huracan STO. So với phiên bản tiêu chuẩn, Lamborghini Huracan STO có ngoại hình sắc cạnh, nội thất ấn tượng và động cơ cũng như hệ thống treo được điều chỉnh để giúp siêu bò trở thành một chiếc xe đua bước ra đường phố di chuyển.

Sức mạnh của siêu xe Lamborghini Huracan STO không khác gì phiên bản EVO đã có mặt tại Việt Nam, xe được trang bị khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít, mang đến công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 565 Nm nhưng trải nghiệm lái, hệ thống treo được phát triển theo các mẫu xe đua.

Lamborghini Huracan STO tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3 giây, trước khi lao đến tốc độ tối đa là 310 km/h. Chưa hết, dòng xe Lamborghini Huracan STO có vô lăng hoàn toàn mới với 3 trang bị lái bao gồm STO dành cho lái xe trên đường, Trofeo và Pioggia sẽ giúp chủ nhân tối ưu hóa cho hệ thống kiểm soát lực kéo, mô-men xoắn và ABS khi di chuyển dưới trời mưa.

Đánh giá: