menu

Nóng máu với cách đối xử của nhân viên ngân hàng, đại gia điều xe Rolls-Royce Phantom đến chở gần 18 tỷ đồng tiền mặt

15:13 - 23/10/2021

Sau cuộc cãi vã với nhân viên ngân hàng, 1 đại gia cũng là người nổi tiếng trên mạng xã hội ở Trung Quốc đã quyết định rút hết tiền gửi của mình ở đây và cho vào nhiều va li lớn trước khi mang ra để vào cốp chiếc xe Rolls-Royce Phanton thế hệ mới nhất.

Trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện khá nhiều video quay cảnh vợ hoặc người thân của đại gia ra đường bị bắt nạt và sau đó là hàng chục chiếc siêu xe hay xe siêu sang đắt tiền của đàn em thân cận lao đến giải cứu cũng như dạy cho đối phương bài học nhớ đời. Tưởng rằng đây chỉ là những video câu view câu like nhưng thực tế cũng đã xảy ra vài trường hợp.

Thông tin ban đầu cho hay, một triệu phú đến ngân hàng Thượng Hải nằm trên đường Hongmei ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc với ý định giao dịch tiền. Tuy nhiên câu chuyện sau đó lại hướng sang 1 lối đi chẳng ai ngờ tới vì đại gia này nóng máu trước cách đối xử của nhân viên ngân hàng với mình và tuyên bố dằn mặt bằng cách rút hết tiền của mình gửi ở đây để mang sang ngân hàng khác gửi.

Lượng tiền mặt khổng lồ 17,8 tỷ đồng được đại gia yêu cầu rút ra để sang gửi ngân hàng khác

Số tiền mặt khổng lồ 17,8 tỷ đồng được đại gia yêu cầu rút ra để sang gửi ngân hàng khác

Đại gia tiết lộ mình gửi tại ngân hàng này lên đến hàng chục triệu nhân dân tệ nhưng luật pháp tại Trung Quốc chỉ cho phép rút được số tiền tối đa 5 triệu nhân dân tệ, tương đương 17,8 tỷ đồng trong 1 ngày nên hứa sẽ sớm quay lại rút sạch tiền trong tài khoản. Được biết, các nhân viên ở ngân hàng Thượng Hải đã mất khoảng 2 tiếng để kiểm đếm số tiền 17,8 tỷ đồng cho đại gia trên.

Sau khi cho tiền vào 3 va li lớn, đại gia này xách ra về và nhanh chóng bỏ vào khoang hàng lý của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 đắt đỏ đang chờ sẵn ngoài ngân hàng. Câu chuyện này sau khi được triệu phú chia sẻ lên mạng xã hội Weibo đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm.

Lý do người này làm vậy vì cho rằng nhân viên ngân hàng xem thường mình, còn phía nhà băng cho biết nhân viên của họ yêu cầu khách kéo khẩu trang lên đúng quy định

Lý do người này làm vậy vì cho rằng nhân viên ngân hàng xem thường mình, còn phía nhà băng cho biết nhân viên của họ yêu cầu khách kéo khẩu trang lên đúng quy định rồi mới giao dịch

Đại gia này sau đó ra về với 3 va li tiền và đang chất vào khoang hành lý của xe Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8

Đại gia này sau đó ra về với 3 va li tiền và đang chất vào khoang hành lý của xe Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8

Về phía ngân hàng, họ cho rằng nhân viên không có bất kỳ lời nói hay hành động không tốt với khách, lý do mà đại gia này nổi giận được phía nhà băng đưa ra là vì bảo vệ nhắc nhở anh ta đeo khẩu trang rồi mới cho vào giao dịch.

Ngoài vụ lớn tiếng và cho biết sẽ rút hết tiền gửi tại ngân hàng này, cư dân mạng còn chú ý vào chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom được đại gia điều đến để chở gần 18 tỷ đồng tiền mặt có giá hơn 23 tỷ đồng tại thị trường Trung Quốc.

Ngoại thất chiếc xe đắt tiền này được sơn 2 màu rất đẹp mắt. Đây là một chiếc xe Rolls-Royce Phantom thế hệ mới nhất đã có trên 10 chiếc được mang về dải đất hình chữ S theo diện không chính hãng lẫn chính hãng nhưng ở Trung Quốc con số xe lăn bánh có thể trên 200 chiếc.

Đánh giá: