menu

Nhìn ngắm siêu xe McLaren Senna bọc crôm vàng bóng, trị giá 1 triệu USD dạo chơi trên đường phố

19:56 - 21/12/2021

Chủ nhân McLaren Senna này đã khiến siêu xe của mình trở nên nổi bật và đặc biệt hơn nữa bằng một lớp bọc crôm hoàng kim.

Cách đây 4 năm, McLaren đã giới thiệu siêu xe Senna đến thế giới. Nó ra mắt với phong cách táo bạo, công suất mã lực dồi dào, và cái giá lên tới 1 triệu USD. Tua nhanh đến năm 2021, siêu xe Senna trông vẫn tuyệt đẹp, ngay cả khi được hoàn thành trong lớp áo crôm hoàng kim. Một video mới từ kênh YouTube “TheTFJJ” đã ghi lại vẻ đẹp của chiếc McLaren Senna đặc biệt này khi nó dạo chơi qua các con phố Luân Đôn trong một buổi gần đây.

Video "TheTLJJ" ghi lại cảnh McLaren Senna bọc crôm hoàng kim đi lại trên đường phố

Đoạn video gần 4 phút ghi lại cảnh chiếc xe bắt mắt khi nó điều hướng qua dòng giao thông đông đúc, chật hẹp ở Luân Đôn, với nhiều cơ hội ghi lại từng âm thanh tiếng máy dữ đội của nó. Dưới nắp capô xe là động cơ tăng áp kép V8 dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất 789 mã lực và 800 Nm mô-men xoắn cực đại. Đó là động cơ tương tự như của mẫu 720S, tuy nhiên McLaren đã tinh chỉnh nó để tạo ra nhiều công suất hơn trong chiếc Senna nhẹ hơn 85 kg.

Đáng buồn thay, những con phố chật ních của Luân Đôn khiến chiếc McLaren vàng bóng không thể đạt được tốc độ cao, nhưng ít nhất thì chúng ta cũng được nghe tiếng ống xả nổ lốp bốp và vang vọng uy lực qua các con phố tĩnh lặng. Trong một lần, người lái xe đã nhấn chân ga mạnh một chút để siêu xe thể hiện tiềm năng, nhưng không được bao lâu thì lại phải nhấn chân phanh. Video cũng mang đến cái nhìn thoáng qua về nội thất của chiếc xe, dù cho nó trông không được điên rồ như ngoại thất bọc crôm vàng.

Kể từ khi được giới thiệu, McLaren Senna đã “đẻ ra” thêm Senna GTR, nhưng hiện tại thì vẫn chưa rõ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với mẫu siêu xe dòng Ultimate của thương hiệu Anh Quốc. Khi mới ra mắt, Senna GTR có thể gia tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây, và đạt tốc độ tối đa 340 km/h, cho dù đường phố Luân Đôn không cho phép nó phô diễn toàn bộ sức mạnh đó.

Đánh giá: