menu

Nhìn ngắm chiếc Mercedes-AMG CLA 45 S độ độc nhất vô nhị với giá trị 300.000 USD

23:58 - 23/02/2022

Chiếc Mercedes-AMG CLA 45 S cực độc này có giá không kém một siêu xe khi được nâng cấp đáng kể cả ngoại thất và nội thất.

Một chiếc Mercedes-AMG CLA 45 S mới hiện có giá khoảng 60.000 USD, nhưng nếu bạn muốn có thêm một số tùy chọn hấp dẫn, bạn có thể phải chi tới 80.000 USD. Nhưng nếu như vậy là “quá thường”, thế thì bạn chắc sẽ muốn chú ý tới những công ty độ xe hậu mãi ví như CarCraft từ Thụy Sĩ. Kênh YouTube “MercBenzKing” mới đây đã có cơ hội tiếp cận một chiếc CLA 45 S độc nhất vô nhị trị giá 300.000 USD.

Video "MercBenzKing" dạo quanh chiếc Mercedes-AMG CLA 45 S giá 300.000 USD

Làm thế nào mà một công ty độ xe lại có thể tạo ra một chiếc Mercedes có giá đắt gấp 3 lần bình thường? Câu trả lời gồm ba thứ - sợi carbon, Alcantara, và da Nappa. CarCraft không chỉ đơn giản là bổ sung một vài điểm nhấn mới, mà là mang tới một làn gió tràn đầy sức sống từ những vật liệu cao cấp này cho cả ngoại thất và nội thất của chiếc coupe 4 cửa.

Phía trước của chiếc Mercedes-AMG CLA 45 S giá 300.000 USD

Như bạn có thể thấy trong đoạn video dạo quanh ở trên, chiếc AMG CLA 45 S của CarCraft đi kèm với rất nhiều bộ phận bằng sợi carbon bóng bẩy ở bên ngoài, đặc biệt là trên cản trước, hai tấm ốp bên hông, gương chiếu hậu, và cản sau với bộ khuếch tán gió. Các chi tiết hoàn thiện của chiếc xe cũng được cập nhật, với lớp vỏ bọc hai lớp và sơn bóng.

Phía sau của chiếc Mercedes-AMG CLA 45 S giá 300.000 USD

Nhưng cabin mới là nơi nhận được nhiều nâng cấp đắt tiền hơn cả. Hầu hết mọi thứ bạn có thể chạm vào đều được nâng cấp lên chất liệu Alcantara, da Nappa, và sợi carbon bóng. Ngay cả các nút bấm, núm vặn, và công tắc cũng được bọc bằng Alcantara. Ghế cũng có họa tiết tổ ong với logo Mercedes cùng các điểm nhấn màu đỏ.

Chi tiết ốp trần "Starlight" của chiếc Mercedes-AMG CLA 45 S giá 300.000 USD

Cuối cùng, ốp trần trời sao “Starlight”, gợi nhớ đến những chiếc xe Rolls-Royce, là chi tiết đỉnh nhất ở chiếc Mercedes độc đáo này, và người dùng thậm chí còn có thể điều khiển nó tùy ý thông qua hệ thống điều khiển từ xa hoặc một ứng dụng.

Đánh giá: