menu

Nhằm tránh virus corona, người phụ nữ Trung Quốc sử dụng xe điều khiển từ xa để đi mua bánh bao

08:34 - 08/02/2020

Khi cuộc đời “bỗng nhiên” mang virus corona đến với bạn, bạn cần sử dụng mọi thứ trong tầm tay để tránh bị lây nhiễm. Đối với một người phụ nữ ở Trung Quốc, thứ đó là một mô mình đồ chơi Land Rover Defender điều khiển từ xa.

Tính tới ngày 4 tháng 2 năm 2020, Trung Quốc đã nhận 20.471 ca nhiễm và 425 người chết vì virus corona. Sự lây nhiễm đã bắt đầu ở Vũ Hán và lan sang khắp đất nước châu Á, và rồi tới quy mô thế giới. Vào lúc này, virus corona vẫn chưa hề có thuốc chữa, và nó tỏ ra đặc biệt nguy hiểm đối với người già, trẻ em hoặc những người có hệ miễn dịch kém.

Một trong những lời khuyên từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) để tránh lây nhiễm là giữ khoảng cách khi giao tiếp, bởi vì virus có thể lây nhiễm qua đường nước bọt, đồng nghĩa khi ai đó ho, hắt hơi hoặc khạc nhổ về hướng bạn, bạn có thể không may hít vào “những hạt nước siêu nhỏ nhiễm virus.

Một người phụ nữ đến từ thành phố Tề Nam, tỉnh Sơn Đông, nơi chính quyền đã khuyến nghị tất cả các công ty đóng cửa cho tới 10/2 để tránh virus lan tràn hơn nữa, đã tìm ra phương pháp hoàn hảo để lấy đồ tạp hóa mà không ra khỏi nhà

Video người phụ nữ Trung Quốc dùng xe điều khiển từ xa để mua bánh bao mà không cần ra khỏi nhà

Với sự trợ giúp từ một chiếc xe mô hình tỷ lệ 1/10 Traxxas TRX-4 Land Rover Defender "độ", chị ta đã mua được bánh bao từ một cửa hàng cách nhà khoảng 400 mét. Chị ta đã gửi chiếc xe điều khiển từ xa tới cửa hàng và hướng dẫn người bán hàng đặt bánh bao vào cái hộp trong toa moóc của xe.

Bên cạnh đó, người phụ nữ thông minh này cũng cẩn thận viết số điện thoại của mình lên cái hộp, cho phép chủ cửa hàng tiến hành thanh toán qua điện thoại. Chị ta cũng đã liên lạc với người bán hàng thông qua một chiếc radio hai chiều.

Vị trí các camera gắn trên chiếc xe đồ chơi Traxxas TRX-4 Land Rover Defender

Để có thể nhìn xung quanh và điều khiển xe, chiếc Defender đồ chơi đã được trang bị 3 camera: 2 cái trên nóc, một hướng về phía trước và một về phía sau, và một camera thứ 3 đặt trên toa moóc. Chiếc xe này có cự li di chuyển khoảng 800 mét, vậy nên người phụ nữ biết chắc rằng nó có thể đi tới cửa hàng một cách ngon lành.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chứng kiến Mercedes G-Class nhận kết cục "ngửa bụng" khi drift trên tuyết

Chứng kiến Mercedes G-Class nhận kết cục "ngửa bụng" khi drift trên tuyết

Khám phá12 giờ trước

Đây chắc là một kết quả không gây bất ngờ đối với nhiều người quan sát tại hiện trường.

Đua nhau cập nhật "big bore" cho cào cào, Kawasaki mang đến điều gì mới cho KLX 300 2021

Đua nhau cập nhật "big bore" cho cào cào, Kawasaki mang đến điều gì mới cho KLX 300 2021

Tin xe máy12 giờ trước

Kawasaki chính thức ra mắt cặp đôi xe mô tô cào cào KLX 300 và KLX 300 SM 2021 với nhiều thay đổi tích cực, mạnh mẽ và cuốn hút hơn.

Honda Rebel 1100 2020 chính thức lộ diện, thừa hưởng động cơ và công nghệ của Africa Twin 1100

Honda Rebel 1100 2020 chính thức lộ diện, thừa hưởng động cơ và công nghệ của Africa Twin 1100

Tin xe máy13 giờ trước

Honda Rebel 1100 2021 vừa chính thức ra mắt với mức giá rất hợp lý, ở mức 215 triệu đồng.