menu

Nhà sưu tập siêu xe và xe siêu sang cổ ở Hải Phòng tậu Morgan Plus Four hơn 7 tỷ đồng

14:03 - 05/02/2023

Trong bộ sưu tập xe trên 100 tỷ đồng của mình, doanh nhân Hải Phòng ngoài việc chú trọng mang về garage không ít siêu xe đắt đỏ còn chọn chơi các xe siêu sang dạng cổ hiếm có khó tìm tại Việt Nam, mới nhất, tay chơi này đã sắm về garage chiếc Morgan Plus Four vừa cổ điển nhưng cũng hiện đại. Xe có giá lăn bánh trên 8 tỷ đồng.

Trong số những nhà sưu tập xe tại Việt Nam, có 1 doanh nhân đến từ Hải Phòng từng gây dựng nên garage có số lượng siêu xe Ferrari đông đảo nhất Việt Nam, tuy nhiên, sau đó người này đã bán gần hết dàn ngựa chồm của mình để mua về không ít siêu xe khác, xe siêu sang và đặc biệt là chiếc xe hypercar Koenigsegg CCX rất hiếm có trên thế giới.

Không chỉ chú trọng mang về garage không ít siêu xe đắt đỏ, doanh nhân đến từ thành phố hoa phượng đỏ còn chọn chơi các xe siêu sang dạng cổ hiếm có khó tìm tại Việt Nam của Rolls-Royce và Bentley hay mới đây nhất, tay chơi này đã sắm về garage chiếc Morgan Plus Four vừa cổ điển nhưng cũng hiện đại. \

Thiết kế đặc biệt, khung xe bằng gỗ tần bì nhưng Morgan Plus Four có thể không phù hợp với số đông muốn chơi xe thể thao tại Việt Nam với giá bán trên7 tỷ đồng nhưng lại có nội thất nghèo nàn và động cơ quá yếu so với giá thành chủ nhân phải chi ra, vì thế, việc xe xuất hiện trong bộ sưu tập siêu xe rất khủng của doanh nhân Hải Phòng đã cho thấy đại gia này rất chịu chơi các mẫu xe kén khách.

Ngoài thú vui mua sắm siêu xe, xe siêu sang cổ và xe thể thao độc lạ, doanh nhân Hải Phòng còn rất mát tay trong các vụ bấm biển số, phân nửa số xe mà đại gia này sở hữu đều mang biển dễ nhớ như thần tài nhỏ, thần tài lớn hay các con số cặp ý nghĩa và biển số trên Morgan Plus Four cũng rất đẹp khi có 3 số tiến là 789.

Ngoại thất chiếc xe thể thao mui trần chạy bằng cơm Morgan Plus Four của doanh nhân Hải Phòng có ngoại thất màu bạc, mui xe màu đen cùng các chi tiết mạ crom sáng bóng. La-zăng của xe là loại bánh căm cổ điển với điểm nhấn là khóa bánh màu vàng rực, bên hông xe có cờ Anh quốc.

Plus Four là mẫu xe thể thao mui trần thứ 2 của hãng xe Anh quốc được phát triển trên nền tảng nhôm ngoại quan mới kết hợp với khung gỗ có tên "CX-Generation", đây chính là sự hiện đại của Morgan sau hơn 1 thế kỷ phát triển với thiết kế ngoại thất không thay đổi, xe sử dụng nhiều bóng đèn dạng tròn, khung và thân xe là sự kết hợp giữagỗ tần bì và nhôm.

Nội thất của một chiếc xe Morgan Plus Four

Nội thất của một chiếc xe Morgan Plus Four

Nằm bên dưới nắp capo kiểu cửa cánh chim trên xe Morgan Plus Four của đại gia Hải Phòng chính là khối động cơ 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít, tăng áp của BMW.

Tùy theo việc xe trang bị hộp số sàn hay số tự động mà sẽ cho ra các thông số khác nhau, nếu ai đó thích hoạt động cơ tay, hộp số sàn 6 cấp là lựa chọn và lúc này, trái tim của xe chỉ sản sinh công suất tối đa 255 mã lực và mô-men xoắc cực đại 350 Nm.

Còn nếu chọn hộp số tự động 8 cấp của BMW, mô-men xoắn của xe Morgan Plus Four sẽ tăng thêm khoảng 50 Nm.

Đánh giá: