menu

Người điều khiển siêu xe Ferrari gây tai nạn chết người ở Hà Nội đã ra đầu thú

16:13 - 03/11/2022

Hoàng Bằng Việt đã đến Cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố đầu thú và khai nhận là người điều khiển siêu xe Ferrari 488 Pista Spider mang biển số 80-346-NG-74, gây ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại đường Lê Quang Đạo khiến 1 người chết.

Chiều ngày 3 tháng 11 năm 2022, Công an Hà Nội thông tin cho biết, người điều khiển chiếc siêu xe Ferrari 488 Pista Spider mang biển số 80-346-NG-74, gây ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người chết tại đường Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội đã đã đến Cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố đầu thú.

Thông tin ban đầu cho biết, người điều khiển chiếc siêu xe Ferrari 488 Pista Spider là anh Hoàng Bằng Việt (sinh năm 1997, trú quận Nam Từ Liêm) và đi cùng là chị N.T.N.A. (sinh năm 1988, trú quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh).

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, do hoảng sợ, cả 2 đã rời khỏi hiện trường, đến 22 giờ tối ngày 1/11, anh Việt đã ra đầu thú.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội cũng đã ra quyết định trưng cầu Trung tâm pháp y Hà Nội lấy máu, mẫu nước tiểu giám định cồn, chất gây nghiện đối với người điều khiển chiếc siêu xe mui trần Ferrari 488 Pista Spider là anh Hoàng Bằng Việt. Hiện cơ quan điều tra tiếp tục tiến hành các biện pháp điều tra, thu thập tài liệu để làm rõ nguyên nhân, diễn biến vụ tai nạn giao thông trên và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, Công an thành phố Hà Nội cũng đã có thông tin ban đầu về vụ tai nạn giao thông này, vào khoảng 5 giờ sáng ngày 31/10, chiếc ô tô mang nhãn hiệu Ferrari 488 Pista Spider biển kiểm soát 80-346-NG-74 lưu thông trên đường Lê Quang Đạo, hướng Mễ Trì - Lê Đức Thọ.

Chiếc siêu xe Ferrari 488 Pista Spider này đứng tên sở hữu là nhân viên ngoại giao nước ngoài

Chiếc siêu xe Ferrari 488 Pista Spider này đứng tên sở hữu là nhân viên ngoại giao nước ngoài

Khi đến trước cổng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, siêu xe này va chạm với xe máy biển kiểm soát 29T1-337.35 do ông L.Đ.T, 58 tuổi, điều khiển đi phía trước, dẫn đến người đàn ông này tử vong tại chỗ.

Qua tra cứu cơ sở dữ liệu đăng ký, quản lý phương tiện cho thấy, chiếc siêu xe Ferrari mang biển kiểm soát 80-346-NG-74 gây tai nạn khiến 1 người chết tại Hà Nội được đứng tên chủ sở hữu là nhân viên ngoại giao nước ngoài.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Hơn 634.000 xe Ford trên toàn cầu bị triệu hồi vì nguy cơ cháy nổ

Hơn 634.000 xe Ford trên toàn cầu bị triệu hồi vì nguy cơ cháy nổ

Tin thị trường3 giờ trước

Ford đang triệu hồi hơn 634.000 xe SUV trên toàn thế giới do lỗi kim phun nhiên liệu bị nứt, có thể gây cháy nổ.

KTM Riders Academy lần đầu sẽ diễn ra tại Việt Nam vào tuần sau

KTM Riders Academy lần đầu sẽ diễn ra tại Việt Nam vào tuần sau

Tin xe máy8 giờ trước

Việc xuất hiện nhiều chương trình dạy lái xe mô tô phân khối lớn chuyên nghiệp sẽ giúp cho không ít biker trong nước có thêm kinh nghiệm điều khiển xe, mới nhất ...

Đánh giá Hyundai Stargazer: Xứng danh "Ngôi sao xe gia đình"

Đánh giá Hyundai Stargazer: Xứng danh "Ngôi sao xe gia đình"

eMagazine8 giờ trước

"Sinh sau đẻ muộn" nhưng Hyundai Stargazer còn tỏ ra nổi bật hơn nhiều đối thủ cùng phân khúc khi có những trang bị an toàn chủ động hiện đại và thiết thực ...