menu

Người đàn ông dùng BMW X1 làm xe chở rác để bày tỏ sự bức xúc với dịch vụ của đại lý

18:50 - 07/12/2020

Chỉ vài tháng sau khi mua, chiếc SUV hạng sang cỡ nhỏ BMW X1 của người đàn ông này đã bị hỏng nhưng cách giải quyết của đại lý chính hãng mới khiến ông bức xúc.

Một người đàn ông có tên Prince Srivastav, hiện sống tại thành phố Ranchi của bang Jharkhand, Ấn Độ, đã bày tỏ sự không hài lòng với dịch vụ của đại lý BMW địa phương bằng cách dùng chiếc SUV hạng sang cỡ nhỏ X1 làm xe chở rác. Sự việc bắt đầu khi người đàn ông này mua chiếc BMW X1 "đập hộp" tại đại lý chính hãng ở thành phố Ranchi cách đây vài tháng.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, lốp của chiếc BMW X1 bản sDrive20d đã bị thủng một vết lớn và hỏng hoàn toàn. Sau khi mang xe đến đại lý BMW, người đàn ông này không được sửa hay thay lốp mới. Thay vào đó, nhân viên đại lý gợi ý ông Srivastav dùng lốp dự phòng thay cho chiếc lốp hỏng.

Sau khi ông Srivastav sử dụng lốp dự phòng và đi loanh quanh trong thành phố, chiếc BMW X1 đã bị lệch trục. Để sửa xe, người đàn ông này phải dùng đến bảo hiểm.

Theo ông Srivastav, ngoài 2 lỗi trên, chiếc BMW X1 còn gặp phải một số vấn đề khác. Tuy nhiên, ông cực kỳ không hài lòng với trung tâm dịch vụ của đại lý BMW. Do đó, ông quyết định sẽ liên kết với những chủ xe BMW khác và dùng chiếc X1 của mình để tham gia chiến dịch "Swach Bharat Abhiyan" (Clean India Mission). Đây là chiến dịch toàn quốc do chính phủ Ấn Độ khởi xướng vào năm 2014 nhằm loại bỏ tình trạng phóng uế bừa bãi và cải thiện quản lý chất thải rắn.

Người đàn ông đã lái chiếc BMW X1 của mình đi khắp nơi trong thành phố Ranchi và dọn rác. Sau đó, rác sẽ được đưa vào khoang hành lý của chiếc SUV hạng sang này.

Video quay lại cảnh ông Srivastav xúc rác lên chiếc BMW X1 của mình

Ông Srivastav xúc rác bên lề đường

Ông Srivastav xúc rác bên lề đường...

Ông Srivastav hất rác lên chiếc BMW X1 của mình

... rồi hất vào chiếc BMW X1 của mình

Sau khi đoạn video quay lại cảnh chiếc X1 được dùng để chở rác lan truyền trên mạng, một số chủ xe BMW khác đã lên tiếng bày tỏ sự lo ngại. Có khoảng 20 người sử dụng xe BMW khác khẳng định cũng gặp tình trạng tương tự.

Đây là cách ông Srivastav thể hiện sự bức xúc với dịch vụ của đại lý BMW chính hãng

Đây là cách ông Srivastav thể hiện sự bức xúc với dịch vụ của đại lý BMW chính hãng

Được biết, chiếc BMW X1 này là món quà mà ông Srivastav được bố của mình mua tặng. Ngoài chiếc X1, người đàn ông này còn sở hữu một chiếc BMW Z4 khác. Srivastav khẳng định xe BMW rất xuất sắc và ông sẽ khuyên những người bạn của mình mua ô tô của thương hiệu này. Tuy nhiên, ông không khuyến khích mọi người mua xe của đại lý BMW Ranchi vì dịch vụ quá tệ. Theo Srivastav, xe nào cũng có thể bị lỗi nhưng khách hàng có hài lòng hay không còn phụ thuộc vào cách trung tâm dịch vụ giải quyết tình huống.

Cuối cùng, ông Srivastav khẳng định sẽ kiện đại lý BMW Ranchi ra tòa.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Toyota bị tẩy chay vì chậm chạp trong việc chuyển sang xe điện hoàn toàn

Tin xe13 phút trước

Nhiều nhà hoạt động vì môi trường tại Mỹ đã kêu gọi người dùng tẩy chay thương hiệu Toyota đồng thời cáo buộc hãng xe này sử dụng tiền và ảnh hưởng để kìm hãm ...

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Giá xăng dầu hôm nay ngày 25/9/2021: Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh hơn 500 đồng/lít

Tin thị trường6 giờ trước

Giá xăng dầu hôm nay, 25/9/2021, tiếp tục tăng mạnh từ 15h chiều nay, cụ thể giá xăng E5 Ron và xăng Ron 95 lần lượt được điều chỉnh lên mức 20.716 đồng/lít và ...

Ô tô càng nặng, chủ sở hữu càng phải đóng nhiều tiền đỗ xe

Ô tô càng nặng, chủ sở hữu càng phải đóng nhiều tiền đỗ xe

Tin thị trường8 giờ trước

Nếu đề xuất này được thông qua, những người sử dụng ô tô cỡ nhỏ sẽ có lợi hơn cả.