menu

Người đàn ông dùng BMW X1 làm xe chở rác để bày tỏ sự bức xúc với dịch vụ của đại lý

18:50 - 07/12/2020

Chỉ vài tháng sau khi mua, chiếc SUV hạng sang cỡ nhỏ BMW X1 của người đàn ông này đã bị hỏng nhưng cách giải quyết của đại lý chính hãng mới khiến ông bức xúc.

Một người đàn ông có tên Prince Srivastav, hiện sống tại thành phố Ranchi của bang Jharkhand, Ấn Độ, đã bày tỏ sự không hài lòng với dịch vụ của đại lý BMW địa phương bằng cách dùng chiếc SUV hạng sang cỡ nhỏ X1 làm xe chở rác. Sự việc bắt đầu khi người đàn ông này mua chiếc BMW X1 "đập hộp" tại đại lý chính hãng ở thành phố Ranchi cách đây vài tháng.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, lốp của chiếc BMW X1 bản sDrive20d đã bị thủng một vết lớn và hỏng hoàn toàn. Sau khi mang xe đến đại lý BMW, người đàn ông này không được sửa hay thay lốp mới. Thay vào đó, nhân viên đại lý gợi ý ông Srivastav dùng lốp dự phòng thay cho chiếc lốp hỏng.

Sau khi ông Srivastav sử dụng lốp dự phòng và đi loanh quanh trong thành phố, chiếc BMW X1 đã bị lệch trục. Để sửa xe, người đàn ông này phải dùng đến bảo hiểm.

Theo ông Srivastav, ngoài 2 lỗi trên, chiếc BMW X1 còn gặp phải một số vấn đề khác. Tuy nhiên, ông cực kỳ không hài lòng với trung tâm dịch vụ của đại lý BMW. Do đó, ông quyết định sẽ liên kết với những chủ xe BMW khác và dùng chiếc X1 của mình để tham gia chiến dịch "Swach Bharat Abhiyan" (Clean India Mission). Đây là chiến dịch toàn quốc do chính phủ Ấn Độ khởi xướng vào năm 2014 nhằm loại bỏ tình trạng phóng uế bừa bãi và cải thiện quản lý chất thải rắn.

Người đàn ông đã lái chiếc BMW X1 của mình đi khắp nơi trong thành phố Ranchi và dọn rác. Sau đó, rác sẽ được đưa vào khoang hành lý của chiếc SUV hạng sang này.

Video quay lại cảnh ông Srivastav xúc rác lên chiếc BMW X1 của mình

Ông Srivastav xúc rác bên lề đường

Ông Srivastav xúc rác bên lề đường...

Ông Srivastav hất rác lên chiếc BMW X1 của mình

... rồi hất vào chiếc BMW X1 của mình

Sau khi đoạn video quay lại cảnh chiếc X1 được dùng để chở rác lan truyền trên mạng, một số chủ xe BMW khác đã lên tiếng bày tỏ sự lo ngại. Có khoảng 20 người sử dụng xe BMW khác khẳng định cũng gặp tình trạng tương tự.

Đây là cách ông Srivastav thể hiện sự bức xúc với dịch vụ của đại lý BMW chính hãng

Đây là cách ông Srivastav thể hiện sự bức xúc với dịch vụ của đại lý BMW chính hãng

Được biết, chiếc BMW X1 này là món quà mà ông Srivastav được bố của mình mua tặng. Ngoài chiếc X1, người đàn ông này còn sở hữu một chiếc BMW Z4 khác. Srivastav khẳng định xe BMW rất xuất sắc và ông sẽ khuyên những người bạn của mình mua ô tô của thương hiệu này. Tuy nhiên, ông không khuyến khích mọi người mua xe của đại lý BMW Ranchi vì dịch vụ quá tệ. Theo Srivastav, xe nào cũng có thể bị lỗi nhưng khách hàng có hài lòng hay không còn phụ thuộc vào cách trung tâm dịch vụ giải quyết tình huống.

Cuối cùng, ông Srivastav khẳng định sẽ kiện đại lý BMW Ranchi ra tòa.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Không phải Vios hay Corolla Cross, Toyota Veloz Cross mới là sản phẩm bán chạy nhất của hãng xe Nhật ở tháng 7 vừa qua

Không phải Vios hay Corolla Cross, Toyota Veloz Cross mới là sản phẩm bán chạy nhất của hãng xe Nhật ở tháng 7 vừa qua

Tin thị trường10 giờ trước

Có lẽ đây cũng là lý do Toyota Veloz Cross được hãng công bố doanh số riêng lẻ ở tháng 7 vừa qua thay vì cộng dồn với Avanza Premio.

Toyota Vios Premium 2023: Chưa phải là bản cao cấp nhất nhưng đã đủ trang bị để khiến Honda City run sợ

Toyota Vios Premium 2023: Chưa phải là bản cao cấp nhất nhưng đã đủ trang bị để khiến Honda City run sợ

Tin xe12 giờ trước

Cùng với bản Smart, Toyota Vios Premium 2023 hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường trong thời gian tới và khiến những đối thủ như Honda City hay Mazda2 phải run sợ.

Giá xe Vespa Sprint Justin Bieber bị dân buôn "hét" lên 279 triệu đồng, chênh lệch 147 triệu đồng

Giá xe Vespa Sprint Justin Bieber bị dân buôn "hét" lên 279 triệu đồng, chênh lệch 147 triệu đồng

Tin xe máy16 giờ trước

Một cửa hàng chuyên bán xe Vespa ở quận 12 chia sẻ số lượng xe Vespa Sprint Justin Bieber 150cc còn khá ít trên thị trường nên mạnh dạn rao bán 279 triệu đồng, ...

Quảng cáo