menu

Ngôi sao hành động "The Rock" mới tậu một chiếc Hennessey VelociRaptor của riêng mình

Duy Thành 16:05 - 30/03/2019

Với chiếc xe mới, "The Rock" chắc chắn là rất vừa ý bởi nó vô cùng thích hợp cho một người có kích thước to lớn như anh.

Dwayne “The Rock” Johnson có thể là một trong những diễn viên có lương cao nhất ở Hollywood vào lúc này, nhưng bạn sẽ không thấy anh ấy “lăn” trên đường phố Los Angeles trong một chiếc hypercar trị giá nhiều triệu USD.

Nguyên nhân là bởi chiều cao 1m96 và nặng khoảng 120 kg cũng có những điểm bất lợi của nó, và Johnson đơn giản là không thể ngồi vừa một chiếc xe thể thao gầm thấp nào cả. Vì thế, anh ấy thích lái những chiếc bán tải khổng lồ mà có thể hỗ trợ tốt hơn cho một người to lớn như thế. Nhờ có công ty Hennessey Performance, anh ấy có một chiếc bán tải mới để tận hưởng.

Chiếc Hennessey VelociRaptor mới của ngôi sao Dwayne “The Rock” Johnson

Công ty độ xe gốc Texas mới đây đã chia sẻ một vài hình ảnh mới của phương tiện của The Rock trên mạng xã hội Facebook. Được sơn trong màu xanh lam sáng, mẫu bán tải từng có khởi đầu là một chiếc Ford F-150 Raptor bình thường đã được độ thành một chiếc VelociRaptor bởi Hennessey.

Những sự điều chỉnh được thực hiện bao gồm nâng cao gầm xe, một thanh cản va phía trước sơn màu đen đục hầm hố với một thanh đèn LED phía dưới, bộ la-zăng và lốp off-road khổng lồ, một tấm cản va lớn ở phía sau. Phải nói là chiếc xe trông cực kỳ đáng gờm và chắc chắn là phù hợp với phong cách của Johnson. Bên cạnh đó, chiếc bán tải đặc biệt này cũng có trang bị một động cơ V8 thay vì động cơ tăng áp kép EcoBoost V6 thường thấy trong Raptor.

Đây thực sự là một chiếc xe phù hợp với một người có kích thước to lớn như Johnson

The Rock không phải là người nổi tiếng duy nhất có chìa khóa của một chiếc VelociRaptor độ riêng. Vào đầu năm nay, rapper Post Malone đã chào đón một chiếc VelociRaptor 6x6 vào bộ sưu tập xe của mình. Và nếu bạn nghĩ phương tiện mới của The Rock đã là điên rồ, nó chưa là gì so với phương tiện 6 bánh của Malone, và thậm chí phương tiện của rapper còn có hẳn một khẩu súng máy đặt ở thùng xe.

Duy Thành
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Nữ tài xế lái ô tô Mazda cua "rất ngọt" nhưng lại đâm vào cột điện trong vụ tai nạn khó hiểu tại Vĩnh Phúc

Video: Nữ tài xế lái ô tô Mazda cua "rất ngọt" nhưng lại đâm vào cột điện trong vụ tai nạn khó hiểu tại Vĩnh Phúc

Tai nạn giao thông34 phút trước

Rất may, chiếc ô tô Mazda này không va chạm với phương tiện hay người đi đường nào và nữ tài xế cũng chỉ bị thương nhẹ.

Không tham gia bảo hiểm bắt buộc, ô tô xe máy bị tai nạn giao thông vẫn được đền bù

Không tham gia bảo hiểm bắt buộc, ô tô xe máy bị tai nạn giao thông vẫn được đền bù

An toàn giao thông1 giờ trước

Khoản 1 Điều 27 Nghị định 03/2021 đã quy định việc chi hỗ trợ nhân đạo; chi đề phòng, hạn chế tổn thất, tai nạn giao thông đường bộ… của Quỹ bảo hiểm xe cơ giới.

Harley-Davidson cho ra mắt phiên bản 2021 của Fat Boy với động cơ 1.868 phân khối

Harley-Davidson cho ra mắt phiên bản 2021 của Fat Boy với động cơ 1.868 phân khối

Tin xe máy1 giờ trước

Thế hệ xe mới của Harley-Davidson Fat Boy sở hữu khối động cơ mới mạnh mẽ, được cải thiện lớn trong sức mạnh cũng như ngoại hình để làm hài lòng các chủ xe mới ...