menu

Ngỡ ngàng, hoang mang với chiếc xe Range Rover độ bản "Rồng" mang siêu biển ngũ quý 4 của đại gia Hà Nội

13:16 - 06/11/2022

Chiếc xe Range Rover đời cũ được chủ nhân cho thử sức qua nhiều bản độ khác nhau từ màu sơn, Iron Man đến bản độ cực dị "Rồng" từ trong ra ngoài, thậm chí, nhiều người còn cho rằng chủ nhân của chiếc xe Range Rover biển ngũ quý 4 này là 1 trong những đại diện về người có tiền nhưng gu chơi xe lại quá mặn.

Nhiều người vẫn cho rằng có tiền mua tiên cũng được, nhằm ám chỉ các đại gia dễ dàng sở hữu những món đồ độc, đắt giá chỉ cần chịu chi mạnh.

Trong giới chơi xe, người có tiền dễ tiếp cận nhiều bản độ độc lạ và tất nhiên nó có tính thẩm mỹ rất cao, nhưng đó là khi họ nhờ đến bên thứ 2 chuyên độ xe, còn nếu tự mình thiết kế ra ý tưởng, có khi sẽ gây hú hồn người xem và chiếc xe độ được cho có 1 không 2 tại Việt Nam dưới đây là 1 minh chứng rõ nhất.

Đầu tiên phải công nhận chủ xe rất may mắn khi sở hữu được một chiếc xe Land Rover Range Rover thế hệ thứ 3 mang mã L322 với biển số đẹp hết nấc là ngũ quý 4 của đầu Hà Nội. Có người không ưng số 4 vì nó thường được đọc là tử, tức chỉ mất mát không may mắn nhưng cũng có người cho rằng mình hợp với số này và biển ngũ quý 4 là cách giúp mình có thể may mắn.

Nếu như câu chuyện dừng lại ở việc biển số ngũ quý 4, chắc hẳn, chủ nhân xe Range Rover L322 trong bài viết này không bị cư dân mạng đàm tiếu là đại diện cho những người có tiền, rất nhiều tiền nhưng gu chơi xe lại quá mặn, khác người.

Range Rover biển ngũ quý 4 lúc còn mang bản độ rồng

Và xe đã được khoác màu vàng mới, nhìn xịn hơn kiểu "vàng mã" trên

Quá trình tìm hiểu chúng tôi biết được, chiếc xe Range Rover đời cũ được chủ nhân cho thử sức qua nhiều bản độ khác nhau từ màu sơn gây choáng như trắng-vàng, Iron Man đến bản độ cực dị "Rồng" từ trong ra ngoài khiến không ít người nghi ngờ về độ thẩm mỹ của đại gia này.

Nhưng người có tiền họ đâu quan tâm đến ý kiến người khác và đó là lý do cho việc chiếc Range Rover ngũ quý 4 luôn là đề tài thu hút sự quan tâm và nhận xét của cộng đồng mạng mỗi khi hình ảnh xe xuất hiện trên mạng xã hội.

Trong bản độ được đánh giá là tâm huyết nhất của chủ nhân, chiếc Range Rover biển ngũ quý 4 chẳng khác gì hình mẫu của xe rồng từ màu sơn vàng, biểu tượng rồng xuất hiện ở một số chi tiết ngoại thất và nội thất, bộ mâm xe hình rồng với màu vàng lấp lánh chưa rõ là vàng "xịn" hay pha chế.

Nội thất xe cũng được độ chế theo phong cách không giống ai

Nội thất xe cũng được độ chế theo phong cách không giống ai

Tuy nhiên một số hình ảnh gần đây nhất cho thấy, chiếc SUV hạng sang Range Rover đã được chủ xe trả về ngoại hình của một dòng xe quý tộc với lưới tản nhiệt đúng phiên bản, màu sơn là vàng nhưng nhìn bớt sến sẩm như vàng trước, điểm nhấn còn lại của bản độ trên là la-zăng hình rồng. Tuy nhiên, bên trong khoang lái vẫn y như cũ, nhìn vào nội thất ai dám ngồi vào "ngai vàng" do chủ xe độ chế đây.

Ảnh: MXH

Đánh giá: