menu

Ngắm những chiếc Hummer độ đa dạng tham dự một triển lãm ở Nhật Bản

00:40 - 12/05/2022

Dù có nguồn gốc xe Mỹ, nhưng những chiếc Hummer ở đây đều có một phong cách độ "rất Nhật Bản".

Nhật Bản là một đất nước có văn hóa chơi xe rất đặc trưng và đa dạng không chỉ đối với xe nội địa mà cả xe nước ngoài. Có thể nói rằng, mọi chiếc xe đến đảo quốc này đều có cơ hội được “Nhật Bản hóa” một cách thú vị, cho dù đó có là một chiếc Hummer to lớn đậm chất Mỹ. Trong một video được đăng tải bởi kênh YouTube “momoチャンネル”, chúng ta có cơ hội được thấy nhiều chiếc Hummer tham dự một sự kiện triển lãm xe độ ở Nhật Bản, và mỗi chiếc đều mang trên mình những đặc điểm vui mắt.

Video sự kiện triển lãm xe độ gốc Mỹ ở Nhật Bản (phần 1)

Không chỉ có vẻ ngoài cực kỳ thu hút, cho dù hầu hết những chiếc xe này đều có tiếng nhạc phát ra từ bên trong, nhưng điều đó không ngăn được chúng ta nghe thấy tiếng động cơ V8 gầm gừ qua hệ thống ống xả tùy chỉnh. Không có nhiều thông tin chính xác về sự kiện lạ kỳ này, nhưng nó có thể được tổ chức bởi câu lạc bộ Hummer “H2 All Japan”, vì nhiều người lái xe tham gia đều đã dán nhãn của câu lạc bộ trên cửa sổ phía sau.

Có rất nhiều Hummers để lựa chọn, nhưng nếu phải chọn ra một chiếc nổi bật nhất, vậy thì đó phải là chiếc H2 bọc vàng từ đầu tới đuôi, đi kèm một lưới tản nhiệt nạm đá quý cùng với đèn pha LED màu tím.

Video sự kiện triển lãm xe độ gốc Mỹ ở Nhật Bản (phần 2)

Bên cạnh cuộc diễu hành của những chiếc Hummer khổng lồ, sự kiện còn có một cuộc tụ tập nhỏ của những chiếc xe độ phong cách lowrider với nước sơn vảy kim loại hoang dại, bộ la-zăng Astro hoàn thiện với lốp có thành trắng, và nội thất thảm lông xù. Thậm chí, triển lãm còn có một chiếc Cadillac màu hồng, và một chiếc xe Ford Crown Victoria Border Patrol được dán đề-can đầy mình.

Ngoài ra, triển lãm xe độ gốc Mỹ này cũng không thiếu những chiếc Corvette và Mustang, nhưng chúng có phần khiêm tốn hơn nhiều so với các chiếc xe kể trên.

Đánh giá: