menu

Ngắm những chiếc Hummer độ đa dạng tham dự một triển lãm ở Nhật Bản

00:40 - 12/05/2022

Dù có nguồn gốc xe Mỹ, nhưng những chiếc Hummer ở đây đều có một phong cách độ "rất Nhật Bản".

Nhật Bản là một đất nước có văn hóa chơi xe rất đặc trưng và đa dạng không chỉ đối với xe nội địa mà cả xe nước ngoài. Có thể nói rằng, mọi chiếc xe đến đảo quốc này đều có cơ hội được “Nhật Bản hóa” một cách thú vị, cho dù đó có là một chiếc Hummer to lớn đậm chất Mỹ. Trong một video được đăng tải bởi kênh YouTube “momoチャンネル”, chúng ta có cơ hội được thấy nhiều chiếc Hummer tham dự một sự kiện triển lãm xe độ ở Nhật Bản, và mỗi chiếc đều mang trên mình những đặc điểm vui mắt.

Video sự kiện triển lãm xe độ gốc Mỹ ở Nhật Bản (phần 1)

Không chỉ có vẻ ngoài cực kỳ thu hút, cho dù hầu hết những chiếc xe này đều có tiếng nhạc phát ra từ bên trong, nhưng điều đó không ngăn được chúng ta nghe thấy tiếng động cơ V8 gầm gừ qua hệ thống ống xả tùy chỉnh. Không có nhiều thông tin chính xác về sự kiện lạ kỳ này, nhưng nó có thể được tổ chức bởi câu lạc bộ Hummer “H2 All Japan”, vì nhiều người lái xe tham gia đều đã dán nhãn của câu lạc bộ trên cửa sổ phía sau.

Có rất nhiều Hummers để lựa chọn, nhưng nếu phải chọn ra một chiếc nổi bật nhất, vậy thì đó phải là chiếc H2 bọc vàng từ đầu tới đuôi, đi kèm một lưới tản nhiệt nạm đá quý cùng với đèn pha LED màu tím.

Video sự kiện triển lãm xe độ gốc Mỹ ở Nhật Bản (phần 2)

Bên cạnh cuộc diễu hành của những chiếc Hummer khổng lồ, sự kiện còn có một cuộc tụ tập nhỏ của những chiếc xe độ phong cách lowrider với nước sơn vảy kim loại hoang dại, bộ la-zăng Astro hoàn thiện với lốp có thành trắng, và nội thất thảm lông xù. Thậm chí, triển lãm còn có một chiếc Cadillac màu hồng, và một chiếc xe Ford Crown Victoria Border Patrol được dán đề-can đầy mình.

Ngoài ra, triển lãm xe độ gốc Mỹ này cũng không thiếu những chiếc Corvette và Mustang, nhưng chúng có phần khiêm tốn hơn nhiều so với các chiếc xe kể trên.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Thứ 7, mùng 7, phiên bản 707 của Aston Martin DBX được ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho đi khai Xuân

Thứ 7, mùng 7, phiên bản 707 của Aston Martin DBX được ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho đi khai Xuân

Tin xe14 giờ trước

Chọn xe để khai Xuân đầu năm mới cũng chất lượng như "Qua" Vũ. Đây cũng là lần đầu tiên giới mê xe nhìn thấy "vua cà phê" Việt Nam di chuyển trên 1 chiếc xe SUV ...

Ford lại đau đầu vấn đề phanh trên xe Bronco Sport, lần này là triệu hồi hơn 800 xe để giải quyết

Ford lại đau đầu vấn đề phanh trên xe Bronco Sport, lần này là triệu hồi hơn 800 xe để giải quyết

Tin thị trườngHôm qua lúc 20:02

Trước đó, hãng xe Ford đã mở nhiều đợt triệu hồi liên quan đến các vấn đề phanh của dòng xe Bronco Sport, ở lần này, hãng xác định có dấu hiệu rò rỉ phanh sẽ ...

10 mẫu ô tô hạng sang bán chạy nhất tại Mỹ năm 2022: Xe Nhật và Đức áp đảo "hàng nội địa"

10 mẫu ô tô hạng sang bán chạy nhất tại Mỹ năm 2022: Xe Nhật và Đức áp đảo "hàng nội địa"

Tin thị trườngHôm qua lúc 17:10

Trong top 10 ô tô hạng sang bán chạy nhất tại Mỹ năm 2022, có đến 3 mẫu xe mang thương hiệu Lexus, đó là RX, NX và ES.