menu

Ngắm những chiếc Hummer độ đa dạng tham dự một triển lãm ở Nhật Bản

00:40 - 12/05/2022

Dù có nguồn gốc xe Mỹ, nhưng những chiếc Hummer ở đây đều có một phong cách độ "rất Nhật Bản".

Nhật Bản là một đất nước có văn hóa chơi xe rất đặc trưng và đa dạng không chỉ đối với xe nội địa mà cả xe nước ngoài. Có thể nói rằng, mọi chiếc xe đến đảo quốc này đều có cơ hội được “Nhật Bản hóa” một cách thú vị, cho dù đó có là một chiếc Hummer to lớn đậm chất Mỹ. Trong một video được đăng tải bởi kênh YouTube “momoチャンネル”, chúng ta có cơ hội được thấy nhiều chiếc Hummer tham dự một sự kiện triển lãm xe độ ở Nhật Bản, và mỗi chiếc đều mang trên mình những đặc điểm vui mắt.

Video sự kiện triển lãm xe độ gốc Mỹ ở Nhật Bản (phần 1)

Không chỉ có vẻ ngoài cực kỳ thu hút, cho dù hầu hết những chiếc xe này đều có tiếng nhạc phát ra từ bên trong, nhưng điều đó không ngăn được chúng ta nghe thấy tiếng động cơ V8 gầm gừ qua hệ thống ống xả tùy chỉnh. Không có nhiều thông tin chính xác về sự kiện lạ kỳ này, nhưng nó có thể được tổ chức bởi câu lạc bộ Hummer “H2 All Japan”, vì nhiều người lái xe tham gia đều đã dán nhãn của câu lạc bộ trên cửa sổ phía sau.

Có rất nhiều Hummers để lựa chọn, nhưng nếu phải chọn ra một chiếc nổi bật nhất, vậy thì đó phải là chiếc H2 bọc vàng từ đầu tới đuôi, đi kèm một lưới tản nhiệt nạm đá quý cùng với đèn pha LED màu tím.

Video sự kiện triển lãm xe độ gốc Mỹ ở Nhật Bản (phần 2)

Bên cạnh cuộc diễu hành của những chiếc Hummer khổng lồ, sự kiện còn có một cuộc tụ tập nhỏ của những chiếc xe độ phong cách lowrider với nước sơn vảy kim loại hoang dại, bộ la-zăng Astro hoàn thiện với lốp có thành trắng, và nội thất thảm lông xù. Thậm chí, triển lãm còn có một chiếc Cadillac màu hồng, và một chiếc xe Ford Crown Victoria Border Patrol được dán đề-can đầy mình.

Ngoài ra, triển lãm xe độ gốc Mỹ này cũng không thiếu những chiếc Corvette và Mustang, nhưng chúng có phần khiêm tốn hơn nhiều so với các chiếc xe kể trên.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Bản sản xuất BMW XM lộ diện, kẻ khen người chê vì thiết kế quá "táo bạo"

Bản sản xuất BMW XM lộ diện, kẻ khen người chê vì thiết kế quá "táo bạo"

Tin xe4 giờ trước

Dù thiết kế thực tế của BMW XM bản thương mại đã bớt táo bạo hơn so với mẫu xe ý tưởng, tuy nhiên cộng đồng người yêu xe vẫn còn tranh cãi khá nhiều về ngoại ...

Sau 31/7/2022, buộc "xả" trạm BOT chưa thu phí điện tử không dừng

Sau 31/7/2022, buộc "xả" trạm BOT chưa thu phí điện tử không dừng

An toàn giao thông4 giờ trước

Phó Thủ tướng chỉ đạo: "Sau 31/7, nếu dự án nào chưa triển khai xong thu phí không dừng sẽ phải tiến hành xả trạm, có chế tài xử lý trách nhiệm tập thể, cá nhân ...

Cặp đôi ô tô sắp bán ở Việt Nam Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị triệu hồi vì nguy cơ bị trôi khi đang đỗ

Cặp đôi ô tô sắp bán ở Việt Nam Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị triệu hồi vì nguy cơ bị trôi khi đang đỗ

Tin thị trường4 giờ trước

Nguyên nhân dẫn đến vụ triệu hồi số lượng lớn này là do hệ thống sang số điều khiển điện tử trên 2 mẫu ô tô điện Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị lỗi.