menu

Ngắm chiếc Suzuki Jimny "giả dạng" AMG G63 nhờ gói trang bị độ Liberty Walk

02:15 - 01/03/2022

Nhờ gói trang bị độ Liberty Walk lấy cảm hứng từ AMG G63, chiếc SUV Suzuki Jimny bé nhỏ trông nổi bật và "dữ dằn" hơn hẳn.

Hiếm có mẫu xe nào thu hút được một lượng fan hâm mộ trung thành như Suzuki Jimny, và giờ đây, mẫu xe này càng củng cổ thêm vai trò đặc biệt nhờ một phiên bản độ tuyệt đẹp xuất hiện trên đường phố Nam Phi.

Chiếc Suzuki Jimny đặc biệt này được chế tạo bởi Race!, một cửa hàng độ xe ở Nam Phi dành phần lớn thời gian làm việc cho những siêu xe và phương tiện hiệu suất cao khác. Thật thú vị, ông chủ của Race! tiết lộ với Cars.co.za rằng chiếc Jimny này là phương tiện thu hút nhiều sự chú ý nhất mà họ từng làm.

Video khám phá chiếc Suzuki Jimny độ gói trang bị Liberty Walk

Điều ngay lập tức khiến chiếc Jimny này trở nên nổi bật là một bộ kit widebody từ Liberty Walk. Trong video, chúng ta có thể thấy rằng chủ sở hữu của chiếc Jimny này về cơ bản đã lựa chọn hầu hết các tùy chọn có sẵn mà Liberty Walk cung cấp cho chiếc xe địa hình 2 cửa nhỏ bé.

Phía trước của chiếc Suzuki Jimny độ Liberty Walk

Phía trước của chiếc Suzuki Jimny độ Liberty Walk

Mặt trước của xe trông rất bắt mắt nhờ lưới tản nhiệt đen bóng mới, huy hiệu Liberty Walk, và tấm cản va trước mới. Thiết kế lấy cảm hứng từ G63 AMG tiếp tục thể hiện dọc hai bên sườn xe, nơi Jimny có được lắp đặt một bộ vòm bánh xe loe rộng giúp nó gia tăng sự hiện diện trên đường phố hơn.

Phía sau của chiếc Suzuki Jimny độ Liberty Walk

Phía sau của chiếc Suzuki Jimny độ Liberty Walk

Phần đuôi của chiếc Suzuki Jimny cũng tạo được ấn tượng khá mạnh nhờ vỏ bọc bánh xe dự phòng màu đen mờ và bóng, cánh gió gắn trên nóc xe, và huy hiệu “G mini”. Bộ la-zăng hậu mãi được hoàn thiện với màu đen cũng bắt mắt và giúp hoàn thiện vẻ ngoài của chiếc xe cá tính. Cuối cùng, nó được phủ một lớp sơn hoàn thiện màu xám quân sự để tăng thêm vẻ “dữ dằn” và sang trọng.

Nội thất của chiếc Suzuki Jimny độ Liberty Walk

Nội thất của chiếc Suzuki Jimny độ Liberty Walk

Mặc dù không có trên Jimny cụ thể này, Liberty Walk cũng cung cấp Jimny với bộ ống xả bên hông giống như các mẫu G63 AMG và G65 AMG. Phải thừa nhận rằng dù chiếc Suzuki nhỏ bé chỉ trang bị động cơ hút khí tự nhiên 1,5 lít, công suất 100 mã lực và mô-men xoắn 130 Nm nhưng hệ thống ống xả mới quả thực khiến nó trở nên nổi bật hơn nữa.

Đánh giá: