menu

Ngắm chiếc Bugatti Chiron Super Sport được giao tới khách hàng với màu sơn độc đáo từ Sur Mesure

19:35 - 05/04/2022

Chương trình tùy chỉnh Sur Mesure của Bugatti được ra đời để đáp ứng mọi yêu cầu khác lạ từ những khách hàng đại gia giàu có.

Vào cuối năm ngoái, Bugatti thông báo rằng công t đã mở một chương trình tùy chỉnh xe riêng để phục vụ các ý tưởng hoang dại nhất từ những khách hàng giàu có nhất của mình. Được gọi là Sur Mesure, chương trình tùy chỉnh này cung cấp vô hạn cách để tinh chỉnh một chiếc Bugatti mới theo đúng sở thích cụ thể của chủ xe, và đáp ứng những nhu cầu đặt ra đối với nhà máy Molsheim bởi những khách hàng đặc biệt giàu có trên thế giới.

Phía trước của chiếc Bugatti Chiron Super Sport mang màu sơn “Vagues de Lumière”

Giờ đây, Bugatti đã bắt đầu giao những chiếc Chiron Super Sport đầu tiên tới khách hàng, và chúng ta có cơ hội được thấy Sur Mesure có thể mang lại những gì. Hypercar Chiron Super Sport được giới thiệu vào tháng 6 năm 2021, và là một trong những mẫu xe nhanh nhất mà thương hiệu Pháp từng sản xuất.

Phía bên của chiếc Bugatti Chiron Super Sport mang màu sơn “Vagues de Lumière”

Một trong những chiếc Chiron Super Sport giao tới khách hàng đầu tiên đã mang trên mình một phong cách cực độc. Như có thể thấy trong các hình ảnh chính thức ở đây, nó có một lớp sơn thiết kế riêng gọi là “Vagues de Lumière”, được làm ra nhờ sự hợp tác chặt chẽ giữa người khách hàng giấu tên và đội ngũ Sur Mesure của Bugatti. Hoa văn sơn thủ công phức tạp của xe mô phỏng cách ánh sáng phản chiếu từ thân vỏ Chiron Super Sport.

Phía trên của chiếc Bugatti Chiron Super Sport mang màu sơn “Vagues de Lumière”

Bên cạnh việc giới thiệu chiếc Chiron Super Sport độc đáo, Bugatti cũng xác nhận rằng tất cả Chiron Super Sport đã được đặt trước. Đáng chú ý, số lượng sản xuất của Chiron Super Sport được giới hạn chỉ 9 chiếc, khiến nó thậm chí còn hiếm hơn số lượng 30 chiếc của Chiron Super Sport 300+.

Phía sau của chiếc Bugatti Chiron Super Sport mang màu sơn “Vagues de Lumière”

So sánh với một chiếc Chiron thông thường, Chiron Super Sport có phần thân được làm lại, kéo dài thêm 25 cm để tạo ra luồng khí lưu tối ưu ở tốc độ cao. Động cơ tăng áp tứ W16 dung tích 8.0 lít của xe được tuyên bố tạo ra công suất 1.577 mã lực và 1.600 Nm mô-men xoắn cực đại.

Động cơ của chiếc Bugatti Chiron Super Sport mang màu sơn “Vagues de Lumière”

Nhờ vậy, Chiron Super Sport cũng sẽ nhanh hơn 7% so với Chiron tiêu chuẩn. Nó có thể chạm mốc tốc độ 200 km/h trong 5,8 và rồi 300 km/h trong 12,1 giây. Tốc độ tối đa hạn chế điện tử của xe là 440 km/h, một con số “dễ như trở bàn tay” theo Bugatti. Để chịu được những tốc độ nhanh chóng mặt này, hypercar Pháp được trang bị bộ lốp thiết kế riêng Michelin Pilot Sport Cup 2 với dây đai tăng cường.

Ghế ngồi của chiếc Bugatti Chiron Super Sport mang màu sơn “Vagues de Lumière”

Trong trường hợp bạn đang thắc mắc về giá cả, một chiếc Bugatti Chiron Super Sport, bao gồm cả chiếc độc đáo ở trên, có giá khoảng 3,2 triệu Euro, tương đương 80 tỷ đồng,theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Đánh giá: