Bộ đôi xe Lamborghini này sẽ khiến người nhìn phải nheo cả mắt vì độ bóng bẩy của chúng dưới ánh mặt trời.

Khi được hỏi đâu là những chiếc xe Lamborghini chính hãng bóng bẩy nhất vào lúc này, Aventador SVJ và Urus dường như là hai cái tên nẩy lên đầu tiên trong suy nghĩ của mỗi người. Cả hai đều là những cái tên hàng đầu của thương hiệu Ý – SVJ là phiên bản Aventador cao cấp nhất và Urus là mẫu SUV đầu tiên hay siêu SUV của họ. Không có gì phải bàn cãi khi chúng sẽ được ghi tên vào lịch sử vẻ vang của Lamborghini.

Nói như vậy, bạn làm thế nào để khiến cả hai mẫu xe này thậm chí có thể bóng bẩy hơn nữa? Người đàn trong video dưới đây đã tìm ra công thức chiến thắng đối với hai chiếc Aventador SVJ và Urus của chính mình.

Video khám phá cặp đôi xe Lamborghini Aventador SVJ và Urus bọc crôm toàn thân của người chủ lập dị Bryan Salamone

Bryan Salamone, một luật sư li dị nổi tiếng từ New York, sở hữu hai chiếc Lamborghini với thân vỏ bọc crôm. Trước đây, ông ấy đã từng sở hữu rất nhiều chiếc Lamborghini có thân vỏ bọc crôm mà ông ấy đã từng lái xe đi xa khoảng 281.000 km. Sự bổ sung mới nhất vào bộ sưu tập của ông ấy là hai chiếc Lamborghini tối thượng – cả hai đều được bọc crôm sáng đến chói cả mắt.

Chiếc Lamborghini Urus bọc crôm sáng bóng của Salamone

Bên cạnh việc bọc crôm, Salamone còn trang bị cho những chiếc Lamborghini quý giá của ông ấy với đèn neon dưới sàn để gia tăng thêm độ bóng bẩy, và khiến người nhìn đối diện cảm thấy như có một ngôi sao tỏa sáng đang đi về phía mình. Đây hẳn là một sự kết hợp mà khiến người ta hoặc yêu hoặc ghét một cách đối lập.

Dưới ánh nắng, chiếc Lamborghini Aventador SVJ này phải nói chói cả mắt

Tất nhiên là dù có ghét thì cũng chả làm được gì, bởi cặp xe là của Salamone và ông ấy có thể làm gì tùy thích với chúng, miễn sao là không làm hại tới ai. Nói một cách thực tế, bộ đôi xe Lamborghini này hoàn toàn có thể mang đi trưng bày ở một số triển lãm xe độ.

Duy Thành