menu

Nếu tận thế có xảy ra, đây là chiếc Porsche Boxster sẽ giúp người lái sinh tồn

01:56 - 18/01/2020

Đây là chiếc Porsche Boxster mang tới nỗi sợ hãi và tò mò cho những người khác.

Sở hữu một chiếc Porsche là giấc mơ cả đời của nhiều người mê xe, và nếu có khả năng tự tay độ nó thì mọi việc sẽ còn trở nên tuyệt vời hơn nữa. Đó có lẽ là nguyên nhân ra đời của chiếc Porsche Boxster độ với nguồn cảm hứng từ thương hiệu phim “Mad Max’ dưới đây:

Video khám phá chiếc Porsche Boxster "Mad Max"

Chiếc xe trong video trên là một chiếc Porsche Boxster 2000 với những trang bị độ “quá đà”, dù nó không phải là một chiếc xe nghệ thuật, chỉ mang tính trưng bày. Nó có tính thẩm mỹ riêng biệt với tấm cản trước bằng nhôm, và những chi tiết bằng đồng thau lạ mắt. Thân vỏ xe có nét gỉ sét giống như chịu nắng quá lâu cùng nhiều chi tiết trang trí sáng tạo khác. Trái tim của Boxster là một động cơ 6 xi-lanh phẳng 2.7 lít hoặc 3.6 lít, cho dù hệ truyền động có lẽ là điểm kém hấp dẫn nhất về chiếc xe ở đây.

Thân vỏ xe có những tấm ốp kiểu chắp vá và gỉ sét

Nguồn cảm hứng tạo nên một chiếc xe thế này là thương hiệu phim "Mad Max"

Chắc chắn chiếc Boxster sẽ khiến người đi đường phải ngoái đầu nhìn – đặc biệt là với một khẩu súng máy “hoạt động” chĩa ra bên ngoài kính chắn gió. Hệ thống đèn pha được di chuyển lên phía trên tấm chắn bùn trước gần cột A trong khi bộ chẻ gió chìa ra trên nóc lại được trang trí với một sợi dây xích cưa máy. Nội thất của xe đã bị lột bỏ hoàn toàn, chỉ để lại khung vỏ và bộ cánh cửa. Phần nóc xe vẫn có thể tháo ra, và xe có được bổ sung thêm một khung chống lật.

Hệ thống lái của xe

Đội ngũ chế tạo còn trang bị cho xe một khẩu súng máy để "dọa" người nhìn

Vali Motorsports là công ty đã làm ra chiếc Porsche “tận thế” này cho một khách hàng để đua ở LeMons, một giải đua xe chi phí thấp dành cho những người dân thông thường. Hẳn là chủ xe đang cảm thấy rất vui và tự tin với chiếc xe độ của mình khi nó hoàn toàn có thể khiến họ nở mày nở mặt tại một cuộc đua trong tương lai.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chứng kiến màn độ sức khả năng vượt địa hình của Land Rover Defender mới và cũ

Chứng kiến màn độ sức khả năng vượt địa hình của Land Rover Defender mới và cũ

Khám phá7 giờ trước

Land Rover Defender cũ có thể mang thiết kế trông vạm vỡ hơn so với mới, nhưng không vì thế mà có khả năng off-road tốt hơn.

Aprilia có thể phải khai tử hai dòng xe Shiver và Dorsoduro vì không thể đáp ứng chuẩn khí thải Euro5

Aprilia có thể phải khai tử hai dòng xe Shiver và Dorsoduro vì không thể đáp ứng chuẩn khí thải Euro5

Tin xe máy9 giờ trước

Trong khi nhiều nhà sản xuất xe khác đã hoàn thành chiến dịch "chạy đua" với chuẩn khí thải Euro5 hoàn toàn mới thì Aprilia có thể sẽ phải bỏ đi 2 dòng xe ...

Đọng lại gì sau hành trình trải nghiệm loạt xe SUV 2020 của Toyota?

Đọng lại gì sau hành trình trải nghiệm loạt xe SUV 2020 của Toyota?

Tin xe9 giờ trước

Hành trình trải nghiệm Toyota SUV vừa được Toyota Việt Nam tổ chức đã mang đến cơ hội trải nghiệm nhiều mẫu xe SUV của hãng.