menu

Nếu tận thế có xảy ra, đây là chiếc Porsche Boxster sẽ giúp người lái sinh tồn

01:56 - 18/01/2020

Đây là chiếc Porsche Boxster mang tới nỗi sợ hãi và tò mò cho những người khác.

Sở hữu một chiếc Porsche là giấc mơ cả đời của nhiều người mê xe, và nếu có khả năng tự tay độ nó thì mọi việc sẽ còn trở nên tuyệt vời hơn nữa. Đó có lẽ là nguyên nhân ra đời của chiếc Porsche Boxster độ với nguồn cảm hứng từ thương hiệu phim “Mad Max’ dưới đây:

Video khám phá chiếc Porsche Boxster "Mad Max"

Chiếc xe trong video trên là một chiếc Porsche Boxster 2000 với những trang bị độ “quá đà”, dù nó không phải là một chiếc xe nghệ thuật, chỉ mang tính trưng bày. Nó có tính thẩm mỹ riêng biệt với tấm cản trước bằng nhôm, và những chi tiết bằng đồng thau lạ mắt. Thân vỏ xe có nét gỉ sét giống như chịu nắng quá lâu cùng nhiều chi tiết trang trí sáng tạo khác. Trái tim của Boxster là một động cơ 6 xi-lanh phẳng 2.7 lít hoặc 3.6 lít, cho dù hệ truyền động có lẽ là điểm kém hấp dẫn nhất về chiếc xe ở đây.

Thân vỏ xe có những tấm ốp kiểu chắp vá và gỉ sét

Nguồn cảm hứng tạo nên một chiếc xe thế này là thương hiệu phim "Mad Max"

Chắc chắn chiếc Boxster sẽ khiến người đi đường phải ngoái đầu nhìn – đặc biệt là với một khẩu súng máy “hoạt động” chĩa ra bên ngoài kính chắn gió. Hệ thống đèn pha được di chuyển lên phía trên tấm chắn bùn trước gần cột A trong khi bộ chẻ gió chìa ra trên nóc lại được trang trí với một sợi dây xích cưa máy. Nội thất của xe đã bị lột bỏ hoàn toàn, chỉ để lại khung vỏ và bộ cánh cửa. Phần nóc xe vẫn có thể tháo ra, và xe có được bổ sung thêm một khung chống lật.

Hệ thống lái của xe

Đội ngũ chế tạo còn trang bị cho xe một khẩu súng máy để "dọa" người nhìn

Vali Motorsports là công ty đã làm ra chiếc Porsche “tận thế” này cho một khách hàng để đua ở LeMons, một giải đua xe chi phí thấp dành cho những người dân thông thường. Hẳn là chủ xe đang cảm thấy rất vui và tự tin với chiếc xe độ của mình khi nó hoàn toàn có thể khiến họ nở mày nở mặt tại một cuộc đua trong tương lai.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

CEO Tesla Elon Musk giờ đây là người giàu thứ 2 thế giới, vượt mặt Bill Gates

CEO Tesla Elon Musk giờ đây là người giàu thứ 2 thế giới, vượt mặt Bill Gates

Khám phá1 phút trước

Elon Musk đã có một năm 2020 vô cùng thuận lợi khi cổ phiếu Tesla không ngừng tăng vọt.

Porsche Taycan thực hiện drift liên tục 42 km, thiết lập Kỷ lục Guinness Thế giới cho xe điện

Porsche Taycan thực hiện drift liên tục 42 km, thiết lập Kỷ lục Guinness Thế giới cho xe điện

Khám phá3 giờ trước

Porsche Taycan là một trong những mẫu xe điện hạng sang "cháy hàng" nhất trên thế giới, và thành tích này sẽ còn khiến nó được khát khao hơn nữa.

Giá xe Kawasaki ZX-25R tại Việt Nam cực kỳ hợp lý, các biker thích xe mô tô "4 máy" cần phải xem

Giá xe Kawasaki ZX-25R tại Việt Nam cực kỳ hợp lý, các biker thích xe mô tô "4 máy" cần phải xem

Tin xe máy4 giờ trước

Kawasaki ZX-25R có giá bán dự kiến tại Việt Nam ở mức khoảng 189 triệu đồng, đây là mức giá khiến nhiều người phải gật gù vì quá hợp lý.