menu

Nam shipper có thể "ngất" khi biết giá trị gương chiếu hậu xe Porsche 911 mà mình mới đạp gãy

15:14 - 06/09/2022

Khi phát hiện ra chiếc Porsche 911 Carrera 4S đang chuyển làn, nam shipper chạy từ phía sau đã giơ chân phải, đạp thẳng vào gương chiếu hậu của chiếc xe thể thao đắt tiền khiến không ít người đi đường bất ngờ. Video này sau đó thu hút gần 100 nghìn lượt xem.

Những vụ va chạm giao thông giữa xe máy và ô tô khi chuyển làn thiếu quan sát không phải là hiếm, nhưng trường hợp như video dưới đây có thể gây bất ngờ cho người xem bởi lối hành xử của shipper. Cụ thể, nam shipper không ngại ngần đạp gãy gương chiều hậu xe ô tô vì cho rằng người lái xe Porsche 911 cố tình bon chen, chuyển vào làn xe mà mình đang điều khiển với tốc độ nhanh.

Vụ việc này đã được camera hành trình của một xe ô tô chạy ngay phía sau chiếc xe thể thao Porsche 911 Carrera 4S quay lại. Khi làn đường mình đang di chuyển có khá nhiều phương tiện ô tô di chuyển chậm trong khi làn giữa lại vắng vẻ, lái xe Porsche 911 Carrera 4S đã nhanh chóng xi-nhan để chuyển làn. Các xe máy đang chạy làn giữa vẫn giữ tốc độ, nhưng 1 nam shipper lại không hài lòng trước màn xin đường này.

Nam shipper có thể "ngất" khi biết giá trị gương chiếu hậu xe Porsche 911 mà mình mới đạp gãy

Anh ta giơ chân phải và đạp gãy gương chiếu hậu của chiếc xe thể thao Porsche 911 Carrera 4S rồi tiếp tục cho xe lưu thông như chưa có chuyện gì xảy ra. Về phần mình, tài xế xe Porsche 911 Carrera 4S nhanh chóng đánh lái lại về làn. Không rõ anh ta có biết xe mình bị đạp gãy gương hay nghĩ pha chuyển làn của mình dẫn đến va chạm giao thông.

Video này sau đó thu hút gần 100 nghìn lượt xem và đa phần cho rằng hành vi tham gia giao thông của nam shipper quá thô lỗ. Vụ việc này được cho xảy ra ở Malaysia và video đã công khai trên các trang tin và mạng xã hội, cư dân mạng đang chờ liệu tài xế xe Porsche 911 Carrera 4S có quyết định mang vụ việc đến công an để truy tìm người đạp gãy gương xe của mình hay sẽ bỏ qua.

Nếu chủ xe ô tô quyết tâm bắt đền, nam shipper cần phải ý thức rằng gương chiếu hậu xe thể thao Porsche 911 Carrera 4S không rẻ, giá quy đổi sang tiền Việt Nam là từ 100 triệu đồng trở lên. Nếu bị kiện, nam shipper sẽ rất bất lợi, đây cũng là bài học cho những cái "đầu nóng" mỗi khi tham gia giao thông trên đường.

Đánh giá: