menu

Nam diễn viên hài Kevin Hart tậu siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider đang được nhiều đại gia Việt nhắm đến

10:21 - 28/11/2021

Theo chia sẻ của Kevin Hart, anh mới nhận bàn giao chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider đầu tiên tại Mỹ gây bất ngờ không ít người. Độ chịu chơi của nam diễn viên hài này không phải bàn cãi khi sở hữu đội xe rất hùng hậu.

Mới đây, nam diễn viên kiêm danh hài Kevin Hart đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình việc mới tậu siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đây hiện là 1 trong những xe mui trần hot nhất trên thế giới và đang được nhiều đại gia Việt nhắm đến đưa về nước.

Theo chia sẻ của Kevin Hart, anh mới nhận bàn giao chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider đầu tiên tại Mỹ gây bất ngờ không ít người. Lý do, hãng xe Ferrari thường ưu tiên bàn giao những chiếc xe mới nhất cho các khách hàng VIP của mình nhưng những vị này rất kín tiếng, ít chia sẻ các xe lên mạng xã hội.

Kevin Hart có bộ sưu tập xe rất đáng nể và toàn sơn đen

Kevin Hart có bộ sưu tập xe rất đáng nể và toàn sơn đen

Chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider mới vào đội của danh hài Kevin Hart sở hữu ngoại thất sơn đen bóng, đây cũng là bộ áo yêu thích của nam diễn viên này khi chọn mua xe. Độ chịu chơi của Kevin Hart không phải bàn cãi khi sở hữu đội xe rất hùng hậu từ xe thể thao, SUV đến siêu xe.

Ngoài màu sơn đen, chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider mới về đội của nam diễn viên Kevin Hart còn đi kèm các tùy chọn carbon và kẹp phanh màu vàng. Bên trong khoang lái xe có ghế ngồi màu đen với đường chỉ may cùng logo ngựa chồm màu vàng.

Ferrari SF90 Spider của Kevin Hart mới mua là phiên bản mui trần của mẫu xe Ferrari SF90 Stradale đã có ít nhất 3 chiếc được mang về nước, bao gồm luôn cả xe của doanh nhân Đức Huy. Ngoài ra, Cường "Đô-la" cũng đang chờ được nhận bàn giao xe Ferrari SF90 Stradale chính hãng.

Một chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale màu đen

Một chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale màu đen

Siêu xe Ferrari SF90 Spider được trang bị động cơ tăng áp kép V8, sản sinh 769 mã lực với 3 mô tơ điện bổ sung thêm 217 mã lực. Mẫu xe mui trần này mang tổng công suất 986 mã lực và 900 Nm mô-men xoắn cực đại. SF90 Spider chỉ mất thời gian 2,5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 340 km/h.

Đánh giá:
Quảng cáo