menu

Mới ra mắt, Land Rover Defender 75th Limited Edition đã có giá dự kiến từ 6,7 tỷ đồng tại Việt Nam

16:04 - 21/09/2022

Land Rover chỉ cung cấp phiên bản Defender 75th Limited Edition cho 2 biến thể là 90 và 110 với giá bán dự kiến lần lượt tại thị trường Việt Nam là 6,7 tỷ đồng và 6,88 tỷ đồng.

Mới đây, để kỷ niệm 75 năm giới thiệu chiếc xe Series I tại Amsterdam Motor Show vào năm 1948, hãng xe Land Rover đã quyết định tạo ra 1 phiên bản xe địa hình Defender đặc biệt để đánh dấu cột mốc quan trọng rất ý nghĩa khi thương hiệu Anh quốc đang thuộc sở hữu của Tata Motors.

Land Rover chỉ cung cấp phiên bản Defender 75th Limited Edition cho 2 biến thể là 90 và 110 với giá bán dự kiến từ 2,2 tỷ đồng ở nước ngoài. Đến nay, Land Rover Việt Nam cũng đã có động thái cho khách hàng đặt mua xe Land Rover Defender 75th Limited Edition.

Thông cáo báo chí cho thấy, giá xe Land Rover Defender 75th Limited Edition dự kiến tại thị trường Việt Nam sẽ là 6,7 tỷ đồng cho biến thể 90 P400, còn Land Rover Defender 110 75th Limited Edition có giá dự kiến từ 6,88 tỷ đồng.

Ở ngoại thất, xe Land Rover Defender 75th Limited Edition gây ấn tượng khi được sơn màu xanh Grasmere, đây là lần đầu tiên màu Grasmere Green được giới thiệu trên mẫu xe Defender và chỉ dành riêng cho phiên bản giới hạn 75th Limited Edition, chưa hết các bánh xe hợp kim 20 inch cũng được sơn màu xanh Grasmere kết hợp cùng với nắp chụp mâm xe đồng điệu thậm chí.

Hãng xe Land Rover còn kéo dài màu xanh độc quyền này của Defender 75th Limited Edition cho bên trong cabin cho bảng điều khiển và mặt cửa, biểu tượng 75 năm được khắc trên vách táp-lô. Ghế ngồi được hoàn thiện bởi chất liệu Resist màu đen Ebony và bệ trung tâm đươc bọc chất liệu Robustec, loại vải bền bỉ nhất hiện có trên Defender.

Tất cả các phiên bản Land Rover Defender 75th Limited Edition đều được thiết kế mui xếp điện bằng vải hoặc tùy chọn cửa sổ trời toàn cảnh trong khi sự thoải mái cao cấp được cung cấp bởi ghế chỉnh điện 14 hướng có sưởi cho người lái và hành khách, sưởi vô-lăng và điều hòa tự động 3 vùng. Các tùy chọn thanh kéo rơ-móoc điều khiển điện cùng lốp xe bốn mùa đều có thể bổ sung để nâng cao tính năng của xe.

Hệ thống truyền động gồm động cơ xăng P400 Ingenium 6 xy-lanh, dung tích 3.0 lít sử dụng công nghệ xe lai điện Nhẹ (MHEV) để tối ưu hóa khả năng cung cấp điện và tiết kiệm nhiên liệu bằng cách khai thác năng lượng vốn thường bị mất khi giảm tốc và phanh. Xe có công suất tối đa 394 mã lực tại 5.500-6.500 vòng/phút, và mô-men xoắn cực đại 550Nm tại 2.000-5.000 vòng/phút.

Sự độc đáo của phiên bản giới hạn Land Rover Defender 75th Limited Edition đảm bảo vị thế đặc biệt khiến đây trở thành chiếc Defender đáng được sưu tầm, xe có nhiều sản phẩm bao gồm đồng hồ độc đáo mang phong cách tối giản có hai dây đeo, ba-lô tiện dụng và các món đồ thời trang được mang chi tiết kỷ niệm 75 năm độc đáo trong màu xanh Grasmere.

Đánh giá: