menu

Minh "Nhựa" xác nhận tậu siêu xe không mui McLaren Elva hơn 140 tỷ đồng

15:25 - 27/12/2022

Nói về những tin đồn mình đặt mua siêu phẩm không mui, không cửa kính là McLaren Elva, tay chơi xe 8X xác nhận có chuyện đó nhưng không chia sẻ nhiều về việc thời gian bàn giao, giá bán chính thức của mẫu xe này. Tuy nhiên, trước đó, Minh "Nhựa" từng khoe giá bán của McLaren Elva đến 143 tỷ đồng.

Những tháng vừa qua, tay chơi xe Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi là Minh "Nhựa" liên tục thực hiện việc mua bán xe sang đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe trong nước, trong đó, BMW 760Li, Mercedes-Benz S450L Luxury 2022 và Audi A8L 2022 là những mẫu xe bị bán đi để cho chỗ cho các xe như Range Rover SVAutobiography, Bentley Flying Spur, Mercedes-Maybach GLS480 4Matic 2022 và Mercedes-Maybach S450 4Matic 2022 về nhà.

Tuy độ mua sắm xe của Minh "Nhựa" trong 1 tháng qua là rất ấn tượng nhưng chiếc xe mà nhiều người quan tâm nhất vẫn chưa xuất hiện và chỉ mới lộ diện theo diện tin đồn, cái tên chúng tôi muốn nhắc đến chính là bom tấn McLaren Elva chỉ được sản xuất tổng cộng 149 chiếc xe trên toàn thế giới với thiết kế ban đầu là không mui, không cửa số và không kính chắn gió trước/sau, tuy nhiên, xe Elva mà nhiều người râm ran Minh "Nhựa" mua thuộc bản 3 không tức có thêm kính chắn gió trước để phù hợp luật đăng kiểm của nước ta.

Nói về những tin đồn mình đặt mua siêu phẩm không mui, không cửa kính là McLaren Elva, mới đây, tay chơi xe 8X đã xác nhận có chuyện đó nhưng không chia sẻ nhiều về việc thời gian bàn giao, giá bán chính thức của mẫu xe này. Tuy nhiên, trước đó, Minh "Nhựa" từng khoe giá bán của McLaren Elva lên đến 143 tỷ đồng và tất nhiên đã bao gồm các loại thuế.

Thông tin việc Minh "Nhựa" xác nhận tậu xe McLaren Elva sẽ giúp không ít người yêu xe trong nước có thêm động lực để ngóng chờ vào bom tấn của hãng xe Anh quốc này sẽ có mặt tại Việt Nam. Hiện số lượng phiên bản siêu xe McLaren ở nước ta trên 6 bao gồm các dòng 570S (2 xe), 650S (khoảng trên 9 xe), 720S (gần 20 xe với bản Coupe và Spider), 765LT (4 xe trên tổng 765 chiếc được sản xuất toàn cầu), GT (2 xe) và Senna (1 chiếc). Cách tính trên chỉ dành cho xe nhập thẳng về Việt Nam, không bao gồm các xe biển Lào và Campuchia đang lăn bánh ở nước ta.

Về siêu phẩm triệu đô McLaren Elva mà Minh "Nhựa" mới xác nhận đã đặt mua, giới mê xe đang rất quan tâm việc xe sẽ mang màu gì và có tùy chọn cá nhân hóa riêng biệt nào thể hiện phong cách chơi xe của chủ nhân hay không.

McLaren Elva khi về đến garage xe của Minh "Nhựa" sẽ 1 lần nữa khẳng định độ chịu chơi và tiên phong của con trai đại gia Phạm Văn Mười trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam. Khá thú vị là hiện tại, ngoài bom tấn Pagani Huayra, Minh "Nhựa" không sở hữu thêm siêu xe nào khác.

McLaren Elva ban đầu sản xuất 399 chiếc nhưng sau 2 lần điều chỉnh chỉ còn 149 chiếc và có thêm bản kính chắn gió để phù hợp về luật giao thông ở nhiều nước.

Ngoài thiết kế ấn tượng ra, Elva không có gì quá nổi trội với sức mạnh vẫn đến từ khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít tương tự như các siêu xe McLaren 720S , McLaren 720S Spider và cả siêu phẩm hypercar McLaren Senna của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sở hữu. Khác biệt là xe sản sinh ra công suất tối đa 804 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm.

Đánh giá: