menu

Minh "Nhựa" tậu F8 Tributo của Cường "Đô-la", chiếc Ferrari thứ 4 về garage của dân chơi này

15:14 - 11/06/2023

Hình ảnh do Minh "Nhựa" chia sẻ cho thấy, chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo của Cường "Đô-la" đã về garage của mình để đậu cùng Pagani Huayra.

Vào ngày 28 tháng 5 năm 2023, Minh "Nhựa" chia sẻ hình ảnh cùng Cường "Đô-la" chạy 2 chiếc siêu xe Ferrari là F8 Tributo và SF90 Spider, trong đó, chủ nhân của Pagani Huayra độc nhất Việt Nam điều khiển "ngựa chồm" khiến cư dân mạng tin rằng, anh đã tậu chiếc Ferrari F8 Tributo của người bạn thân. Tuy nhiên, cả 2 đều không lên tiếng về tin đồn này.

Nhưng mới đây, vào trưa ngày 11 tháng 6 năm 2023, Minh "Nhựa" đã có động thái ngầm khẳng định mình đã tậu siêu xe Ferrari F8 Tributo của Cường "Đô-la", khi đăng tải bức ảnh bãi đỗ xe của garage mình với sự xuất hiện của thần gió Pagani Huayra và kế bên là siêu xe Ferrari F8 Tributo màu đỏ, cả 2 đều được trùm bạt.

Như vậy, sau hơn 1 thập kỷ, Minh "Nhựa" mới chịu mua 1 chiếc siêu xe Ferrari, đây là phiên bản F8 Tributo, đàn em của F430, 458 Italia mà tay chơi siêu xe hàng đầu tại Việt Nam đã từng tậu về garage. Thậm chí, hầm đỗ xe của nhà Minh "Nhựa" từng xuất hiện 1 chiếc xe 488 GTB nhưng thuộc sở hữu của người vợ đầu.

Siêu xe mà Minh "Nhựa" mua lại của Cường "Đô-la" gần đây chính là chiếc Ferrari F8 Tributo đầu tiên về Việt Nam, xe được nhập khẩu không chính hãng, có màu sơn đỏ Rosso Corsa rất đẹp mắt. Tại thời điểm về nước, chiếc xe Ferrari F8 Tributo này có giá bán trên 23 tỷ đồng.

Minh Nhựa lái Ferrari F8 Tributo còn Cường Đô-la điều khiển Ferrari SF90 Spider

Minh "Nhựa" lái Ferrari F8 Tributo còn Cường "Đô-la" điều khiển Ferrari SF90 Spider

Siêu xe Ferrari F8 Tributo mới xuất hiện trong garage xe của Phạm Trần Nhật Minh được trang bị khối động cơ V8, dung tích 3.9 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm.

Hãng siêu xe Ý tuyên bố rằng siêu xe Ferrari F8 Tributo có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi chạm ngưỡng tốc độ tối đa lên đến 340 km/h.

Đánh giá: