menu

Minh "Nhựa" lần đầu cho Pagani Huayra đi dọn từ A-Z sau 7 năm mang về Việt Nam, chi phí đủ mua ô tô

12:11 - 18/07/2023

Đây cũng là nơi mà Cường "Đô-la" và rất nhiều đại gia Sài thành hay lui tới để chăm sóc các siêu xe đắt tiền, hình ảnh chiếc xe Pagani Huayra nằm trên cầu nâng, chuẩn bị bước vào màn chăm sóc đặc biệt nhất đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Pagani Huayra là 1 trong số rất ít các siêu xe hypercar được nhập về Việt Nam, mẫu xe này xuất hiện tại nước ta vào năm 2016, chủ nhân của xe là ông Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi Minh "Nhựa", con trai độc nhất của đại gia ngành nhựa Phạm Văn Mười. Sau 7 năm có mặt tại Việt Nam, số lần lăn bánh của Pagani Huayra không quá nhiều, chủ nhân không thay đổi nhưng chắc chắn, trong thời gian tới, "thần gió" sẽ xuất hiện trong diện mạo rất mới mẻ.

Lý do là sau nhiều lần suy nghĩ, đắn đo, cũng như đặt hàng 1 cơ sở chuyên chăm sóc sắc đẹp cho siêu xe, chiếc Pagani Huayra của Minh "Nhựa" đang bước vào cuộc dọn dẹp từ A-Z, đơn vị chịu trách nhiệm chăm sóc xe Pagani Huayra cũng là nơi mà Cường "Đô-la" và rất nhiều đại gia Sài thành hay lui tới để chăm sóc các siêu xe đắt tiền. Hình ảnh chiếc xe Pagani Huayra nằm trên cầu nâng, chuẩn bị bước vào màn chăm sóc đặc biệt nhất đang nhận được nhiều sự quan tâm.

"Sau 7 năm vất vả, nay bé Pagani được tắm gội để chuẩn bị ra mắt 2 họ",Minh "Nhựa" cũng đã có chia sẻ về việc mang siêu phẩm triệu đô Pagani Huayra đi làm đẹp lần này. Chi phí chưa được tiết lộ, nhưng nhiều người dự đoán sẽ không dưới trăm triệu đồng nếu Minh "Nhựa" chọn gói VIP nhất, có thể hiểu là giúp chiếc Pagani Huayra trở về hiện trạng như lúc mới xuất xưởng.

Pagani Huayra là 1 dòng xe rất đặc biệt, nó không chỉ thuộc phân khúc hypercar có giá siêu đắt mà nội thất xe, phải nói là 1 kiệt tác trong ngành công nghiệp ô tô, chính vì điều này đã thôi thúc Minh "Nhựa" sớm mang siêu phẩm Pagani Huayra về Việt Nam. Giá xe Pagani Huayra từ 1,3 triệu đô la, chưa gồm tùy chọn thêm, xe của Minh "Nhựa" mang số thứ tự 13/100 xe sản xuất toàn cầu.

Pagani Huayra sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép do Mercedes-AMG sản xuất. "Trái tim" này giúp Pagani Huayra sản sinh công suất tối đa 720 mã lực tại vòng tua máy 5.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm tại dải vòng tua máy 2.250-4.500 vòng/phút.

Nội công này trên Pagani Huayra sẽ kết hợp cùng hộp số tuần tự 7 cấp với ly hợp đơn, nhờ đó, "thần gió" Pagani Huayra của Minh “Nhựa” chỉ mất khoảng thời gian 2,8 giây để có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

Minh “Nhựa” mua chiếc siêu xe triệu đô này từ đại lý xe có tiếng ở Dubai, sau đó, phía hãng xe Ý đã tặng cho tay chơi Việt Nam 1 tấm huy hiệu mang ý nghĩa người sở hữu xe Huayra. Trên toàn thế giới, chỉ có 100 xe Pagani Huayra được sản xuất.

Đánh giá: