menu

Minh "Nhựa" lại pha trò với màn hỏi mua giống xe Cường "Đô-la" mới tậu, bạn bè vô phán đi học số sàn rồi hãy chốt đơn

21:22 - 15/06/2023

Những bình luận này lộ ra, Minh "Nhựa" không biết chạy số sàn. Thậm chí, 1 người bạn thân của tay chơi xe 8X này còn phán mua Porsche 911 Sport Classic 2023 giống Cường "Đô-la" lại về cho tài xế chạy.

Mới đây, hình ảnh cũng như video Cường "Đô-la" đi xem mắt chiếc xe thể thao giới hạn Porsche 911 Sport Classic 2023 của mình đặt mua đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, chỉ chưa đầy 24 giờ đăng tải, bài đăng này của chồng Đàm Thu Trang thu hút 15 nghìn lượt tương tác, riêng video có 157 nghìn lượt xem, 1 con số rất ấn tượng, và nó cho thấy sức hút của Cường "Đô-la" lớn đến thế nào.

Có rất nhiều người đã để lại bình luận chúc mừng Cường "Đô-la" đã được gặp mặt chiếc Porsche 911 đắt nhất mình từng mua, trong đó, ngay cả 1 tay chơi siêu xe như Minh "Nhựa" cũng để lại bình luận. Chủ nhân của chiếc Pagani Huayra độc nhất Việt Nam và cũng là người mua lại siêu xe Ferrari F8 Tributo của Cường "Đô-la" chia sẻ "Mua xe giống bạn núi (Cường "Đô-la") còn không"?

Ngay sau đó, Cường "Đô-la" trả lời "Cái này hên xui nha bác Nhựa", cho thấy suất mua xe Porsche 911 Sport Classic 2023 ngay từ bây giờ rất khó khăn. Thú vị hơn, vài người bạn của cả 2 tay chơi siêu xe này đã vào bình luận với ngụ ý, Minh "Nhựa" không biết chạy xe số sàn mua về làm gì.

"Không biết chạy số sàn mua xe này về phải thuê tài xế hả bạn", ông chủ 1 showroom siêu xe lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là bạn thân của Minh "Nhựa", người đã bán cho tay chơi này rất nhiều siêu xe hàng hot, trong đó có Bugatti Veyron và Pagani Huayra, để lại bình luận với Minh "Nhựa".

Ferrari F8 Tributo trùm bạt màu đỏ mới được Minh "Nhựa" mua lại của Cường "Đô-la"

Pagani Huayra vẫn là siêu xe đắt nhất của Minh "Nhựa"

Hiện tay chơi xe 8X vẫn chưa có động thái phản đòn nào sau khi bị bạn bè ghẹo không biết chạy xe số sàn lại đòi mua Porsche 911 Sport Classic 2023.

Trong bộ sưu tập xe của mình, Minh "Nhựa" chưa từng sở hữu chiếc xe Porsche nào dù vào năm 2021, tay chơi này từng úp mở sẽ mang Porsche 718 Boxster về garage nhưng đến nay, chưa có dấu hiệu nào cho thấy trong garage xe của chủ nhân Pagani Huayra có 1 chiếc Porsche.

Porsche 911 Sport Classic 2023 là 1 dòng xe có thiết kế mang hơi hướng cổ điển, xe sở hữu khối động cơ 6 xy-lanh, dung tích 3.8 lít, tăng áp kép sản sinh công suất tối đa 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. Động cơ trên sẽ đi kèm hộp số sàn 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, chiếc xe thể thao giới hạn này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 4,1 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 315 km/h.

Đánh giá: