menu

Minh "Nhựa" chốt rao bán Pagani Huayra, quà tặng sinh nhật từ bố, giá cả đã xong chỉ chờ người đặc biệt

13:21 - 26/10/2023

Đúng như suy đoán của nhiều người, đại gia Phạm Trần Nhật Minh đã rao bán lại chiếc xe Pagani Huayra sau khi siêu phẩm McLaren Elva giá 190 tỷ đồng đã về Việt Nam. Giờ đây chỉ còn chờ ai đủ đam mê để gật đầu với mức giá bán của Minh "Nhựa" đưa ra.

Việc chiếc siêu xe đặc biệt McLaren Elva của Minh "Nhựa" lần đầu xuất hiện công khai tại Việt Nam vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, nhân 1 sự kiện đặc biệt của tay chơi siêu xe này đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông.

Sau 2 tuần, sức nóng của McLaren Elva đầu tiên về Việt Nam vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí, nó còn làm cho "vị trí" của Pagani Huayra trong garage xe của Minh "Nhựa" có thể bị thay thế bất kỳ lúc nào, tuy nhiên, giới mê xe chỉ dừng lại việc đoán mò con trai của đại gia Phạm Văn Mười có thể bán đi món quà sinh nhật mình được bố tặng trong thời gian tới.

Không để mọi người phải suy đoán nữa, tay chơi xe Phạm Trần Nhật Minh đã chính thức lên tiếng về số phận của xe Pagani Huayra sau khi McLaren Elva đã về nước.

Cụ thể, trong 1 bài đăng trên mạng xã hội vào sáng hôm qua, ngày 24 tháng 10 năm 2023, dân chơi Minh "Nhựa" tiết lộ rằng "Xe đã chốt giá, đợi người mua thôi", kèm theo bức ảnh Pagani Huayra đang nằm trên cầu nâng, 4 bánh xe đã được tháo ra để những người thợ chăm sóc ngoại thất mới như xuất xưởng.

Như vậy, đúng như suy đoán của nhiều người, đại gia Phạm Trần Nhật Minh đã rao bán lại chiếc xe Pagani Huayra sau khi siêu phẩm McLaren Elva giá 190 tỷ đồng đã về Việt Nam. Giờ đây chỉ còn chờ ai đủ đam mê để gật đầu với mức giá bán của Minh "Nhựa" đưa ra.

Hiện chưa rõ mức giá bán lại xe Pagani Huayra từ Minh "Nhựa", chỉ biết rằng, 80 tỷ đồng là con số đã được nhiều người đồn đoán kể từ khi xe về nước cho đến nay, tất nhiên, giá trị thực của xe Pagani Huayra sau khi đóng tất cả loại thuế, phí để lăn bánh tại Việt Nam, chỉ có Minh "Nhựa" là biết chính xác nhất, nó có thể thấp hơn con số 80 tỷ đồng vài tỷ đến chục tỷ đồng, hoặc có thể cao hơn.

Tại thời điểm hiện tại, khi thị trường siêu xe Việt Nam rất khó tìm 1 người chơi xe đủ tiềm lực để chốt đơn siêu phẩm Pagani Huayra, ngoại trừ nhà sưu tập xe lớn nhất trong nước, người đã mua lại Bugatti Veyron cũng từng thuộc sở hữu của Minh "Nhựa", quan trọng là liệu doanh nhân này có cảm thấy hứng thú với Pagani Huayra hay không, còn giá cả, nó chỉ là con số tượng trưng, không quan trọng lắm với phong cách mua xe ít nhìn giá của người này.

Nếu giả sử Minh "Nhựa" thật lòng muốn bán Pagani Huayra, và nhà sưu tập xe lớn nhất Việt Nam có nhã hứng mua lại để cất vào garage cho có cặp với Bugatti Veyron, lúc này, bộ sưu tập xe hypercar của doanh nhân này được nâng lên con số 4, trước đó, ông đã chốt đơn 1 cặp hypercar cho 1 tay chơi siêu xe mới thành lập showroom, đó là chiếc xe McLaren Senna bản giới hạn 500 chiếc và Porsche 918 Sypder, sản xuất 918 xe toàn cầu.

Cùng chờ xem Pagani Huayra liệu sẽ về Tây Nguyên ở ẩn cùng "bạn bè" hay Minh "Nhựa" lại quay xe, để mẫu hypercar được mệnh danh thần gió sẽ đỗ cùng McLaren Elva.

Đánh giá: