menu

Minh "Nhựa" chia sẻ về top 3 chiếc xe ấn tượng nhất trong cuộc đời, Bugatti Veyron bị gạt tên

08:49 - 22/07/2022

Khi Minh "Nhựa" chia sẻ về 3 chiếc xe ấn tượng và có cảm xúc nhất với mình có lẽ nhiều người đã nghĩ ngay bộ đôi hypercar Bugatti Veyron cùng Pagani Huayra nhưng "ông hoàng tốc độ" lại không có tên trong danh sách mà thay vào đó là Lamborghini Murcielago SV. Cái tên thứ 3 vẫn còn là ẩn số và nhiều người đoán chính là McLaren Elva.

Trong 1 thập kỷ qua, giới chơi siêu xe trong nước có lẽ đã còn không còn quá xa lạ với cái tên Phạm Trần Nhật Minh, hay còn được gọi là Minh "Nhựa". Tay chơi 8X luôn đi đầu trong việc mua sắm các siêu xe giới hạn và mở đầu cho xu hướng xe hypercar tại Việt Nam.

Có lẽ nhiều người rất tò mò muốn biết chiếc siêu xe nào có ý nghĩa nhất trong cuộc đời của Minh "Nhựa" và câu trả lời đã có trong một video chia sẻ về cách chơi, mua sắm siêu xe của tay chơi này. Minh "Nhựa" thẳng thừng tuyên bố top 3 siêu xe ấn tượng và mang nhiều cảm xúc của mình nhất có lẽ sẽ khiến không ít người bất ngờ, và chẳng ai có thể đoán chính xác.

Minh "Nhựa" chia sẻ về top 3 chiếc xe ấn tượng nhất trong cuộc đời, Bugatti Veyron bị gạt tên

Khi Minh "Nhựa" chia sẻ về 3 chiếc xe ấn tượng và có cảm xúc nhất với mình có lẽ nhiều người đã nghĩ ngay bộ đôi hypercar Bugatti Veyron cùng Pagani Huayra nhưng "ông hoàng tốc độ" lại không có tên trong danh sách mà thay vào đó là Lamborghini Murcielago SV. Còn cái tên thứ 3 vẫn còn là ẩn số và nhiều người đoán chính là McLaren Elva, siêu phẩm không mui rất đặc biệt và quả thật xứng tầm với cách chơi xe của Minh "Nhựa" ngắm là chủ yếu.

Về siêu xe giới hạn Lamborghini Murcielago SV chỉ có đúng 186 xe trên toàn thế giới, Minh "Nhựa" cho biết đây là siêu xe giúp cái tên mình được biết đến rộng rãi trong giới chơi xe và mạng xã hội, thậm chí, mẫu xe này còn được tay chơi 8X đánh giá cao hơn hẳn siêu phẩm Pagani Huayra mà mình đang sở hữu chỉ có 100 xe trên thế giới, nằm trong phân khúc hypercar đắt đỏ.

Lamborghini Murcielago SV được Minh Nhựa đánh giá cao hơn cả Pagani Huayra và Bugatti Veyron

Lamborghini Murcielago SV được Minh "Nhựa" đánh giá cao hơn cả Pagani Huayra và Bugatti Veyron

Được biết, Minh "Nhựa" tậu siêu xe giới hạn Lamborghini Murcielago SV vào năm 2010, tại thời điểm đó, cái tên Minh "Nhựa" còn khá xa lạ với hầu hết giới mê xe cũng như truyền thông trong nước nên đây chính là mẫu xe giúp chủ nhân Pagani Huayra độc nhất Việt Nam được biết đến nhiều hơn và cũng là chiếc siêu xe đầu tiên mà Minh "Nhựa" sở hữu theo như chia sẻ của đại gia này dù khi xe Lamborghini Murcielago SV về garage đã có một chiếc Ferrari F430 chào đón.

Lamborghini Murcielago SV là cột mốc chơi xe đầu tiên của Minh "Nhựa" và siêu phẩm Pagani Huayra là điểm tiếp theo, đây có lẽ là điều bất ngờ lớn nhất vì Bugatti Veyron không có tên trong danh sách dù "ông hoàng tốc độ" mới chính là chiếc xe đưa cái tên Minh "Nhựa" lên 1 tầm cao hơn khi dám chơi hypercar, mà còn lại là siêu xe có tốc độ tối đa trên 400 km/h.

Pagani Huayra nằm ở cột mốc chơi xe thứ 2 của Minh Nhựa

Pagani Huayra nằm ở cột mốc chơi xe thứ 2 của Minh "Nhựa"

Và rất có thể là Minh Nhựa đã đặt mua xe McLaren Elva chính hãng bản 3 không, có trang bị kính chắn gió phía trước

Và rất có thể là Minh "Nhựa" đã đặt mua xe McLaren Elva chính hãng bản 3 không, có trang bị kính chắn gió phía trước

Siêu phẩm Pagani Huayra là sự trung hòa cảm giác Minh không còn mê tốc độ, thích ngắm xe, chụp ảnh với xe nhiều hơn thay vì lái ra đường, tay chơi 8X chia sẻ. Pagani Huayra cũng là siêu xe đồng hành cùng Minh "Nhựa" lâu nhất, nhưng cảm giác ở hiện tại, một chiếc xe khác đang ấp ủ những dự định táo bạo, đột phá trong cách chơi siêu xe của mình trong suốt 1 thập kỷ qua.

Đánh giá: