menu

Minh "Nhựa" chia sẻ hình ảnh về "Hoa hậu già" Mini Cooper S của gia đình, vẫn là bộ áo rất đặc trưng

19:56 - 29/04/2022

Khá thú vị là 2 tay chơi xe Minh "Nhựa" và Cường "Đô-la" đều đang sở hữu 2 xe Mini khác nhau và phiên bản xe trong garage nhà Minh "Nhựa" đã ra đời rất lâu nên được chủ xe Pagani Huayra gọi là "Hoa hậu già".

Là người chuyên sưu tập những chiếc siêu xe giới hạn và còn thậm chí là người tiên phong trong trào lưu mua xe hypercar tại dải đất hình chữ S này, cái tên Phạm Trần Nhật Minh hay còn được gọi là Minh "Nhựa" chưa bao giờ hết hot trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, con trai độc nhất của đại gia Phạm Văn Mười đã có chia sẻ khá thú vị xoay quanh chiếc xe Mini Cooper S của gia đình đã sử dụng hơn 10 năm qua khiến không ít người tò mò.

Rolls-Royce Ghost Series I và trong góc là Mini Copper S

Rolls-Royce Ghost Series I và trong góc là Mini Copper S

Minh "Nhựa" chia sẻ hình ảnh về "Hoa hậu già" Mini Cooper S của gia đình, vẫn là bộ áo rất đặc trưng

Khá ấn tượng là 2 tay chơi xe Minh "Nhựa" và Cường "Đô-la" đều đang sở hữu 2 xe Mini Cooper khác nhau và phiên bản xe trong garage nhà Minh "Nhựa" đã ra đời rất lâu nên được chủ xe Pagani Huayra gọi đùa là "Hoa hậu già".

Chiếc xe Mini Cooper S đang nằm trong bộ sưu tập xe khủng của Minh "Nhựa" nguyên bản có màu trắng đục nhưng sau này đã được dán lại bộ áo mang 3 màu là trắng, xanh dương và đỏ cùng sọc đen, đây là bộ áo đặc trưng trong cách chơi xe của Minh "Nhựa" trong nhiều năm trở lại đây.

Thậm chí chiếc Mini Cooper S đỗ cạnh xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series I cũng được dán lại bộ áo từ đen sang trắng và chỉ để lại màu nguyên bản ở chi tiết nắp capô, mui xe và nắp khoang hành lý cùng sọc 3 màu xanh dương, trắng và đỏ ở lưới tản nhiệt.

Minh Nhựa cùng 2 chiếc xe trong bộ sưu tập của mình bao gồm Mercedes-AMG G63 và Mini Cooper S

Minh "Nhựa" cùng 2 chiếc xe trong bộ sưu tập của mình bao gồm Mercedes-AMG G63 Edition One và Mini Cooper S

Ngoài chiếc xe Mini Cooper S đời khá sâu, trong garage của Minh "Nhựa" còn có nhiều mẫu xe đắt giá khác nhưng giới mê xe vẫn quan tâm nhất là Pagani Huayra chỉ có 100 xe trên toàn thế giới, siêu phẩm này đã được dán lại bộ áo màu xanh nhưng chi tiết cụ thể vẫn còn là bí mật.

Bên cạnh đó là 2 chiếc SUV với dòng khác nhau, 1 xe thuộc phân khúc SUV hạng sang mang tên Mercedes-AMG G63 Edition One có giá hơn 15 tỷ đồng rất hay tháp tùng cùng Minh "Nhựa" và SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mua 2 năm vẫn chưa thể nào ra được biển số.

Mini Cooper S này đã theo chân gia đình Minh Nhựa hơn 1 thập kỷ qua

Mini Cooper S này đã theo chân gia đình Minh "Nhựa" hơn 1 thập kỷ qua

Chưa dừng lại đó, Minh "Nhựa" cũng được cho đã nhận bàn giao chiếc siêu xe Meredes-AMG GT R Pro mua ngoài nhưng chưa công bố và nhiều khả năng đã chốt mua siêu phẩm McLaren Elva chỉ có 149 chiếc trên toàn thế giới theo diện phân phối chính hãng.

Đánh giá: